Tin nội bộ

ĐÀO TẠO NÂNG CAO SỨC CHIẾN ĐẤU CHO CÁC CHIẾN BINH KINH DOANH

Hoạt động trong một lĩnh vực đặc thù như gia công và sản xuất thực phẩm chức năng – thực phẩm bảo vệ sức khỏe, đội ngũ nhân viên kinh doanh của Nanofrance không chỉ cần những kỹ năng về bán hàng mà còn phải hiểu sâu về chuyên môn để tư vấn cho khách hàng chuẩn xác nhất. Đó chính là lý do vì sao ban lãnh đạo Nanofrance luôn luôn xem trọng công tác đào tạo nhân viên kinh doanh.

Nếu xem mỗi doanh nghiệp là một đoàn quân thì các nhân viên kinh doanh chắc chắn sẽ là những chiến binh tinh nhuệ và năng động nhất. Team kinh doanh với kỹ năng bán hàng siêu đẳng sẽ mang về số lượng khách hàng lớn cho doanh nghiệp. Nhưng chỉ những nhân viên kinh doanh có hiểu biết đầy đủ và sâu sắc về lĩnh vực đơn vị đang hoạt động, giải quyết được mọi bài toán mà khách hàng khó tính đặt ra mới thực sự mang lại những đối tác lâu dài và bền vững cho doanh nghiệp mình.

Hoạt động đào tạo nhân viên kinh doanh tại Nanofrance đã diễn ra vào đầu tháng 7 vừa qua. Nội dung đào tạo gói gọn trong 3 buổi nhưng vô cùng bao quát và đa dạng. Các bạn nhân viên kinh doanh không chỉ được hướng dẫn các kiến thức về công ty, sản phẩm và quy trình làm việc trên lý thuyết mà còn được thực hành với các tình huống thực tế mà PGĐ phụ trách kinh doanh đưa ra.

Thông qua giải quyết những tình huống giả định khi giao tiếp với khách hàng, xử lý thắc mắc hay khiếu nại từ khách hàng…các nhân viên kinh doanh rút ra được nhiều bài học thú vị và củng cố thêm những kỹ năng cần thiết để phục vụ hiệu quả cho công việc.

Với tôn chỉ sản phẩm làm ra phải đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng cao, ban lãnh đạo Nanofrance cũng quán triệt đội ngũ nhân viên kinh doanh phải hiểu đúng và tư vấn cho các đơn vị đối tác một cách chính xác để cùng nhau tạo ra những dòng sản phẩm tốt từ hình thức cho tới chất lượng nhằm nâng cao sức khỏe cộng đồng.

Khánh Ly (BP Truyền thông)

 

198 views


098 6859777

098 6859777