Tin nội bộ

Giaỉ bóng đá Công Đoàn năm 2020 “Chia sẻ yêu thương”

Sân bóng Đồng Văn, Duy Tiên, Hà Nam đã diễn ra giải bóng đá Công Đoàn “Chia sẻ yêu thương” năm 2020 Công ty Nanofrance nhằm gây quỹ để thăm hỏi, động viên gia đình đoàn viên công đoàn viên có hoàn cảnh đặc biệt. Đây cũng là giải bóng đá truyền cảm hứng bóng đá cho các chị em trong Công ty Nanofrance.

Với sự góp mặt của 4 đội bóng xuất sắc, cầu thủ là  toàn thể CBCNV của công ty Nanofrance. Giải bóng đá “Chia sẻ yêu thương” do Công Đoàn Nanofrance tổ chức là nơi quy tụ toàn thể các anh chị em đam mê bóng đá. Và đặc biệt hơn cả đây là sân chơi để chính các chị em của Nanofrance được thể tài năng của mình, chứng minh bản thân cũng có thể tham gia những môn thể thao kinh điển của thế giới mà không chỉ các đấng mày râu mới có thể tham gia.

SỰ CHUẨN BỊ HẾT MÌNH CHO GIẢI ĐẤU BÓNG ĐÁ CÔNG ĐOÀN NĂM 2020

Banner bóng đá Công Đoàn

Banner bóng đá Công Đoàn

Đến với giải đấu, các bạn sẽ được truyền cảm hứng thể thao, kết nối và cổ vũ phong trào bóng đá nữ , đồng thời góp công sức của mình vào chương trình lan tỏa yêu thương.

Giải bóng đá Công Đoàn “Chia sẻ yêu thương” lần 1 năm 2020 ngay từ những ngày đầu tiên khi được phát động đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của tất cả mọi người.

Tất cả các đội bóng đã nhanh chóng phân công, chia đội và luyện tập chuẩn bị sẵn sàng cho trận đấu với tinh thần sôi sục.

Lịch thi đấu

Gỉai đấu với 2 trận đá chính giữa 4 đội tuyển xuất sắc. Trận 1 là trận đấu giữa Đội Nữ khối sản xuất gặp Đội Nữ khối Hành Chính, với 2 đội trưởng đày kinh nghiệm dẫn dắt. Về bên phía Đội Sản xuất là đội Trưởng Đào Thị Hồng Ngân với những kỹ thuật chắc chắn. Bên phía đội Hành Chính được dẫn dắt bởi đội trưởng Hoàng Thị Lụa có những chiến lược đầy bất ngờ.

Đội Nữ Khối sản xuất gặp đội nữ khối hành chính

Đội Nữ Khối sản xuất gặp đội nữ khối hành chính

Trận 2 là trận đấu giữa khối đội Nam sản xuất gặp Đội Nam Hành Chính. Đội trưởng Đinh Công Tráng sẽ là đội trưởng đội sản xuất. Bên phía Hành Chính Ông Phạm Đình Tuấn sẽ trực tiếp dẫn dắt.

Đội Nam sản xuất gặp đội nam khối hành chính

Đội Nam sản xuất gặp đội nam khối hành chính

Thời gian mỗi trận thi đấu là 60 phút, chia ra làm 2 hiệp , mỗi hiệp 30 phút.

KHAI MẠC GIẢI BÓNG ĐÁ CÔNG ĐOÀN NĂM 2020

Phát biểu khai mạc, đại diện BLĐ công ty Giám Đốc Ông Phạm Đình Tuấn chia sẻ: “Giải bóng đá công Đoàn năm nay là cơ hội để mọi người cùng được giao lưu, học hỏi cũng như vui chơi, nhưng đồng thời cũng mang ý nghĩa quan trọng thể hiện tinh thần chia sẻ yêu thương, quan tâm đến đời sống vật chất và tinh thần của CBCNV trong Công ty. Hy vọng giải bóng đá Chia sẻ yêu thương sẽ duy trì hàng năm , đem lại niềm vui không chỉ cho những công đoàn viên có hoàn cảnh đặc biệt trong công ty, mà còn được nhân rộng, chia sẻ với cả những mảnh đời khác nữa ngoài cộng đồng”.

Đại diện Ông Phạm Đình Tuấn phát biểu khai mạc

Đại diện Ông Phạm Đình Tuấn phát biểu khai mạc

Năm nay, sau khi BCH Công Đoàn công ty Nanofrance đã tìm hiểu thực tế và xét duyệt thì có quyết định trao phần quà đầy ý nghĩa này cho Chị Hoàng Thị Mai Anh là công đoàn viên thuộc Tổ đóng gói cấp 2.

Ngay ngày hôm sau khi trận đấu kết thúc, sáng ngày 29/11/2020 các thành viên trong ban tổ chức đại diện là Bà Đặng Thị Trang – Phó chủ tịch Công Đoàn cùng các anh chị em trong công ty đã đến tận nơi nhà chị Hoàng Mai Anh để trao phần quà ý nghĩa này.

Ban chấp hành Công Đoàn trao tận tay món quà đến Công đoàn viên

Ban chấp hành Công Đoàn trao tận tay món quà đến Công đoàn viên

Đến tận nhà gửi quà đến công đoàn viên

Đến tận nhà gửi quà đến công đoàn viên

Kết quả giải bóng đá Công Đoàn “ Chia sẻ yêu thương”

Sau gần 5 tiếng tranh tài thì trận bóng đá đã có kết quả đầy bất ngờ. Các cầu thủ của cả 4 đội đã cống hiến khán giả những pha bóng đẹp mắt và đầy ấn tượng.

Và kết quả của giải đấu như sau:

Trận đấu giữa Khối Nữ Sản Xuất và Khối Nữ Hành Chính, với tỷ số 2-1 nghiêng về Khối đội Sản xuất.

Trận đấu Giữa Khối Nam Sản Xuất và Khối Nam Hành Chính. Trận đấu này thật sự hấp dẫn đến nghẹt thở khi 2 đội chơi giằng co đến những phút cuối cùng. Hai đội bất phân thắng bại cho đến khi dùng đến lượt đá Panalty cho hai đội.

Cuối cùng chiến thắng đã mỉm cười với đội Nam khối Sản Xuất với lượt đá Penalty tỷ số 5-4.

Hai đội bước vào lượt thi  đá Penalty

Hai đội bước vào lượt thi đá Penalty

Cuối giải đấu BCH Công Đoàn cùng BLĐ công ty cùng lên trao cờ, cup và giải cho các đội chơi.

Một số hình ảnh trong trận đấu

một số hình ảnh trong trận đấu

một số hình ảnh trong trận đấu

 

 

 

 

 

một số hình ảnh trong trận đấu 2

một số hình ảnh trong trận đấu 2

40 views


098 6859777

098 6859777