Chiết xuất dược liệu công nghệ cao

Bạn có biết: NanoFrance có dịch vụ gia công dược liệu?

NanoFrance được biết đến như một trong nhưng một trong những địa chỉ gia công TPCN hàng đầu Việt Nam hiện nay với: Hệ thống nhà máy đạt chuẩn GMP, đội ngũ chuyên gia nghiên cứu hàng đầu… Nhưng bạn có biết rằng chúng tôi hiện có khả năng gia công dược liệu hay không?

Dịch vụ gia công dược liệu của NanoFrance cung cấp lợi ích gì cho khách hàng? Bạn sẽ có lợi ích gì khi trở thành đối tác sản xuất của chúng tôi? Tham khảo ngay bài viết dưới đây để biết đáp án!

I. Những điều bạn cần biết về dịch vụ gia công dược liệu của NanoFrance

NanoFrance hiện đã đầu tư hệ thống máy móc gia công, chiết xuất dược liệu hiện đại với 2 mục đích:

  • Giúp công ty có thể tự chủ được nguồn nguyên liệu dùng cho sản xuất TPCN
  • Cung cấp dược liệu chiết xuất cho các nhà phân phối dược liệu hoặc các công ty sản xuất trong ngành khác

Dưới đây là một số điều bạn cần phải biết về dịch vụ gia công dược liệu của công ty:

Về công nghệ gia công dược liệu

NanoFrance hiện đang có khả năng chiết xuất dược liệu bằng cả nước và cồn. Từng công nghệ chiết xuất, gia công dược liệu lại có những đặc điểm khác nhau.

Chiết xuất dược liệu bằng nước: Tiết kiệm được chi phí là ưu điểm lớn nhất của việc sử dụng nước làm dung môi chiết xuất dược liệu. Tuy nhên, trong quá trình chiết xuất, nước lại hòa tan nhiều tạp chất, cao khó bảo quản. 

Chiết xuất dược liệu bằng cồn: Cồn có khả năng hòa tan được nhiều hoạt chất trong dược liệu, khả năng hòa tan tạp chất thấp, nhờ đó cao thuốc dễ bảo quản hơn. 

gia công dược liệu

Trên thực tế, phần lớn các nhà máy chiết xuất dược liệu hiện nay đều chiết xuất dược liệu bằng dung môi nước. NanoFrance chính là một trong những đơn vị tiên phong trong việc đưa công nghệ gia công dược liệu cồn vào sản xuất, nâng cao chất lượng thành phẩm.

Quy trình gia công chiết xuất dược liệu khoa học

Dựa trên lời tư vấn của các Giáo sư tại ĐH BKHN, Viện Hàn Lâm Khoa Học & Công Nghệ Việt Nam và Trung tâm Hoá dược và Hoá sinh Hữu cơ, quy trình gia công dược liệu của NanoFrance đã được xây dựng. Các bước cụ thể bao gồm:

Dược liệu được sơ chế rửa sạch → Chiết xuất hoạt chất → Loại tạp chất → Cô đặc → Sấy khô → Xay nghiền kích thước nano → Hoàn chỉnh chế phẩm.

Dạng bào chế dược liệu

Công ty có khả năng chiết xuất dược liệu thành nhiều dạng bào chế khác nhau như:

Dạng cao lỏng: Là loại chất lỏng hơi sánh, là dược chất có mùi vị đặc trưng của dược liệu thiên nhiên tương ứng và được sử dụng để chiết xuất cô đặc thành cao. Trong cao lỏng, các phụ chất như cồn, nước giữ vai trò là các dung môi quan trọng. 

Dạng cao khô: Là các khối xốp hoặc bột khô đồng nhất, dễ chảy, hàm ẩm <5%, tiện bào chế. 

Đội ngũ nghiên cứu của NanoFrance có hiểu biết rất sâu về từng loại cây thuốc, nhóm chất có hoạt tính, từ đó có thể lựa chọn được dạng bào chế cho phù hơp.

II. Giới thiệu nhà máy chiết xuất dược liệu NanoFrance HIỆN ĐẠI – CHẤT LƯỢNG

NanoFrance đã đầu tư hệ thống nhà máy chiết xuất dược liệu hiện đại với các máy móc được nhập khẩu hoàn toàn từ nước ngoài. 3 điểm nổi bật của nhà máy gia công dược liệu NanoFrance:

Quy trình chiết xuất khép kín

Hệ thống chiết xuất dược liệu của NanoFrance tuân theo quy trình khép kín từ nguyên liệu đầu vào đến thành phẩm đầu ra. Nhờ vậy, chất lượng thành phẩm luôn được đảm bảo.

gia công dược liệu

Hệ thống chiết tách hiện đại – thông minh

Công ty hiện sở hữu cả hệ thống chiết tách hiện đại, được điều khiển tự động, giảm/phá bọt những dược liệu khó. → Đảm bảo tối ưu các được các dược chất cần giữ trong nguyên liệu, rút ngắn thời gian chiết xuất.

Ngoài ra, nhờ hệ chiết dược tích hợp on/off  dạng xung từ, ứng dụng vào nước chiết tách trong tank chiết (nước/ cồn được chuyển hoá phân tách độc lập/nước nano). → Giúp thu được lực lượng cao dược liệu dược tính cao hơn, nhiều hơn so với các hệ thống chiết khác trên thị trường.

Áp dụng quy trình lên men – chọn lọc để gia công dược liệu

Quy trình lên men – chọn lọc là gì? Đem lại lợi ích gì? Đây là quy trình lên men, chiết xuất, chọn lọc và nano hóa dược chất. Ưu điểm của việc áp dụng quy trình này:

  • Tăng khả năng hấp thụ
  • Tăng sinh khả năng khả dụng của dược chất trích ly (tăng lên tới 40 lần)

nhà máy chiết xuất dược liệu

Với những điểm đặc biệt trên, NanoFrance luôn tự tin với dịch vụ gia công dược liệu của mình!

Bạn có nhu cầu chiết xuất dược liệu? Đừng quên liên hệ với NanoFrance để nhận được dịch vụ tốt nhất, chất lượng nhất!

Công ty TNHH Sản Xuất DP Công Nghệ Cao NanoFrance
Nhà máy 1: Khu công nghiệp Đồng Văn IV, Đại Cương, Kim Bảng, Hà Nam
Nhà máy 2: Đô Quan, Quất Động, Thường Tín, Hà Nội.
Văn Phòng: BT5 – Lô B6, KĐT Hạ Đình, ngõ 214 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội
Hotline:  0986 859 777  –   0971220888
Email: duocnanofrance@gmail.com

ĐẾN VỚI NANOFRANCE ĐỂ CẢM NHẬN TỪ ĐIỀU NHỎ NHẤT!

 

 

122 views


098 6859777

098 6859777

Liên hệ