Tin nội bộ

NANOFRANCE TỔ CHỨC TỔNG KẾT NĂM 2018

Một năm hoạt động sản xuất, kinh doanh đầy hăng say và nhiệt huyết của toàn thể CB.CNV Công Ty Nanofrance đã kép lại. Hòa trong không khí đón chào năm mới Kỷ Hợi – 2019, Ngày 26/01/2019 vừa qua Nanofrance đã tổ chức lễ tổng kết năm 2018 và triển khai định hướng phát triển trong năm 2019.

Buổi Lễ tổng kết năm 2018 của Công Ty có sự tham gia đầy đủ thành phần Ban giám đốc, BCH Công Đoàn, CB.CNV và đặc biệt hơn có sự góp mặt của các Quý vị đối tác khách hàng đã luôn tin tưởng và đồng hành cùng Nanofrance trong thời gian vừa qua.

Trải qua 4 năm hình thành và phát triển, Nanofrance đã không ngừng nghiêm cứu, sản xuất những sản phẩm có chất lượng cao nhằm đáp ứng được nhu cầu của thị trường cũng như góp phần vào việc chăm sóc sức khỏe cho người tiêu dùng. Nanofrance ngày càng khẳng định được thương hiệu và uy tín của mình cũng như là sự lựa chọn số 1 của khách hàng khi có nhu cầu nghiên cứu và sản xuất sản phẩm.

Để đáp lại sự tin tưởng đó đồng thời khẳng định giá trị chất lượng sản phẩm. Tại buổi lễ ông PHẠM ĐÌNH TUẤN – Giám đốc công ty đã thông qua định hướng phát triển năm 2019 : Nanofrance sẽ chính thức vận hành nhà máy sản xuất quy mô 15.000 m2 đạt chuẩn GMP – ISO 22000 tại KCN Đồng Văn IV – Kim Bảng – Hà Nam. Đây hứa hẹn sẽ là bước đột phá mới trong lĩnh vực sản xuất Thực phẩm bảo vệ sức khỏe chất lượng cao tại thị trường trong và ngoài nước của Nanofrance.

Lễ tổng kết là hoạt động quan trọng hàng năm, không chỉ là điều kiện cho toàn thể CB.CNV có dịp giao lưu, chia sẻ mà đó cũng là dịp để Ban Giám Đốc công ty vinh danh những CB.CNV đã có thành tích xuất sắc đóng góp vào sự phát triển chung của công ty trong năm 2018.

Hoạt động phong trào, văn hóa, văn nghệ cũng là một phần không thể thiếu và được đông đảo CB.CNV tham gia và hưởng ứng nhiệt tình. Thông qua những tiết mục hấp dẫn, vui nhộn và đầy thú vị – CB.CNV Nanofrance đã thể hiện sự đoàn kết, chung sức, chung lòng hướng về một tương lai tốt đẹp hơn mà đại gia đình Nanofrance đang cùng nhau xây dựng!

Tại buổi lễ này Ban giám đốc công ty cũng đã có những phần quà bốc thăm trúng thưởng dành tặng cho CB.CNV nhân dịp xuân mới. Đó cũng chính là những phần quà thiết thực và ý nghĩa để khuyến khích và động viên tinh thần CB.CNV.

Lễ tổng kết đã diễn ra thành công tốt đẹp với nhiều niềm vui và tiếng cười. Năm 2018 đã khép lại, một năm hoạt động với rất nhiều kết quả khả quan, chúng ta tin tưởng rằng với những định hướng phát triển, với sự quyết tâm và ý trí phấn đấu không ngừng, Nanofrance của chúng ta sẽ ngày càng phát triển và thành công hơn nữa!

            Chúc mừng năm mới !

1.010 views


098 6859777

098 6859777