Dịch vụ

6 ƯU ĐIỂM KHI LỰA CHỌN GIA CÔNG MỸ PHẨM TRỌN GÓI

Gia công mỹ phẩm trọn gói hiện nay đang là một trong những dịch vụ rất được ưa chuộng trên thị trường. Hiểu được tâm lý và mong muốn của khách hàng Nanofrance mang đến cho khách hàng một dịch vụ gia công mỹ phẩm trọn gói với nhiều ưu điểm vượt trội. Vậy vì sao loại hình dịch vụ gia công mỹ phẩm trọn gói theo yêu cầu lại được các doanh nghiệp quan tâm đến vậy? Cùng giải đáp thắc mắc trong bài viết sau!

Như thế nào là gia công mỹ phẩm?

Khi bạn có nhu cầu sản xuất một sản phẩm nào đó mà chưa đủ trang thiết bị, cơ sở vật chất cho đến đội ngũ chuyên gia nghiên cứu sản phẩm thì lúc đó bạn sẽ tìm đến một dịch vụ giúp sản xuất sản phẩm dựa theo yêu cầu của bạn đưa ra.  Từ đó loại hình gia công sản phẩm ra đời và phát triển.

Gia công mỹ phẩm là gì? Gia công mỹ phẩm là một loại hình dịch vụ một đơn vị gia công sẽ nhận được  sự bàn giao yêu cầu sản xuất của đơn vị khác về 1 loại sản phẩm nào đó. Bên đơn vị nhận gia công mỹ phẩm sẽ tiến hành gia công một số khâu trong quá trình tạo ra sản phẩm hoặc toàn  bộ quá trình tạo ra sản phẩm đó.

gia công mỹ phẩm trọn gói

Gia công mỹ phẩm trọn gói là gì?

Gia công mỹ phẩm có 2 loại hình gia công, là gia công theo khâu sản xuất theo yêu cầu và gia công trọn gói.

Khác với gia công mỹ phẩm từng công đoạn, gia công mỹ phẩm trọn gói là bên nhận gia công yêu cầu sản phẩm từ bên đặt gia công sử dụng nguyên liệu, vật liệu, máy móc để sản xuất các sản phẩm hoàn thiện cho bên đặt hàng. Ngoài ra, không chỉ là hoàn thiện khâu sản xuất mà ngay từ những dịch vụ ban đầu như lên ý tưởng, xây dựng công thức, quảng bá, giới thiệu sản phẩm đến với người tiêu dùng một cách tốt nhất theo đúng yêu cầu của bên đặt gia công sản phẩm. Bên đặt gia công chỉ cần nên yêu câu, trả các chi phí và quản lý về sau khi đã hoàn thành gia công.

Tùy vào nhu cầu sử dụng dịch vụ của các doanh nghiệp khác nhau thì sẽ có những dịch vụ gia công mỹ phẩm thích hợp để bạn có thể lựa chọn những dịch vụ phù hợp như: gia công mỹ phẩm độc quyền, theo yêu cầu, gia công mỹ phẩm thiên nhiên, gia công mỹ phẩm trọn gói, giá rẻ,…. và hiện nay Nanofrance cũng đang cung cấp các dịch vụ trên nhằm đáp ứng nhu cầu thị trường kinh doanh mỹ phẩm hiện nay.

gia công mỹ phẩm trọn gói

6 ưu điểm bạn nên trọn gia công mỹ phẩm trọn gói

Gia công mỹ phẩm là một giải pháp toàn diện giúp các doanh nghiệp giảm thiêu rất nhiều chi phí, thời gian và công sức. Không những vậy, gia công mỹ phẩm trọn gói đem lại nhiều tiện ích cả về chất lượng và số lượng.

Có sẵn đội ngũ nghiên cứu công thức

Để tạo lên một sản phẩm chất lượng và hiệu quả thì ngay từ khâu nghiên cứu các thành phần công thức đã phải chuẩn chỉ. Để có một công thức mỹ phẩm tốt và theo đúng nhu cầu của thị trường thì cần có một đội ngũ nghiên cứu chuyên sâu với trình độ cao. Bạn chỉ cần đưa ra yêu cầu, phần còn lại bộ phận nghiên cứu và phát triển sản phẩm Nanofrance sẽ giúp bạn đưa ra những công thức mới nhất, tối ưu nhất để tạo ra những sản phẩm hoàn hảo và khác biệt trên thị trường. Mọi ý kiến thay đổi sẽ được tiếp nhận và điều chỉnh công thức theo đúng mong muốn của khách hàng.

