Tin nội bộ

CHÀO TUẦN MỚI 13/7: BIỂU DƯƠNG 2 CHIẾN SĨ XUẤT SẮC CỦA VĂN PHÒNG NANOFRANCE

Như thường lệ, thứ hai đầu tuần các anh/chị/em CBNV tại VPHN của Nanofrance sẽ cùng nhau tham gia hoạt động “Chào tuần mới”. Nhưng chương trình “Chào tuần mới” 13/7 vừa qua có thêm nhiều niềm vui và tiếng vỗ tay hơn để biểu dương 02 cá nhân có đóng góp tích cực cho văn phòng nói riêng và toàn công ty nói chung.

Chương trình Chào tuần mới 13/7 vừa qua tại VPHN vinh dự được đón tiếp GĐ Phạm Đình Tuấn cùng tham gia. Trong phần “Sếp nói”, giám đốc đã chia sẻ lại những phương pháp “nâng cao tinh thần cho đội nhóm” và “dọn rác tâm trí cho mỗi cá nhân”  được đúc rút từ khóa đào tạo phát triển bản thân 2 ngày 10,11/7 tại nhà máy vừa qua.

Các CBNV tại VPHN cũng rất tâm đắc với những chia sẻ của BGĐ và thể hiện quyết tâm thực hành tốt những phương pháp đã được đào tạo để nâng cao chất lượng công việc.

Trong phần “Nhân viên nói” ban truyền thông đã đưa ra đề xuất biểu dương và trao quà tặng cho 02 cá nhân có đóng góp tích cực cho VPHN nói riêng và toàn công ty nói chung là anh Phạm Hùng Cường và chị Nguyễn Thị Lan.

Anh Phạm Hùng Cường – Phòng kinh doanh, tuy mới gia nhập công ty nhưng có tinh thần chủ động cao trong công việc và tham gia nhiệt tình vào công tác cải tạo VPHN.

Chị Nguyễn Thị Lan – Phòng Thiết kế, đã có đóng góp tích cực để khởi tạo phong trào chạy bộ trong toàn công ty. Trước khi xây dựng chương trình luyện tập cho các anh, chị, em CBNV Nanofrance, chị Lan đã giành được giải Ba (lứa tuổi 35 – 44, hạng phong trào) Giải vô địch quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 61 (năm 2020). Nhận thấy việc chạy bộ mang lại lợi ích về cả thể chất lẫn tinh thần, chị Lan đã hỗ trợ BLĐ Nanofrance nhân rộng hoạt động này ra toàn công ty.

Cuối chương trình “Chào tuần mới” ban truyền thông chia sẻ tới toàn bộ CBNV tại VPHN phương pháp quản lý công việc bằng “ma trận Eisenhower”. Đây là một công cụ đơn giản, dễ vận dụng nhưng rất hữu ích để phân loại các công việc cần làm và chia chúng theo thứ tự ưu tiên hợp lý nhất để hoàn thành đúng hạn và đạt hiệu quả tối đa.

Chào tuần mới đã mang đến không khí vui tươi và những năng lượng tích cực cho một tuần làm việc mới với những thành công mới.

Khánh Ly_BPTT

237 views


098 6859777

098 6859777