Dịch vụ

Tại sao nên đặt hàng gia công nước hoa thương hiệu riêng tại NanoFrance?

Gia công nước hoa thương hiệu riêng mang lại lợi ích gì cho các boss, các công ty phân phối mỹ phẩm?

  • Tạo ra được sản phẩm độc đáo, khác biệt
  • Là tiền đề để phát triển hệ thống, phát triển thương hiệu vững chắc

Là nhà máy sản xuất mỹ phẩm công nghệ cao có gần 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất, NanoFrance tự tin sẽ giúp bạn sản xuất ra các sản phẩm nước hoa chất lượng cao, mang thương hiệu của riêng mình! Bạn đang có nhu cầu gia công mỹ phẩm với thương hiệu riêng? Đừng bỏ qua bài viết dưới đây của NanoFrance!

gia công nước hoa thương hiệu riêng

I. Khi lựa chọn gia công nước hoa thương hiệu riêng tại NanoFrance – Chúng tôi sẽ giúp bạn những gì?

1. Tư vấn xây dựng công thức độc quyền

NanoFrance hỗ trợ khách hàng xây dựng công thức độc quyền. Công thức sản phẩm khác biệt, độc đáo. Khách hàng sẽ được cùng tham gia đánh giá thử mùi hương, khả năng lưu hương, đánh giá độ ổn định của sản phẩm. Khi mẫu thử đạt 100% yêu cầu, nhà máy của NanoFrance mới tiến hành sản xuất.

Lưu ý: Công thức sản phẩm của khách hàng sẽ được NanoFrance bảo mật 100%.

nghiên cứu công thức sản phẩm

2. Hỗ trợ hoàn thiện đầy đủ thủ tục giấy tờ

Gia công nước hoa thương hiệu riêng độc quyền cần hoàn thiện những giấy tờ gì? Đừng lo! Dịch vụ tư vấn, hỗ trợ khách hàng hoàn thiện hồ sơ của NanoFrance sẽ giúp đỡ bạn:

  • Thủ tục nhanh gọn, hỗ trợ khách hàng hoàn thiện hồ sơ từ A-Z
  • Thủ tục chính xác, tiết kiệm thời gian
  • Hỗ trợ hoàn thiện đầy đủ giấy tờ: Công bố mỹ phẩm, giấy phép quảng cáo
  • Theo sát quá trình xử lý hồ sơ, xử lý các sự cố phát sinh (nếu có)

3. Hỗ trợ thiết kế bao bì theo đúng “phong cách” thương hiệu

Nếu như chất lượng tạo sản phẩm tạo nên giá trị của sản phẩm, giá trị của thương hiệu thì thiết kế bao bì chính là chìa khóa tạo nên dấu ấn thương hiệu. Là nhà máy đã – đang hợp tác với hàng trăm công ty phân phối mỹ phẩm tại Việt Nam, NanoFrance hiểu rõ được cách thức để xây dựng lên thương hiệu hoàn hảo với thiết kế bao bì mang đậm dấu ấn, nét đặc trưng của thương hiệu.

Dù bạn không có kinh nghiệm sản xuất, bạn là người mới trong lĩnh vực phân phối – sản xuất mỹ phẩm, NanoFrance sẽ hỗ trợ bạn gia công nước hoa thương hiệu riêng thành công!

  • Bao bì ấn tượng
  • Mang đậm dấu ấn riêng của thương hiệu
  • Phong cách thiết kế hiện đại, sang trọng, trenddy
  • Có dấu ấn riêng, không giống bất cứ sản phẩm hiện có nào trên thị trường

gia công nước hoa thương hiệu riêng

4. Gia công nước hoa thương hiệu riêng

Sau khi đã có công thức và hoàn thiện đầy đủ giấy tờ pháp lý liên quan, NanoFrance sẽ tiến hành sản xuất sản phẩm. Nước hoa được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, chuẩn GMP, FDA, khép kín, tự động 100%.