đội ngũ nghiên cứu mỹ phẩm của NanoFrance

Mẫu mã sản phẩm đa dạng, linh hoạt

Không chỉ dừng lại ở tư vấn công thức, mọi dịch vụ khác lên ý tưởng, thiết kế mẫu bao bì sản phẩm đều được Nanofrance quan tâm và cùng lên ý tưởng cùng khách hàng.

Các mẫu mã thiết kế sẽ đáp ứng được đúng nhu cầu thị trường mỹ phẩm với sự cải tiến và thay đổi liên tục nhưng vẫn đảm bảo chất lượng và acr số lượng theo yêu cầu của đơn vị đối tác.

gia công mỹ phẩm trọn gói tại NanoFrance

Thủ tục pháp lý nhanh gọn

Một trong những khó khăn nhất mà các doanh nghiệp quan tâm đó là thủ tục pháp lý. Để vận hành một doanh nghiệp, sản xuất, phân phối một sản phẩm bạn luôn cần phải có đầy đủ các giấy tờ pháp lý.

Không chỉ sản xuất, gia công TPCN, NanoFrance còn luôn sẵn sàng hỗ trợ đối tác doanh nghiệp trong việc làm hồ sơ công bố, thủ tục pháp lý các sản phẩm  cũng như như các giấy tờ liên quan khác.

Không cần nhà máy sản xuất đạt chuẩn

Để sản xuất ra một sản phẩm mỹ phẩm theo đúng quy định của nhà nước thì một doanh nghiệp cần có cơ sở vật chất nhà máy đủ đạt tiêu chuẩn sản xuất mỹ phẩm và được Bộ Y tế cấp chứng nhận.

Nanofrance sở hữu dây chuyền, máy móc hiện đại, đại chuẩn GMP.  Hệ thống máy móc được nhập khẩu từ các quốc gia tiên tiếng trên thế giới, với phòng thí nghiệm vi sinh, kiểm soát chất lượng và đảm bảo chất lượng cho phép giám sát chất lượng sản phẩm đầu ra chất lượng nhất, an toàn nhất, theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế.

gia công mỹ phẩm trọn gói tại NanoFrance

Tiết kiệm thời gian chi phí và dễ dàng kiểm soát

Lựa chọn hình thức gia công mỹ phẩm trọn gói hoàn toàn có thể yên tâm về quy trình sản xuất, đồng thời giúp tiết kiệm các khỏan chi phí về cơ sở vật chất, nhân công, cho đến chi phí vận chuyển,….

Ngoài ra, khách hàng không phải mất nhiều thời gian trong quá trình đi tìm hiểu đối tác trong từng khâu sản xuất, khiến hoạt động sản xuất có thể gián đoạn khi gặp trục trặc ở một công đoạn nào đó.

Đặc biệt là không phải hợp tác nhiều đơn vị gia công khác nhau dẫn đến tình trạng không đồng nhất trong quy trình tạo ra sản phẩm.

gia công mỹ phẩm độc quyền

Chất lượng và giá rẻ

Gia công mỹ phẩm trọn gói là loại hình thức gia công giúp doanh nghiệp giảm đối đa chi phí sản xuất. Toàn bộ quy trình để sản xuất từ nhập nguyên liệu đầu vào đến khi sản phẩm hoàn thiện đều được kiểm soát và không qua trung gian giúp hạ mức giá thành sản phẩm, tối ưu được chi chi sản xuất. Vì vậy, đây là hình thức gia công mỹ phẩm tối ưu nhất so với các hình thức gia công còn lại, giúp đem lại hiệu quả cao hơn về chất lượng và giá rẻ.

Hãy đến với Nanofrance khi bạn  có nhu cầu gia công mỹ phẩm trọn gói để đảm bảo mang lại những sản phẩm chất lượng tốt nhất đến với người tiêu dùng.

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết này! Hãy nhớ thường xuyên theo dõi Website của nanofrance.com.vn để cập nhật thêm nhiều kiến thức Y dược cũng như những thông tin thú vị khác!

Công ty TNHH Sản Xuất DP Công Nghệ Cao NanoFrance
Nhà máy 1: Khu công nghiệp Đồng Văn IV, Đại Cương, Kim Bảng, Hà Nam
Nhà máy 2: Đô Quan, Quất Động, Thường Tín, Hà Nội.
Văn Phòng: BT5 – Lô B6, KĐT Hạ Đình, ngõ 214 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội
Hotline:  0986 859 777  –   0971220888
Email: duocnanofrance@gmail.com

 

233 views


098 6859777

098 6859777

Liên hệ