Dịch vụ

TẠI SAO NÊN CHỌN DỊCH VỤ GIA CÔNG MỸ PHẨM CỦA NANOFRANCE?

Không chỉ là đơn vị đi đầu trong việc ứng dụng công nghệ cao vào sản xuất Thực phẩm chức năng, thực phẩm bổ sung tại Việt Nam, NanoFrance còn là đối tác tin cậy của những khách hàng có nhu cầu gia công mỹ phẩm. Lý do nào khiến chúng tôi tự tin như vậy? Bài viết dưới đây sẽ cho bạn đáp án!

I. 5 lý do khiến bạn nên chọn dịch vụ gia công mỹ phẩm của NanoFrance

1. Sở hữu nhà máy gia công mỹ phẩm hiện đại

Bạn muốn tìm một nhà máy sản xuất sở hữu dây chuyền, máy móc hiện đại, đại chuẩn GMP? NanoFrance hoàn toàn có thể đáp ứng được yêu cầu này! Hệ thống máy móc được nhập khẩu từ các quốc gia tiên tiếng trên thế giới, có thể tạo ra những sản phẩm chất lượng nhất, an toàn nhất.

dịch vụ gia công mỹ phẩm của NanoFrance

2. Hỗ trợ tư vấn công thức độc quyền

Bạn đã có ý tưởng kinh doanh ngành hàng mỹ phẩm nhưng không biết “tìm” công thức ở đâu? Nếu trở thành đối tác của NanoFrance, vấn đề này đều có thể giải quyết! Dịch vụ tư vấn công thức – hỗ trợ khách hàng nghiên cứu sẽ giúp đỡ bạn!

Chúng tôi cam kết sẽ đem đến những sản phẩm chất lượng, giá trị, khác biệt với những sản phẩm hiện có trên thị trường. Nhờ vậy, sản phẩm của bạn cũng có khả năng cạnh tranh tốt hơn.

dịch vụ gia công mỹ phẩm của NanoFrance

3. Sản phẩm đảm bảo chất lượng đúng như công bố tại Cục quản lý dược (Bộ Y tế)

Có 3 lý do khiến NanoFrance tự tin rằng: Chúng tôi có thể tạo ra những sản phẩm chất lượng cao và chất lượng đúng như những gì đã công bố trong hồ sơ tại Cục quản lý dược:

  • Đội ngũ chuyên gia, kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, chuyên môn
  • Hệ thống máy móc kiểm nghiệm đầy đủ
  • Từng khâu sản xuất đều được kiểm soát nghiêm ngặt

Việc kiểm định chất lượng luôn được công ty chú trọng, do đó hệ thống máy móc kiểm nghiệm cũng được đầu tư mạnh mẽ. Mỗi khâu của quá trình sản xuất đều được kiểm nghiệm, lưu trữ lại vật phẩm mẫu. Tất cả đảm bảo rằng, chúng tôi hoàn toàn có thể kiểm soát được chất lượng sản phẩm.

4. Gia công mỹ phẩm đúng hạn

Nguyên tắc hoạt động của NanoFrance: Chuẩn mực trong sản xuất – Chính xác về tiến độ.  Thời hạn gia công sản xuất, thời gian “đưa hàng” đến tay khách sẽ chính xác 100% với những gì chúng tôi cam kết.

gia công mỹ phẩm miền bắc

5. Kèm theo dịch vụ hỗ trợ khách hàng

Ngoài sản xuất, gia công mỹ phẩm, công ty còn hỗ trợ khách hàng làm các dịch vụ bên ngoài khác như: Hỗ trợ tư vấn thiết kế logo, bao bì sản phẩm; hỗ trợ in ấn; giải quyết các thủ tục pháp lý, hỗ trợ làm giấy tờ; hỗ trợ Marketing, truyền thông… Từ khâu lên công thức đến khi hoàn thiện sản phẩm, NanoFrance đều sẽ hỗ trợ khách hàng!

5 ưu điểm trên có đủ thuyết phục bạn lựa chọn NanoFrance trở thành đối tác sản xuất, gia công mỹ phẩm nay không?

II. NanoFrance hiện đang nhận gia công những dòng mỹ phẩm nào?

Nhà máy sản xuất của NanoFrance có thể đáp ứng được mọi yêu cầu đặt hàng từ phía bạn. Hiện nay, chúng tôi có thể sản xuất được tất cả các dạng bào chế mỹ phẩm, như:

1. Mỹ phẩm dạng dung dịch

Một số loại mỹ phẩm dạng dung dịch phải kể đến: Nước hoa, nước hoa hồng,… Chúng là hỗ hợp đồng nhất của các thàn phần hòa tan. Đây cũng là dạng bào chế đơn giản nhất với đặc trưng là màu trong suốt, không mờ đục.

sản xuất nước hoa vùng kín

Nước hoa vùng kín là một loại mỹ phẩm dạng dung dịch

2. Dạng nhũ tương

Khác với dạng dung dịch, kem, nhũ tương lại sử dụng nguyên liệu không đồng tan. Muốn làm tan chúng, phải cần đến nước hoặc dầu. Nhiều dạng bào chế khác cũng được xếp vào dòng nhũ tương, có thể kể đến:

  • Dạng kem: kem chống nắng, kem dưỡng da, kem chăm sóc tóc, móng, son kem…
  • Dạng lotion: lotion chống nắng, dưỡng ẩm, dưỡng thể…
  • Gel: mặt nạ, kem chống nắng, dưỡng ẩm…
  • Mỡ: thuốc bôi sẹo, trị mụn…
  • Hỗn dịch: kem chống nắng, sữa rửa mặt

sản xuất mỹ phẩm

3. Gia công mỹ phẩm dạng rắn

Mỹ phẩm dạng rắn thường được làm mịn, trộn đồng nhất và định hình trong khuôn mẫu. Dòng mỹ phẩm dạng rắn có thể kể đến như: son thỏi, phấn, nhũ mắt….

4. Sản xuất mỹ phẩm dạng Sol khí (khí dung)

Sol khí hay khí dung KHÔNG phải là dạng sản xuất mà muốn đề cập đến cách thức đóng gói. Thành phần của sản phẩm có thể là dạng dung dịch hoặc dạng nhũ tương, được đóng kín và được phun, đẩy ra bằng áp suất. Xịt khoáng, xịt tóc, xịt chống nắng… chính là những ví dụ điển hình nhất của mỹ phẩm dạng khí dung.

các dạng mỹ phẩm

Yêu cầu sản xuất từ phía khách hàng, NanoFrance đều có thể đáp ứng!

HÃY ĐẾN VỚI NANOFRANCE ĐỂ CẢM NHẬN TỪ ĐIỀU NHỎ NHẤT!

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết này! Hãy nhớ thường xuyên theo dõi Website của nanofrance.com.vn để cập nhật thêm nhiều kiến thức Y dược cũng như những thông tin thú vị khác!

Công ty TNHH Sản Xuất DP Công Nghệ Cao NanoFrance
Nhà máy 1: Khu công nghiệp Đồng Văn IV, Đại Cương, Kim Bảng, Hà Nam
Nhà máy 2: Đô Quan, Quất Động, Thường Tín, Hà Nội.
Văn Phòng: BT5 – Lô B6, KĐT Hạ Đình, ngõ 214 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội
Hotline:  0986 859 777  –   0971220888
Email: duocnanofrance@gmail.com

486 views


098 6859777

098 6859777

Liên hệ