Giới thiệu

Thế mạnh, tầm nhìn, giá trị cốt lõi

THẾ MẠNH CỦA NANOFRANCE:

  • Đội ngũ nhân sự: tài năng, chuyên nghiệp, đam mê và quyết tâm theo đuổi mục tiêu, kiên định với tôn chỉ và định hướng của công ty.
  • Tiềm lực tài chính – Cơ sở hạ tầng – Dây Chuyền – Công nghệ: Tất cả các dây chuyền đều được đầu tư đồng bộ, khép kín một chiều theo tiêu chuẩn chất lượng cao. Mọi quá trình sản xuất đều được thực hiện trong hệ thống phòng sạch đạt tiêu chuẩn, các thông số như tiếng ồn, ánh sáng, nhiệt đô, độ ẩm, chênh áp giới hạn tiểu phân, vi sinh đều được kiểm soát một cách chặt chẽ.  Các dược sĩ có kinh nghiệm cùng đội ngũ công nhân có tay nghề cao mọi được đào tạo để thao tác mọi công đoạn theo quy trình đã được phê duyệt nhằm đảm bảo 100% sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng trước khi ra ngoài thị trường. Tất cả các khu vực sản xuất đều được trang bị hệ thống camera giám sát mọi hoạt động.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI:

  • Không ngừng tìm kiếm, ứng dụng các nghiên cứu khoa học và công nghệ hiện đại vào sản xuất để tối ưu hiệu quả điều trị của sản phẩm.
  • Đội ngũ nhân sự tài năng, chuyên nghiệp, đam mê và quyết tâm theo đuổi mục tiêu, kiên định với tôn chỉ và định hướng của công ty.
  • Có trách nhiệm cao với cộng đồng, vì lợi ích của xã hội.

2.037 views


098 6859777

098 6859777