Dạng bào chế

Top công ty sản xuất Siro uy tín

Sức khỏe của trẻ em luôn luôn là sự quan tâm hàng đầu của các bậc phụ huynh. Hiện nay các sản phẩm bảo vệ, tăng cường sức khỏe hầu như được sản xuất dạng dung dịch siro dành cho trẻ em.

Tìm hiểu về dược phẩm siro

Dược phẩm dạng uống bảo vệ sức khỏe cho con người trên thị trường đang có tồn tại dược phẩm dạng lỏng và dạng rắn. Dạng rắn bao gồm viên nén, viên nang, cốm, sủi,… Dạng lỏng bao gồm siro, dung dịch, ….hướng tới đối tượng chính là trẻ nhỏ, người cao tuổi, hay những người gặp vấn đề về việc uống dạng viên.

dạng bào chế siro là gì

Các ưu điểm của dược phẩm siro

  • Siro có vị ngọt thơm và dễ uống rất phù hợp cho đối tượng trẻ nhỏ và người già
  • Siro dễ uống, dễ sử dụng, dễ hấp thu được trẻ nhỏ ưa thích sử dụng. 

Dịch vụ gia công dược phẩm siro của NanoFrance

NanoFrance nhận thấy tiềm năng của việc gia công dược phẩm siro trên thị trường hiện nay nên đã phát triển dịch vụ này. Nếu bạn kinh doanh hãy lựa chọn kinh doanh sản phẩm này và chắc chắn bạn sẽ thu về nhiều lợi ích to lớn.

Quy trình gia công dược phẩm siro của NanoFrance

Từ những nguyên liệu sạch, chất lượng, được kiểm nghiệm kỹ càng, NanoFrance đưa vào sản xuất gia công dược phẩm siro. Dây chuyền máy móc làm lên sản phẩm cũng tương đối đơn giản vì vậy mà giá thành dịch vụ gia công siro cũng thấp hơn so với các dạng khác.

Nhà máy gia công dược phẩm siro chất lượng an toàn, chuẩn GMP

Nhà máy NanoFrance có tất cả những gì cần có để làm nên những sản phẩm an toàn và hiệu quả nhất cho khách hàng của mình.

nhà máy sản xuất siro

Dây chuyền sản xuất siro chất lượng của NanoFrance

Tất cả các dây chuyền đều được đầu tư đồng bộ, khép kín một chiều theo tiêu chuẩn GMP-WHO. Mọi qúa trình sản xuất đều được thực hiện trong hệ thống phòng sạch đạt tiêu chuẩn, các thông số như tiếng ồn, ánh sáng, nhiệt độ, độ ẩm, chênh áp giới hạn tiểu phân, vi sinh đều được kiểm soát một cách chặt chẽ và được thao tác bởi các dược sĩ có kinh nghiệm cùng đội ngũ công nhân có tay nghề cao. Mọi công đoạn sản xuất đều được kiểm soát theo quy trình đã được phê duyệt nhằm đảm bảo 100% sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng trước khi ra ngoài thị trường. Tất cả các khu vực sản xuất đều được trang bị hệ thống camera giám sát mọi hoạt động.

gia công siro

Nhân viên của NanoFrance có nhiều kinh nghiệm và được đào tạo chuyên môn bài bản

Nhân viên của NanoFrance được tuyển chọn gắt gao và khắt khe, đảm bảo có đủ khả năng để vận hành dây chuyền sản xuất. Hơn bao giờ hết thì nhân viên của NanoFrance làm việc với tinh thần trách nhiệm cao đối với công việc và khách hàng của mình.

Để được tư vấn gia công và sản xuất liên hệ:

Công ty TNHH Sản Xuất DP Công Nghệ Cao NanoFrance
Nhà máy 1: Khu công nghiệp Đồng Văn IV, Đại Cương, Kim Bảng, Hà Nam
Nhà máy 2: Đô Quan, Quất Động, Thường Tín, Hà Nội.
Văn Phòng: BT5 – Lô B6, KĐT Hạ Đình, ngõ 214 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội
Hotline:  0986 859 777  –   0971220888
Email: duocnanofrance@gmail.com

ĐẾN VỚI NANOFRANCE ĐỂ CẢM NHẬN TỪ ĐIỀU NHỎ NHẤT!

1.720 views


098 6859777

098 6859777

Liên hệ