Tin nội bộ

GIAO HỮU BÓNG ĐÁ NÂNG CAO TINH THẦN ĐOÀN KẾT

Hấp dẫn, sôi nổi và không kém  phần kịch tính là không khí của trận đấu giao hữu bóng đá đã diễn ra vào chiều ngày 28/11/2020 tại Sân Vận động Đồng Văn- Duy Tiên – Hà Nam , giữa một bên là tuyển Nanofrance và một bên là tuyển công ty Center, để chào mừng ngày hội Công Đoàn – Chia sẻ yêu thương của công ty Nanofrance.

Đến dự và tham gia trận đấu giao lưu có đại diện lãnh đạo của hai công ty, các cầu thủ của cả hai đôi, và các cổ động viên là CBCNV của cả hai công ty.

Quan tâm đến đời sống tinh thần của CBCNV

Với mục đích nâng cao tinh thần thể dục thể thao, rèn luyện thể chất và tinh thần đoàn kết của CBCNV của hai công ty. BLĐ công ty Nanofrance đã tổ chức giải bóng đá giao hữu năm 2020. Đặc biệt, BLĐ gửi lời mời danh dự đến phía quý đối tác là Công ty Center đại diện BGĐ là Anh Trần Văn Thái cùng CBCNV đến và tham gia giải đấu.

Với tâm huyết của hai vị lãnh đạo của hai công ty, mong muốn được giao lưu, học hỏi, gắn kết hơn tình cảm của hai công ty không chỉ trên công việc mà còn cả ở ngoài giờ làm việc. Chính vì vậy, Giao lưu bóng đá là một trong những hoạt động giải trí mà ban lãnh đạo Nanofrance và Center luôn  quan tâm và ủng hộ.

Những giây phút ấn tượng của trận giao hữu

Trong trận đấu, các cầu thủ 2 bên đã cống hiến cho khán giả những pha bóng đẹp và sự gay gấn trong từng hiệp đấu.

Trận bóng giao hữu đã để lại dư âm là những tiếng cười, bầu không khí vui vẻ của cả 2 đội bóng cùng sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả xung quanh sân bóng. Và hơn bao giờ hết, đó chính là thể hiện tình cảm đoàn kết của CBCNV giữa hai đơn vị.

Thành công của trận đấu này, ngoài sự tổ chức ý nghĩa của giải đấu, sự quan tâm của Ban lãnh đạo hai bên, đó còn là sự tăng cường hiểu biết lẫn nhau, tạo ra những giây phút giải trí, tinh thần thoải mái sau những ngày làm việc căng thẳng.

Trận bóng đá đã tạo ra một sân chơi lành mạnh, bổ ích, nâng cao tinh thần thể dục thể thao cho CBCNV. Đồng thời cũng là nơi để hai đơn vị càng gắn bó, xích lại gần nhau hơn.

Sau trận bóng giao lưu này, hi vọng hai đơn vị  sẽ luôn đoàn kết, giao lưu và gắn bó với nhau hơn nữa trong sân chơi tinh thần và đặc biệt là trong công việc. Sẽ còn nhiều hoạt động liên quan đến cả chuyên môn và đời sống tinh thần tiếp tục được diễn ra trong thời gian sắp tới có sự kết hợp của cả hai công ty.

Dưới đây là một số hình ảnh trận giao hữu bóng đá giữa hai công ty:

đội hình bên tuyển Center

đội hình bên tuyển Center

Bắt đầu khai mạc giải đấu

Bắt đầu khai mạc giải đấu

Đội hình bên tuyển  Nanofrance

Đội hình bên tuyển Nanofrance

Hai đội trao cờ kỷ niệm

Hai đội trao cờ kỷ niệm

42 views


098 6859777

098 6859777