Dịch vụ

[ĐỪNG BỎ QUA] Công ty gia công mỹ phẩm UY TÍN nhất hiện nay

Muốn sản xuất mỹ phẩm mang thương hiệu riêng của mình nhưng KHÔNG CÓ nhà máy? Muốn sản xuất mỹ phẩm nhưng không biết bắt đầu từ đâu? Cần hoàn thiện đầy đủ những bước nào để sản xuất mỹ phẩm đầy đủ giấy tờ? – Lời giải cho các bài toán khó của bạn: Lựa chọn cùng một công ty gia công mỹ phẩm để hợp tác!

Đừng bỏ qua bài viết dưới đây nếu bạn đang muốn tìm đối tác giúp bạn “biến” ý tưởng thành sản phẩm hiện thực!

Công ty sản xuất mỹ phẩm NanoFrance

I. Tại sao bạn nên hợp tác cùng một công ty gia công mỹ phẩm?

Tạo ra một sản phẩm hoàn chỉnh – Nghe đơn giản nhưng trên thực tế, các doanh nghiệp phân phối sản phẩm cần phải đối mặt với rất nhiều vấn đề khó khăn:

VẤN ĐỀ 1: Không có công thức

Để có được công thức sản phẩm, các công ty cần phải có riêng đội ngũ nghiên cứu, có bằng cấp và chuyên môn trong lĩnh vực dược mỹ phẩm. Đây thực sự là vấn đề lớn đối với các doanh nghiệp chỉ muốn tập trung phát triển ở lĩnh vực phân phối.

công thức mỹ phẩm

VẤN ĐỀ 2: Không có kinh nghiệm hoàn thiện thủ tục pháp lý

Hẳn bạn đã từng nghe đến đến vấn đề “giấy tờ” của sản phẩm. Đây chính là một vấn đề quan trọng buộc các doanh nghiệp phải hoàn thiện trước khi tiến hành sản xuất sản phẩm. Sản phẩm không hoàn thiện đầy đủ pháp lý sẽ không được phép lưu thông trên thị trường.

VẤN ĐỀ 3: Làm sao để sản xuất khi không có nhà máy?

Để sản xuất sản phẩm cần phải có nhà máy. Tuy nhiên để có được công ty gia công mỹ phẩm, có được nhà máy chỉ sản xuất sản phẩm của riêng mình thì chúng ta cần đầu tư nguồn vốn khổng lồ! Nếu chỉ muốn là doanh nghiệp phát triển riêng về phân phối, việc đầu tư nhà máy riêng biệt có thực sự cần thiết?

Vấn đề sản xuất đã “đau đầu” nhưng nếu bạn không có kinh nghiệm thì chúng sẽ trở nên khó hơn rất nhiều!

Nhà máy sản xuất mỹ phẩm

Chậm chạp, mãi không sản xuất được sản phẩm, khiến việc ra hàng bị trì hoãn, CƠ HỘI ĐI QUA! Kinh doanh không “chớp” thời điểm, bỏ qua cơ hội, sẽ khó thành công! Lựa chọn hợp tác cùng các công ty gia công mỹ phẩm hỗ trợ từ A-Z, có nhiều kinh nghiệm trong ngành là giải pháp an toàn hơn cả!

II. NanoFrance – Công ty gia công mỹ phẩm hàng đầu hiện nay!

Với lịch sử gần 10 năm hoạt động, nhà máy sản xuất mỹ phẩm của chúng tôi đang là đối tác chiến lược của gần 100 doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực phân phối các sản phẩm làm đẹp!Lý do nào khiến nhà máy sản xuất của NanoFrance luôn được đánh giá cao?

