Tin nội bộ

PHONG TRÀO MARATHON NANOFRANCE ĐI ĐẾN NỬA CHẶNG ĐƯỜNG CHINH PHỤC CỰ LY 5 KM

Với tinh thần tập luyện thể thao nâng cao sức khỏe và sức chiến đấu trong công việc ban lãnh đạo Nanofrance đã đề xuất khởi tạo Phong trào chạy bộ trong toàn hệ thống.

Phong trào marathon Nanofrance được khởi động từ ngày 13/7 vừa qua, đến nay đã đi được một nửa chặng đường “6 tuần chinh phục cự ly 5km”. Chị Nguyễn Thị Lan (trưởng bộ phận Thiết kế, đã từng tham gia và đạt nhiều thành tích cao trong các giải chạy phong trào của báo Tiền phong) chính là người được ban giám đốc tin tưởng giao nhiệm vụ soạn giáo án tập luyện cho toàn công ty.

Chạy bộ là môn thể thao dễ luyện tập, phù hợp với nhiều đối tượng, lứa tuổi khác nhau. Lợi ích của chạy bộ vô cùng to lớn, giúp phát triển đều tất cả các nhóm cơ đùi, bụng, tay, cổ… Ngoài ra chạy bộ còn giúp đẩy nhanh quá trình đốt cháy chất béo, cải thiện tuần hoàn máu bên trong tế bào, tăng khả năng trao đổi chất, giảm cholesterol…Với vô số những tác dụng tuyệt vời cho sức khỏe như vậy, ban lãnh đạo Nanofrance đã quyết định chọn chạy bộ là loại hình tập luyện chung để kêu gọi các CBCNV cùng tham gia.

Giáo án 6 tuần với cự ly 5km được chị Nguyễn Thị Lan thiết kế vô cùng tỉ mỉ, độ khó của các bài tập được nâng lên từ từ để CBCNV quen dần với việc luyện tập. Kể cả những CBCNV chưa từng thực hành bộ môn chạy bộ trước đây cũng hoàn toàn có thể dựa vào giáo án này để rèn luyện mỗi ngày.

Hưởng ứng lời kêu gọi của ban lãnh đạo, các CBCNV Nanofrance cũng đã nỗ lực sắp xếp lịch trình sinh hoạt cá nhân, công việc chuyên môn…để áp dụng đúng yêu cầu giáo án đề ra. Sau tuần đầu tiên phát động phong trào, ban lãnh đạo đã trao thưởng  cho 03 phòng ban có tỷ lệ luyện tập cao nhất đợt 1 để khích lệ tinh thần cố gắng tập luyện của CBCNV.

Ba tuần luyện tập vừa qua đã tạo ra không khi sôi nổi trong toàn công ty. Ban lãnh đạo Nanofrance và toàn thể CBCNV sẽ tiếp tục đồng hành cùng nhau trong chặng đường luyện tập tiếp theo để nâng cao sức khỏe của mỗi cá nhân và cùng nhau lan tỏa tinh thần luyện tập tích cực ra toàn đơn vị.

369 views


098 6859777

098 6859777