Dịch vụ

Gia công thực phẩm chức năng bảo vệ dạ dày GIÁ TỐT tại NanoFrance!

NanoFrance – Một trong những đơn vị gia công thực phẩm chức năng bảo vệ dạ dày hàng đầu tại Việt Nam hiện nay, với ưu điểm:

  • Sản phẩm có tính đột phá – hiệu quả – an toàn cao
  • Khả năng sản xuất vượt trội: sản xuất đa dạng, năng suất cao, thời gian ngắn
  • Dịch vụ gia công TPCN hàng đầu

Bạn đang muốn gia công dòng sản phẩm hỗ trợ điều trị bệnh đặc biệt này, bạn cần một đối tác sản xuất uy tín? Đến ngay NanoFrance!

Gia công thực phẩm chức năng bảo vệ dạ dày

I. Thực phẩm chức năng bảo vệ dạ dày có tính đột phá cao

Với đội ngũ chuyên gia nghiên cứu hàng đầu, NanoFrance đã thành công trong việc tạo ra nhiều dòng sản phẩm có độ an toàn, hiệu quả, tính đột phá cao. Cụ thể:

1. Sản phẩm có độ an toàn cao

Trước khi đưa vào sản xuất, tất cả các dòng sản phẩm bảo vệ dạ dày của NanoFrance đều phải trải qua quá trình kiểm nghiệm và đánh giá tính an toàn nghiêm ngặt. Sản phẩm được thử nghiệm nhiều lần, đảm bảo: Dễ hòa tan khi đưa vào cơ thể, không chứa thành phần gây kích ứng, an toàn cho mọi lứa tuổi sử dụng. 

Đặc biệt, NanoFrance cũng được các Bác sĩ đầu ngành tư vấn cụ thể về liều lượng, cách sử dụng → Các sản phẩm đều có hướng dẫn cụ thể, đảm bảo người sử dụng có thể sử dụng đúng, an toàn nhất!

Gia công thực phẩm chức năng bảo vệ dạ dày

2. Hiệu quả nhanh chóng

Điểm đặc trưng ở các sản phẩm bảo vệ dạ dày của NanoFrance: Sử dụng các loại thảo dược thiên nhiên, có hiệu quả cao làm thành phần. Tương tự, tính hiệu quả của những dòng sản phẩm này cũng được kiểm nghiệm rất nhiều lần. Vì vậy, thực phẩm bảo vệ dạ dày do công ty sản xuất không chỉ đáp ứng được yêu cầu về tính HIỆU QUẢ CAO mà còn có hiệu quả trong THỜI GIAN NGẮN!

3. Gia công thực phẩm chức năng bảo vệ dạ dày có tính đột phá cao

Tính đột phá cũng là một trong những yếu tố luôn được NanoFrance chú trọng đưa vào trong tất cả các dòng sản phẩm của mình. 

→ Nghiên cứu thành công nhiều công thức đặc biệt, có tính hiệu quả cực cao, hỗ trợ điều trị một số loại bệnh đặc thù…

→ Ứng dụng thành công nhiều thành tựu nghiên cứu khoa học mới vào sản xuất sản phẩm: về dược liệu mới, công nghệ chiết xuất dược liệu…

→ Đi đầu về xu hướng sản xuất, tạo ra những dòng sản phẩm trên thị trường chưa có, đem đến đột phá cao về doanh thu

đội ngũ chuyên gia của NanoFrance

Chính nhờ sự đột phá này đã giúp NanoFrance trở thành đối tác đồng hành cùng nhiều công ty dược phẩm trong công cuộc chinh phục thị trường TPCN tại Việt Nam.

II. Khả năng gia công thực phẩm chức năng bảo vệ dạ dày vượt trội

Có 3 điểm nổi bật nhất ở khả năng gia công thực phẩm chức năng bảo vệ dạ dày tại NanoFrance: Năng suất cao, chất lượng được kiểm soát chặt chẽ, khả năng sản xuất đa dạng

1. Gia công thực phẩm chức năng bảo vệ dạ dày với năng suất cực lớn

Là đơn vị tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ vào sản xuất sản phẩm, NanoFrance đã đầu tư hệ thống dây chuyền máy móc tự động 100%, năng suất đạt khoảng 3 triệu sản phẩm/năm. Với lợi thế về máy móc, năng suất này, đã giúp công ty:

  • Đáp ứng được tốt yêu cầu về năng suất của tất cả đối tác
  • Giúp sản xuất sản phẩm cực nhanh, trả hàng đúng thời gian cho khách hàng
  • Sản xuất được song song nhiều sản phẩm cùng lúc

Đây cũng là một trong những điểm khiến NanoFrance được các đối tác đánh giá cao!

Gia công thực phẩm chức năng bảo vệ dạ dày

2. Chất lượng sản phẩm được kiểm soát chặt chẽ

Sản xuất nhanh nhưng chất lượng vẫn được kiểm soát chặt chẽ! – Một trong những nguyên tắc luôn được NanoFrance giữ vững. Từng công đoạn của quá trình sản xuất đều có đội ngũ chuyên gia giám sát, đánh giá chất lượng sản phẩm → Đảm bảo chất lượng được kiểm soát chặt chẽ. Đây cũng là lý do quan trọng khiến các sản phẩm bảo vệ dạ dày do NanoFrance đều vượt qua được những bài kiểm tra khắt khe từ phía cơ quan chức năng.

3. Khả năng sản xuất TPCN bảo vệ dạ dày đa dạng

Sự đa dạng mà chúng tôi muốn nhấn mạnh đến bao gồm cả dòng sản phẩm và dạng bào chế:

→ Dạng bào chế TPCN bảo vệ dạ dày: 4 dạng bào chế phổ biến nhất ở TPCN là viên nén, viên nang cứng, cốm – bột, dung dịch, NanoFrance đều đã sản xuất thành công.

→ Về dòng sản phẩm: Dòng sản phẩm giúp hạn chế đau dạ dày, trào ngược dạ dày hay viêm loét dạ dày… của NanoFrance đều đang được thị trường đón nhận tích cực.

dây chuyền sản xuất hiện đại

III. Dịch vụ gia công thực phẩm chức năng bảo vệ dạ dày hàng đầu!

Ngoài 2 ưu điểm lớn trên, dịch vụ gia công thực phẩm chức năng chung của NanoFrance hiện cũng đang được đánh giá cao:

→ Hỗ trợ đối tác gia công trọn gói: Hỗ trợ tư vấn nghiên cứu công thức – Hoàn thiện giấy tờ pháp lý – Thiết kế bao bì – Gia công sản phẩm – Marketing.

→ Hỗ trợ vận chuyển sản phẩm cho đối tác

→ Mức chi phí hợp lý, gia công trong thời gian ngắn

nhà máy sản xuất của NanoFrance

Với những ưu điểm trên, NanoFrance hiện đang là đối tác của rất nhiều công ty sản xuất dược phẩm như: Dược phẩm Center, Nhất dược, Dược phẩm Kinh Đô, Dược Vinh Gia… Chúng tôi tự tin sẽ trở thành đối tác gia công thực phẩm chức năng bảo vệ dạ dày chiến lược của bạn.

Liên hệ ngay với NanoFrance nếu bạn muốn gia công bất cứ dòng thực phẩm phẩm chức năng nào!

12 views


098 6859777

098 6859777

Liên hệ