Giới thiệu

Thế mạnh, giá trị cốt lõi

THẾ MẠNH CỦA NANOFRANCE:

  • Đội ngũ nhân sự: tài năng, chuyên nghiệp, đam mê và quyết tâm theo đuổi mục tiêu, kiên định với tôn chỉ và định hướng của công ty.
  • Tiềm lực tài chính – Cơ sở hạ tầng – Dây Chuyền – Công nghệ: Tất cả các dây chuyền đều được đầu tư đồng bộ, khép kín một chiều theo tiêu chuẩn chất lượng cao. Mọi quá trình sản xuất đều được thực hiện trong hệ thống phòng sạch đạt tiêu chuẩn, các thông số như tiếng ồn, ánh sáng, nhiệt đô, độ ẩm, chênh áp giới hạn tiểu phân, vi sinh đều được kiểm soát một cách chặt chẽ.  Các dược sĩ có kinh nghiệm cùng đội ngũ công nhân có tay nghề cao mọi được đào tạo để thao tác mọi công đoạn theo quy trình đã được phê duyệt nhằm đảm bảo 100% sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng trước khi ra ngoài thị trường. Tất cả các khu vực sản xuất đều được trang bị hệ thống camera giám sát mọi hoạt động.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI CỦA NANOFRANCE:

6 giá trị cốt lõi mà Công ty TNHH Sản Xuất DP Công Nghệ Cao NanoFrance theo đuổi:
– Tiên phong: Tiên quyết sản xuất các sản phẩm có chất lượng cao, chi phí hợp lý và tốc độ nhanh nhất.
– Tận tâm và chân thành:
Đối đáp tận tâm với khách hàng, chu đáo, biết lắng nghe, biết chia sẻ với đồng nghiệp, nỗ lực mang đến cho khách hàng những sản phẩm – dịch vụ hoàn hảo nhất, coi sự hài lòng của khách hàng là thước đo thành công.
– Tôn trọng:
Lắng nghe mong muốn và quan tâm chân thành đến đời sống của người lao động. Tôn trọng sự phát triển cá nhân, được tự do thể hiện khát vọng của bản thân.
– Phát triển nhân lực:
Con người là nhân tố kết tinh, là nền tảng vững chắc cho công ty phát triển vượt bậc. Công ty luôn coi công tác đào tạo, huấn luyện là một nhiệm vụ quan trọng để hoàn thiện đội ngũ đồng thời tạo ra đội ngũ kế thừa tinh nhuệ nhất.
– Cải tiến – đổi mới:
Trong tâm thế Người dẫn đầu cải tiến nhỏ để thành công lớn. Nanofrance liên tục và không ngừng cải tiến, đổi mới quy trình phối hợp, quy trình công nghệ, trang thiết bị để đáp ứng nhu cầu của thời đại 4.0.
– Sẻ chia giá trị:
Thành công chính là cân bằng giữa lợi ích của Công ty và giá trị bền vững cho cộng đồng, có trách nhiệm với xã hội góp phần vào việc xây dựng xã hội ngày một tốt đẹp hơn.

2.146 views


098 6859777

098 6859777

Liên hệ