Xưởng sản xuất thực phẩm chức năng dạng viên nén
Tất cả các dây chuyền sản xuất thực phẩm chức năng dạng viên nén đều được đầu tư đồng bộ, khép kín một chiều theo tiêu chuẩn chất lượng cao.
Mọi qúa trình sản xuất đều được thực hiện trong hệ thống phòng sạch đạt tiêu chuẩn, các thông số như tiếng ồn, ánh sáng, nhiệt đô, độ ẩm, chênh áp giới hạn tiểu phân, vi sinh đều được kiểm soát một cách chặt chẽ và được thao tác bởi các dược sĩ có kinh nghiệm cùng đội ngũ công nhân có tay nghề cao mọi công đoạn đều được kiểm soát theo quy trình đã được phê duyệt nhằm đảm bảo 100% sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng trước khi ra ngoài thị trường. Tất cả các khu vực sản xuất đều được trang bị hệ thống camera giám sát mọi hoạt động.
Các bước trong quy trình sản xuất thực phẩm chức năng dạng viên nén:
Bước 1: Nhận nguyên vật liệu vào kho
Bước 2: Lấy mẫu kiểm nghiệm nguyên vật liệu
Bước 3: Chuyển đã được kiểm nghiệm vào xưởng sản xuất
Bước 4: Cân chia mẻ, chuyển vào phun sấy tạo cốm, bao trộn ngoài phù hợp với dạng bào chế.
Bước 5: Dập viên – bao phim
Bước 6: Ép vỉ, đóng lọ tùy theo quy cách đã đăng ký
Bước 7: Đóng gói
Bước 8: Lấy mẫu thành phẩm đã đóng gói để kiểm nghiệm
Bước 9: Nhập kho/Lưu hồ sơ/Lưu mẫu –> Phân phối
NanoFrance cung cấp dịch vụ sản xuất – gia công các sản phẩm thực phẩm chức năng dạng viên nén theo yêu cầu. Dưới đây là Quy trình sản xuất thực phẩm chức năng dạng viên nén tại nhà máy sản xuất thực phẩm chức năng của NanoFrance
Máy phun sấy tạo hạt
Máy bao phim
Máy đếm viên tự động
Quy trình sản xuất thực phẩm chức năng dạng viên nén được triển khai trên dây chuyền tự động với hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại, công nghệ cao.
Để được tư vấn gia công và sản xuất liên hệ:
1.060 views