Dịch vụ

Gia xông xịt họng nhanh chóng – giá tốt – hiệu quả cao tại NanoFrance

Xịt họng – Sản phẩm được sử dụng kèm với các loại TPCN, thuốc hỗ trợ điều trị các vấn đề về họng khác, chức năng chủ yếu của chúng là sát khuẩn, giúp kháng viêm. Đối với những công ty dược phẩm, công ty thương mại, “mùa” kinh doanh xịt họng chính là thời điểm các chứng bệnh liên quan đến hô hấp, cúm, cảm lạnh tăng cao. Bạn muốn tìm một địa chỉ gia công xịt họng giá tốt, gia công nhanh chóng, sản phẩm chất lượng, an toàn, hiệu quả? NanoFrance chính là lựa chọn số 1!

Tại sao bạn nên lựa chọn NanoFrance? Chúng tôi đang nắm giữ những lợi thế có 1-0-2 gì? Đọc ngay bài viết dưới đây để biết đáp án!

gia công xịt họng

I. NanoFrance đang nắm giữ rất nhiều công thức sản phẩm độc đáo, đột phá, hiệu quả cao

1. Công thức đột phá – hiệu quả cao

Ngay từ những ngày đầu thành lập, NanoFrance đã định hướng các sản phẩm của mình vừa giữ được nét tinh hoa của Y học cổ truyền Việt Nam, vừa kết hợp với Y học hiện đại. → Các sản phẩm được tạo ra vừa có tính hiệu quả cao vừa có sự đột phá lớn.

Một số loại thảo dược, thành phần đã được chứng minh về hiệu quả cao trong việc kháng viêm, long đờm, tốt cho hô hấp đều được đưa vào công thức sản phẩm, như: cây cối xay, keo ong, Marshmallow, cỏ xạ hương, cây mong mèo, dầu cây trà, bạc hà, xạ can, kim ngân hoa, lá trầu không, bạch chỉ…

Trước khi sản xuất hàng loạt, tất cả các công thức sản phẩm của NanoFrance đều phải trải qua quá trình đánh giá, kiểm nghiệm nghiêm ngặt. Nhờ vậy, công ty có thể kiểm soát được chặt chẽ chất lượng, các thông số kỹ thuật, mức độ an toàn, hiệu quả.

gia công xịt họng

2. Nắm giữ hàng trăm công thức sản phẩm

NanoFrance hiện đang nắm giữ hàng trăm công thức xịt họng với các đặc điểm:

  • 100% công thức “không đụng hàng”
  • Hiệu quả cao
  • Mức độ an toàn đã được kiểm nghiệm chặt chẽ

Nhờ có đội ngũ chuyên gia nghiên cứu hàng đầu đã giúp NanoFrance tạo ra nhiều công thức sản phẩm như vậy. Điều này cũng sẽ đem lại một lợi thế cạnh tranh tốt hơn cho các đối tác sản xuất của NanoFrance.

nghiên cứu công thức sản phẩm

II. Hỗ trợ khách hàng gia công xịt họng trọn gói trong thời gian ngắn nhất!

1. Gia công xịt họng thảo dược trọn gói!

Với mong muốn giúp khách hàng có thể tiết kiệm thời gian dành cho công đoạn sản xuất, tập trung nhiều hơn vào kinh doanh, NanoFrance đã cung cấp dịch vụ gia công xịt họng trọn gói, gồm:

→ Tư vấn hỗ trợ nghiên cứu công thức sản phẩm

→ Hoàn thiện giấy tờ, thủ tục hồ sơ pháp lý

→ Hỗ trợ thiết kế bao bì sản phẩn phẩm

→ Gia công sản phẩm

→ Tư vấn, hỗ trợ xây dựng chiến lược Marketing, định hướng truyền thông, quay chụp sản phẩm

2. Gia công trong thời gian ngắn nhất

Chúng tôi hoàn toàn tự tin vào tốc độ sản xuất sản phẩm của mình: Thời gian sản xuất nhanh hơn từ 10-20% so với các đơn vị trong ngành khác. Gia công nhanh KHÔNG đồng nghĩa với chất lượng sẽ bị ảnh hưởng. Sản phẩm vẫn được kiểm soát chặt chẽ chất lượng, đáp ứng đầy đủ các thông số an toàn của Cơ quan chức năng.

Có nhiều lý do khiến NanoFrance tin tưởng vào năng lực sản xuất của bản thân:

  • Dây chuyền tự động 100%, sản xuất liên tục, năng suất đạt khoảng 3 triệu sản phẩm/năm
  • Đội ngũ nghiên cứu chuyên nghiệp, nghiên cứu công thức nhanh nhưng vẫn hiệu quả
  • Đội ngũ nhân viên lành nghề, xử lý các công đoạn của quá trình sản xuất sản phẩm nhanh

Bạn muốn tìm một đối tác hỗ trợ gia công, sản xuất xịt họng NHANH nhưng vẫn CHẤT LƯỢNG? – NanoFrance hoàn toàn đáp ứng được yêu cầu này!

dây chuyền sản xuất hiện đại tại NanoFrance

III. Gia công xịt họng trên dây chuyền hiện đại, đạt chuẩn GMP

Nhà máy gia công xịt họng thảo dược của NanoFrance đã đạt chuẩn GMP vào năm 2019. Đây cũng là 1 trong 15 nhà máy đạt chuẩn đầu tiên tại Việt Nam. Nhà xưởng, máy móc, môi trường sản xuất đều đáp ứng được tất cả các yêu cầu GMP:

  • Máy móc hiện đại, đồng bộ
  • Khu vực sản xuất rộng 15.000m², chia thành từng khu vực cụ thể
  • Môi trường sản xuất đạt chuẩn về: ánh sáng, nhiệt độ, vệ sinh, áp suất

Đặc biệt, từng công đoạn đều có sự kiểm soát chặt chẽ của đội ngũ chuyên gian. Nhờ vậy, đã giúp NanoFrance tạo ra thành công các dòng xịt họng có độ an toàn, tính đồng đều, chất lượng cao.

nhà máy sản xuất đạt chuẩn GMP của NanoFrance

Trung bình, mỗi năm có khoảng 1 triệu sản phẩm xịt họng được “xuất xưởng” tại NanoFrance. Với dịch vụ, chất lượng sản phẩm hàng đầu, chúng tôi chính là đối tác sản xuất số 1 của bạn. Đừng quên liên hệ với NanoFrance nếu bạn có nhu cầu gia công xịt họng hay bất cứ sản phẩm hỗ trợ điều trị các bệnh về hô hấp nào khác!

29 views


098 6859777

098 6859777

Liên hệ