Giới thiệu

Giới thiệu công ty

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT DP CÔNG NGHỆ CAO NANOFRANCE

Nanofrance là nhà máy sản xuất thực phẩm chức năng chất lượng cao hoạt động theo dây chuyền công nghệ khép kín, tuân thủ nguyên tắc một chiều theo tiêu chuẩn chất lượng cao.

Với hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại. Cùng với sự hỗ trợ của hội đồng Giáo sư, Tiến sĩ đầu ngành, Nanofrance luôn không ngừng nghiên cứu, bào chế, sản xuất các sản phẩm TPCN có nguồn gốc tự nhiên với tiêu chí: An toàn và hiệu quả cao.

Với đội ngũ CB.CNV giàu kinh nghiệm, trình độ cao và tràn đầy nhiệt huyết. Nanofrance đã nhanh chóng trở thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất thực phẩm chức năng, mang đến cho khách hàng những sản phẩm công nghệ cao kết hợp giữa tinh hoa truyền thống và y học hiện đại, gắn kết lợi ích của doanh nghiệp với sức khỏe cộng đồng và sự phát triển của xã hội. Vì vậy Nanofrance luôn tự hào là lựa chọn hàng đầu của khách hàng khi hợp tác nghiên cứu, sản xuất các sản phẩm thực phẩm chức năng chất lượng cao.

                                       Nhà máy sản xuất thực phẩm chức năng chuẩn GMP – Nanofrance

Bên cạnh việc không ngừng tìm kiếm, ứng dụng các nghiên cứu khoa học và công nghệ hiện đại để tối ưu hiệu quả sử dụng của sản phẩm và cải tiến sản xuất. Yếu tố nguồn nhân lực cũng luôn được Nanofrance chú trọng. Xác định yếu tố con người là tài sản quý giá của Công ty. Định hướng phát triển của từng thành viên trong tập thể Nanofrance luôn được đề cao. Nanofrance đang dần thực sự trở thành ngôi nhà thứ 2 của toàn thể anh chị em CB.CNV.

                    Nhà máy sản xuất thực phẩm chức năng Nanofrance luôn đảm bảo bào chế mẫu thử đạt chuẩn 

Với định hướng xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, thái độ làm việc cởi mở, thân thiện cà đoàn kết. Thông qua các chương trình đào tạo nâng cao kỹ năng nghiệp vụ chuyên môn, các chương trình hoạt động văn hóa văn nghệ, giao lưu, tổ chức tham quan, du lịch hàng năm. Đội ngũ CB.CNV Nanofrance ngày càng trưởng thành hơn, với phong cách làm việc năng động, sáng tạo và chuyên nghiệp, đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của xã hội hiện nay. Bên cạnh đó Ban Giám Đốc Công Ty và Tổ chức Công đoàn cũng luôn chú trọng chăm lo tới đời sống tinh thần, cũng như vật chất của cán bộ công nhân viên để anh chị em có thể yên tâm công tác và làm việc.

                      Với đội ngũ CB.CNV là dược sĩ, thạc sĩ, tiến sĩ, giáo sư giàu kinh nghiệm và tràn đầy nhiệt huyết

Với phương châm “ Hợp tác để cùng thành công” –  NANOFRANCE chắn chắn sẽ là sự lựa chọn tốt nhất cho khách hàng cũng như toàn thể người lao động khi tham gia làm việc, hợp tác tại Công Ty.

HÃY ĐẾN VỚI NANOFRANCE ĐỂ CẢM NHẬN TỪ ĐIỀU NHỎ NHẤT !

Để được tư vấn gia công và sản xuất liên hệ:
CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT DP CÔNG NGHỆ CAO NANOFRANCE
Nhà máy số 1: Khu công nghiệp Đồng Văn IV, Đại Cương, Kim Bảng, Hà Nam
Nhà máy số 2: Đô Quan, Quất Động, Thường Tín, Hà Nội
Văn Phòng Đại Diện: BT5 – Lô B6, KĐT Hạ Đình, ngõ 214 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội
Hotline:  0986 859 777

4.927 views


098 6859777

098 6859777