Về quy cách đóng gói, chúng tôi đem đến rất nhiều sự lựa chọn cho khách hàng sản xuất như: Nước hoa dạng xịt, nước hoa dạng nhỏ giọt, nước hoa dạng chai…

5. Hỗ trợ các hoạt động Marketing theo đúng định hướng của doanh nghiệp

Với từng khách hàng, NanoFrance cũng sẽ tư vấn hỗ trợ xây dựng chiến lược Marketing riêng biệt, đúng theo định hướng và mong muốn của khách hàng. Các kế hoạch truyền thông, hỗ trợ quay phim, chụp ảnh theo concept cũng sẽ được đưa ra dựa trên kế hoạch tổng thể này!

gia công nước hoa thương hiệu riêng

II. Giải đáp các thắc mắc xoay quanh dịch vụ gia công nước hoa độc quyền tại NanoFrance!

1. Chi phí gia công nước hoa thương hiệu riêng bao nhiêu?

So với gia công sản xuất trọn gói thông thường. lựa chọn gia công nước hoa thương hiệu riêng tại NanoFrance có mất thêm chi phí không?

→ Câu trả lời là KHÔNG! Trong quá trình gia công sản xuất sẽ không phát sinh thêm bất cứ chi phí gì liên quan đến thương hiệu…

gia công nước hoa

Khách hàng sản xuất nước hoa thương hiệu riêng tại NanoFrance

2. NanoFrance nhận gia công sản xuất những dòng nước hoa nào?

Bạn muốn trở thành đối tác gia công nước hoa độc quyền – mang thương hiệu riêng tại NanoFrance nhưng lo lắng rằng chúng tôi không thể sản xuất được dòng sản phẩm bạn mong muốn? Với thế mạnh về đội ngũ nghiên cứu, NanoFrance sẽ giúp bạn sản xuất được tất cả các dòng nước hoa theo mong muốn:

Sản xuất nước hoa cho nữ giới

Với các dòng nước hoa cho nữ giới, NanoFrance tập trung đến việc tạo nên các mùi hường ngọt ngào, nữ tính, mùi hương từ các loại hoa (hoa hồng, hoa nhài…), mùi hương hoa cỏ, mùi hương gỗ… Về thiết kế bao bì, NanoFrance cũng hướng đến các kiểu dáng chai bắt mắt, tinh tế, ấn tượng.

Gia công nước hoa thương hiệu riêng cho nam

Đối với nam giới, mùi hương được ưa chuộng là: Mùi hương ấm áp từ gỗ, xạ hương, hương cam, hương cỏ, hương cây bách… Thiết kế bao bì hướng đến sự tối giản, màu sắc mạnh mẽ, nam tính.

sản xuất nước hoa cho nam giới

Sản xuất nước hoa cho nam giới theo đơn đặt hàng của khách hàng

Sản xuất nước hoa dùng cho phòng ngủ

Với dòng nước hoa dành cho không gian kín như phòng ngủ, phòng làm việc, phòng khách… NanoFrance lại hướng đến các mùi hương từ tinh dầu thiên nhiên dễ chịu, nhẹ nhàng, không gây nồng, khó chịu khi ngửi trong không gian kín. Công nghệ lưu hương và bung tỏa hương thơm được chuyển giao từ Pháp cũng được NanoFrance sử dụng để sản xuất dòng sản phẩm này!

Bạn là các boss, người nắm giữ hệ thống phân phối rộng, các công ty phân phối dược – mỹ phẩm và đang tìm kiếm đối tác gia công nước hoa độc quyền? Đừng quên liên hệ ngay với NanoFrance để được tư vấn và hỗ trợ chi tiết!

Nhà máy sản xuất Dược mỹ phẩm công nghệ cao NanoFrance – Giúp bạn tạo dựng thương hiệu mỹ phẩm riêng!

247 views


098 6859777

098 6859777

Liên hệ