1. Nhà máy sản xuất quy mô lớn, hiện đại

Tổng diện tích đạt gần 15.000m², công ty gia công mỹ phẩm của NanoFrance hiện đang là một trong những đơn vị sản xuất có quy mô lớn nhất Việt Nam hiện nay. Cập nhật một vài “con số” ấn tượng về NanoFrance:

  • Nhà máy đạt đầy đủ các chứng chỉ: GMP, FDA, ISO
  • Hệ thống dây chuyền sản xuất hiện đại, được nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản, Hàn Quốc, EU, Mỹ…
  • Sở hữu đầy đủ dây chuyền sản xuất mỹ phẩm: Dây chuyền nhũ hóa, dây chuyền chiết tuýp, hũ…

Sự đầu tư chỉnh chu cho nhà máy, hệ thống dây chuyền sản xuất chính là một trong những chìa khóa quan trọng giúp NanoFrance tạo dựng được uy tín của mình!

công ty sản xuất mỹ phẩm NanoFrance đang sở hữu hệ thống dây chuyền hiện đại

2. Sở hữu đội ngũ nghiên cứu hàng đầu

Hiện nay, nhà máy của NanoFrance đang có gần 50 nhân viên trực thuộc phòng R&D, với trình độ chuyên môn từ dược sĩ trở lên. Ngoài ra, chúng tôi cũng không ngừng kết hợp với các chuyên gia tại các Trung tâm, các Viện nghiên cứu.

Đây chính là lực lượng quan trọng giúp NanoFrance tạo ra được rất nhiều dòng sản phẩm có chất lượng cao và đáp ứng được tất cả các yêu cầu từ phía khách hàng.

phòng nghiên cứu công thức mỹ phẩm tại NanoFrance

Phòng nghiên cứu công thức mỹ phẩm tại NanoFrance

3. Công ty gia công mỹ phẩm có khả năng sản xuất vượt trội!

Nhắc đến KHẢ NĂNG SẢN XUẤT của NanoFrance, không thể không nhắc đến 2 yếu tố sau:

Về mặt năng suất, sản lượng: Nhà máy sản xuất mỹ phẩm NanoFrance luôn tự tin vào tiến độ và thời gian sản xuất: Sản xuất trong thời gian ngắn nhất – Vẫn đảm bảo được sản phẩm được tạo ra có chất lượng cao nhất.

Về dòng sản phẩm: Sản xuất được tất cả các dạng bào chế hiện có của mỹ phẩm. Đóng gói mỹ phẩm dưới tất cả các dạng quy cách.

dây chuyền sản xuất mỹ phẩm dạng kem

Dây chuyền sản xuất mỹ phẩm tại NanoFrance

4. Hỗ trợ khách hàng gia công sản xuất mỹ phẩm trọn gói!

Như đã nói đến ở phần đầu của bài viết, một doanh nghiệp nếu muốn sản xuất được một sản phẩm hoàn chỉnh sẽ cần phải “giải quyết” rất nhiều vấn đề. Nhưng vấn đề KHÓ sẽ trở thành KHÔNG CÓ GÌ nếu bạn hợp tác cùng chúng tôi – Một trong những công ty gia công mỹ phẩm hàng đầu Việt Nam hiện nay!

Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn đầy đủ các bước trong dây chuyền sản xuất gồm có:

  • Tư vấn công thức
  • Hỗ trợ nghiên cứu và xây dựng mẫu thử
  • Thiết kế bao bì
  • Hỗ trợ hoàn thiện ĐẦY ĐỦ thủ tục hồ sơ pháp lý
  • Sản xuất sản phẩm
  • Tư vấn giải pháp Marketing

Dù bạn là người mới, người chưa có kinh nghiệm trong ngành cũng đều có thể xây dựng được thương hiệu mỹ phẩm của riêng mình!

Mong rằng bài viết trên sẽ có ích cho những ai đang muốn xây dựng thương hiệu mỹ phẩm độc quyền của riêng mình và đang muốn tìm kiếm một công ty gia công mỹ phẩm uy tín!

Chúng tôi – NanoFrance cũng rất mong có thể được đồng hành cùng bạn trong hành trình tạo ra các sản phẩm chăm sóc sức khỏe có chất lượng cao!

Để đượcĐừng quên gửi thông tin về địa chỉ email duocnanofrance@gmail.com hoặc gọi điện đến số Hotline 0986 859 777 để được tư vấn chi tiết!

11 views


098 6859777

098 6859777

Liên hệ