Gia công

Dịch vụ gia công nước rửa chén sinh học hàng đầu hiện nay!

Năm 2021, NanoFrance đã mở rộng thêm một ngành nghề sản xuất – Hàng tiêu dùng với một số dòng sản phẩm nổi bật như: nước lau sàn, nước rửa chén, nước giặt… Các dòng sản phẩm do NanoFrance đều đang được đánh giá cao bởi tính an toàn, hiệu quả làm sạch. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu thêm về dịch vụ gia công nước rửa chén sinh học của công ty!

I. Nước rửa chén sinh học là gì?

Khái niệm nước rửa chén sinh học

Nước rửa chén sinh học là loại nước rửa chén sản xuất từ các thành phần tự nhiên như: cam, bưởi… Những thành phần này đều đã vượt qua đánh giá, kiểm tra và đạt được những chứng chỉ hữu cơ cho phép ban hành trên thị trường. Về khả năng làm sạch, nước rửa chén sinh học có làm sạch không hề thua kém dòng nước rửa chén hóa học thông thường.

Thành phần nước rửa chén sinh học gồm những gì?

Một số thành phần thường được sử dụng trong nước rửa chén sinh học phải kể đến:

  • Nước tinh khiết
  • Coco Glucoside
  • Decyl Glucoside
  • Guar Gum
  • Glyceryl Caprylate
  • Benzyl Alcohol tự nhiên
  • Các loại tinh dầu: tinh dầu cam, tinh dầu thông, tinh dầu chanh….

Có thể thấy rằng: 100% thành phần của nước rửa chén sinh học là các chất hữu cơ có trong thiên nhiên → Nước rửa chén sinh học không chỉ an toàn cho da tay người sử dụng mà còn thân thiện với môi trường.

gia công nước rửa chén sinh học

Theo số liệu tổng hợp một vài năm gần đầy: Nhu cầu sử dụng nước rửa chén sinh học năm 2021 đã tăng gần 35% so với năm 2018.

Điều này chứng tỏ rằng: Nước rửa chén sinh học đang là một ngành kinh doanh đầy tiềm năng. Đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng, nhu cầu kinh doanh của các công ty thương mại, NanoFrance đã cung cấp dịch vụ gia công nước rửa chén sinh học.

Trong phần sau của bài viết này, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về dịch vụ gia công đặc biệt này của NanoFrance!

II. Dịch vụ gia công nước rửa chén sinh học của NanoFrance có gì đặc biệt?

Dưới đây là 5 điểm đặc biệt của dịch vụ gia công nước rửa chén sinh học của NanoFrance:

Công thức sản phẩm AN TOÀN – HIỆU QUẢ

Nhờ sở hữu đội ngũ chuyên gia nghiên cứu hàng đầu, NanoFrance hiện đang có đến hàng trăm công thức sản xuất nước rửa chén sinh học. Tất cả các thành phần, công thức đều đáp ứng đầy đủ các yêu cầu:

→ Thành phần 100% làm từ nguyên liệu thiên nhiên

→ Được nghiên cứu trong thời gian dài, đã được đánh giá, kiểm nghiệm về tính hiệu quả, độ an toàn cho người sử dụng, mức độ thân thiện với môi trường.

→ Nguyên liệu đầu vào tạo nên sản phẩm được kiểm soát, đánh giá chặt chẽ

→ Đã vượt qua được các bài kiểm tra, đánh giá chất lượng của các cơ quan chức năng

Chính vì vậy, tất cả các dòng nước rửa chén sinh học được NanoFrance đều được đánh giá cao!

gia công nước rửa chén sinh học

Dây chuyền sản xuất hiện đại

Nắm bắt được nhu cầu sản xuất của các công ty thương mại, NanoFrance không chỉ tập trung nghiên cứu công thức mà còn chú trọng đến công nghệ – dây chuyền sản xuất. NanoFrance đã nhập khẩu hệ thống sản xuất nước rửa chén sinh học từ nước ngoài, với mong muốn có thể tạo ra những sản phẩm thực sự chất lượng, độ đồng đều cao.

Đặc biệt, dây chuyền hiện đại này còn giúp NanoFrance nâng cao năng suất, có thể đáp ứng đơn đặt hàng lớn, trong thời gian ngắn của khách hàng.

Gia công nước rửa chén sinh học độc quyền

Dịch vụ gia công nước rửa chén sinh học độc quyền của NanoFrance là gì? Độc quyền về công thức, độc quyền về thiết kế bao bì:

Công thức sản phẩm độc quyền: Công thức gia công, sản xuất nước rửa chén sinh học của khách hàng là độc nhất, không giống bất cứ một sản phẩm nào do NanoFrance đã – đang – sẽ sản xuất.

Thiết kế bao bì độc quyền: Với đội ngũ thiết kế giàu kinh nghiệm chuyên nghiệp, NanoFrance tự tin có thể đem đến những thiết kế bao bì đẹp nhất, ấn tượng nhất, độc đáo nhất cho khách hàng.

Hỗ trợ sản xuất gia công nước rửa chén từ A-Z

Không chỉ cung cấp dịch vụ gia công, NanoFrance còn hỗ trợ khách hàng sản xuất nước giặt sinh học từ A-Z. Dịch vụ gia công trọn gói của NanoFrance bao gồm: Hỗ trợ tư vấn công thức, Hỗ trợ hoàn thiện thủ tục hồ sơ pháp lý, Hỗ trợ thiết kế bao bì, Gia công nước rửa chén, Hỗ trợ Marketing.

Bạn chỉ cần có ý tưởng kinh doanh, việc còn lại là công việc của NanoFrance!

NanoFrance cam kết 100% về chất lượng sản phẩm, dịch vụ

Công ty luôn tự hà với chất lượng sản phẩm, dịch vụ của mình, chúng tôi cam kết:

  • Trả hàng đúng hẹn, đúng số lượng với những gì cam kết trên hợp đồng
  • Chất lượng sản phẩm đúng như những gì đã đăng ký

Sản phẩm chất lượng, dây chuyền hiện đại, năng suất cao, cung cấp dịch vụ gia công độc quyền… còn điều gì khiến bạn không hài lòng về NanoFrance? Đừng quên liên hệ với chúng tôi nếu bạn có nhu cầu gia công nước rửa chén sinh học!

Công ty TNHH Sản Xuất DP Công Nghệ Cao NanoFrance
Nhà máy 1: Khu công nghiệp Đồng Văn IV, Đại Cương, Kim Bảng, Hà Nam
Nhà máy 2: Đô Quan, Quất Động, Thường Tín, Hà Nội.
Văn Phòng: BT5 – Lô B6, KĐT Hạ Đình, ngõ 214 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội
Hotline:  0986 859 777  –   0971220888
Email: duocnanofrance@gmail.com

ĐẾN VỚI NANOFRANCE ĐỂ CẢM NHẬN TỪ ĐIỀU NHỎ NHẤT!

365 views


098 6859777

098 6859777

Liên hệ