Giới thiệu

Nhà máy sản xuất thực phẩm chức năng NanoFrance

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT DP CÔNG NGHỆ CAO NANOFRANCE

Nanofrance là nhà máy sản xuất thực phẩm chức năng chất lượng cao hoạt động theo dây chuyền công nghệ khép kín, tuân thủ nguyên tắc một chiều theo tiêu chuẩn chất lượng cao.

Với hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại. Cùng với sự hỗ trợ của hội đồng Giáo sư, Tiến sĩ đầu ngành, Nanofrance luôn không ngừng nghiên cứu, bào chế, sản xuất các sản phẩm TPCN có nguồn gốc tự nhiên với tiêu chí: An toàn và hiệu quả cao.

Với đội ngũ CB.CNV giàu kinh nghiệm, trình độ cao và tràn đầy nhiệt huyết. Nanofrance đã nhanh chóng trở thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất thực phẩm chức năng, mang đến cho khách hàng những sản phẩm công nghệ cao kết hợp giữa tinh hoa truyền thống và y học hiện đại, gắn kết lợi ích của doanh nghiệp với sức khỏe cộng đồng và sự phát triển của xã hội. Vì vậy Nanofrance luôn tự hào là lựa chọn hàng đầu của khách hàng khi hợp tác nghiên cứu, sản xuất các sản phẩm thực phẩm chức năng chất lượng cao.

Bên cạnh việc không ngừng tìm kiếm, ứng dụng các nghiên cứu khoa học và công nghệ hiện đại để tối ưu hiệu quả sử dụng của sản phẩm và cải tiến sản xuất. Yếu tố nguồn nhân lực cũng luôn được Nanofrance chú trọng. Xác định yếu tố con người là tài sản quý giá của Công ty. Định hướng phát triển của từng thành viên trong tập thể Nanofrance luôn được đề cao. Nanofrance đang dần thực sự trở thành ngôi nhà thứ 2 của toàn thể anh chị em CB.CNV.

Với định hướng xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, thái độ làm việc cởi mở, thân thiện cà đoàn kết. Thông qua các chương trình đào tạo nâng cao kỹ năng nghiệp vụ chuyên môn, các chương trình hoạt động văn hóa văn nghệ, giao lưu, tổ chức tham quan, du lịch hàng năm. Đội ngũ CB.CNV Nanofrance ngày càng trưởng thành hơn, với phong cách làm việc năng động, sáng tạo và chuyên nghiệp, đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của xã hội hiện nay. Bên cạnh đó Ban Giám Đốc Công Ty và Tổ chức Công đoàn cũng luôn chú trọng chăm lo tới đời sống tinh thần, cũng như vật chất của cán bộ công nhân viên để anh chị em có thể yên tâm công tác và làm việc.

Với phương châm “ Hợp tác để cùng thành công” –  NANOFRANCE chắn chắn sẽ là sự lựa chọn tốt nhất cho khách hàng cũng như toàn thể người lao động khi tham gia làm việc, hợp tác tại Công Ty.

HÃY ĐẾN VỚI NANOFRANCE ĐỂ CẢM NHẬN TỪ ĐIỀU NHỎ NHẤT !

Một số hình ảnh về Nhà máy Sản xuất sản xuất thực phẩm chức năng DP Công Nghệ Cao NANOFRANCE :

nhà máy sản xuất thực phẩm chức năng

NanoFrance cam kết chắc chắn là đối tác tin cậy và là sự lựa chọn uy tín của các doanh nghiệp khi muốn gia công sản xuất các sản phẩm thực phẩm chức năng bao vệ sức khỏe chất lượng cao, bởi:  Đội ngũ nhân sự của Nhà máy sản xuất thực phẩm chức năng NanoFrance được bồi dưỡng bởi những chuyên gia, nhà nghiên cứu hàng đầu tại Việt Nam, luôn hướng tới phong cách làm việc chuyên nghiệp, sáng tạo, năng động nhằm đáp ứng những yêu cầu ngày càng cao của xã hội; NanoFrance đã đầu tư nhiều máy móc, trang thiết bị, dây truyền sản xuất hiện đại nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm.

nhà máy sản xuất thực phẩm chức năng

Nhà máy sản xuất thực phẩm chức năng NanoFrance hợp tác chặt chẽ với các cơ quan chức năng, tuân thủ đúng các quy định pháp lý trong hoạt động sản xuất thực phẩm chức năng, như: Cục An toàn vệ sinh thực phẩm, làm phiếu kiểm nghiệm đầy đủ đối với tất cả nguyên liệu, thành phẩm chức năng; Cục sở hữu Trí tuệ, Viện tiêu chuẩn chất lượng Việt Nam(đăng ký mã vạch sản phẩm thực phẩm chức năng); Viện thực phẩm chức năng Việt Nam; Viện kiểm nghiệm, nghiên cứu dược và thiết bị y tế quân đội. Luôn tuân thủ nghiêm ngặt các quy trình sản xuất thực phẩm chức năng, kiểm nghiệm thành phẩm, bán thành phẩm, nguyên liệu, dược phẩm, thực phẩm chức năng; đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, chất lượng sản phẩm.

nhà máy sản xuất thực phẩm chức năng

nhà máy sản xuất thực phẩm chức năng

nhà máy sản xuất thực phẩm chức năng

nhà máy sản xuất thực phẩm chức năng

nhà máy sản xuất thực phẩm chức năng

Để được tư vấn gia công và sản xuất liên hệ:

Công ty TNHH Sản Xuất DP Công Nghệ Cao NanoFrance
Nhà máy: Khu công nghiệp Đồng Văn IV, Xã Đại Cương, Huyện Kim Bảng, Tỉnh Hà Nam.
Văn Phòng: Số 7, Ngõ 123 Trung Kính, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội.
Hotline:  0986 859 777

2.421 views


0986 859 777