Dịch vụ

NanoFrance có nhận gia công kem trị mụn không?

Vì có thế mạnh về sản xuất về sản xuất thực phẩm chức năng, mỹ phẩm nên khá ít khách hàng biết rằng NanoFrance cũng có khả năng gia công nhiều dòng sản phẩm khác như: nước giặt, kem bôi ngoài da, nước hoa… Vậy công ty có nhận gia công kem trị mụn không? Chất lượng của dòng sản phẩm này ra sao?

Đọc ngay bài viết dưới đây để tìm được đáp án nhé!

I. Kem trị mụn được xếp vào ngành hàng nào?

Vì có khả năng đặc trị bênh ngoài da (ở đây là mụn) nên kem trị mụn được xếp vào dòng DƯỢC MỸ PHẨM. Vậy dược mỹ phẩm là gì?

Dược mỹ phẩm là sự kết hợp giữa: Mỹ phẩm và dược phẩm. Chúng là các loại mỹ phẩm có chứa thành phần hoạt tính/dược tính có lợi ích cho sức khỏe hoặc có tác dụng như là thuốc. Do đó, nó sẽ có cả đặc điểm của mỹ phẩm và dược phẩm.

gia công kem trị mụn

Vì là sản phẩm đặc thù nên các loại kem trị mụn trước khi cung cấp ra thị trường cần phải cam kết và đạt được chứng nhận của các tổ chức có uy tín. Đặc biệt, chúng cũng phải cam kết dựa trên những kết luận cụ thể về việc loại bỏ những chất có thể gây hại và sẽ gây hại cho da nếu dùng quá nồng độ cho phép.

Kem trị mụn nói riêng và dược mỹ phẩm nói chung là sản phẩm có yêu cầu về mặt sản xuất khá cao. Do đó, KHÔNG phải cơ sở sản xuất nào cũng có khả năng và đủ điều kiện gia công.

II. NanoFrance có nhận gia công kem trị mụn hay không?

Nhờ sở hữu nhà máy sản xuất đạt chuẩn GMP, dây chuyền hiện đại, đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm, NanoFrance CÓ khả năng gia công kem trị mụn.

Quy trình sản xuất kem trị mụn của NanoFrance

Cùng tìm hiểu một chút về quy trình gia công kem trị mụn của NanoFrance: Đội ngũ chuyên gia xây dựng công thức và điều chỉnh nhiều lần → Cùng khách hàng chỉnh sửa công thức → Hoàn thiện thủ tục giấy tờ → Thiết kế bao bì → Sản xuất sản phẩm → Kiểm nghiệm sản phẩm lần cuối trước khi đưa ra thị trường.

Tại giai đoạn lên công thức và thiết kế bao bì, khách hàng có thể tham gia kiểm nghiệm, đánh giá đế khi cho ra sản phẩm “ưng” nhất.

dây chuyền sản xuất kem trị mụn

Các sản phẩm của NanoFrance đang nhận được phản hồi tích cực từ phía khách hàng

Ít người biết rằng, NanoFrance đã sản xuất rất nhiều dòng sản phẩm trị mụn khác nhau. Đánh giá chung của đối tác sản xuất dành cho sản phẩm của công ty:

  • Sản phẩm an toàn, không gây kích ứng da
  • Hiệu quả khô mụn, chống viêm vượt trội
  • Thiết kế bao bì tiện dụng, dễ sử dụng

kem trị mụn

NanoFrance luôn đề cao đến chất lượng sản phẩm, do đó các sản phẩm của công ty không chỉ đáp ứng được các chỉ tiêu của Cơ qua chức năng mà còn đạt hiệu quả cao với da mụn.

III. Điểm nổi bật của dây chuyền sản xuất kem trị mụn của NanoFrance

Để tạo ra sản phẩm chất lượng, dây chuyền, nhà máy hiện đại, đạt chuẩn chính là chìa khóa. Một số điểm nổi bật của dây chuyền gia công kem trị mụn của NanoFrance:

Hệ thống nhà xưởng hiện đại, quy mô lớn

Công ty đầu tư hệ thống nhà xưởng hiện đại, quy mô lớn, có sự phân chia rõ ràng từng khu vực sản xuất: Khu lưu trữ nguyên liệu, khu vực sản xuất thành phẩm, khu vực đóng gói, kho lưu trữ, khu kiểm nghiệm sản phẩm. Nhà máy sản xuất đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn về: nhiệt độ, môi trường, ánh sáng, độ ẩm…, góp phần tạo ra sản phẩm chất lượng nhất.

nhà máy sản xuất của Nano

Dây chuyền chất lượng, nhập khẩu từ nước ngoài

Ngay từ ngày đầu thành lập, công ty đã chú trọng đến việc đưa máy móc công nghệ cao vào sản xuất. Tính đến thời điểm hiện tại, tất cả công đoạn của quá trình sản xuất đều có sự hỗ trợ của máy móc công nghệ cao, như: máy trộn đồng nhất, máy chiết rót, máy đóng gói, máy in date, máy dán nhãn…

Việc đưa máy móc vào sản xuất không chỉ giúp nâng cao chất lượng sản phẩm mà còn giúp giảm thiểu tác động của môi trường đến chất lượng sản phẩm.

Tuân thủ nghiêm ngặt các điều kiện sản xuất

Tất cả các nguyên tắc sản xuất, nhân viên của xưởng sản xuất đều tuân thủ nghiêm ngặt: mặc đồ bảo hộ, đeo găng tay, khử khuẩn…, đem đến môi trường làm việc tốt nhất.

gia công kem trị mụn

Bạn có nhu cầu sản xuất, gia công kem trị mụn cũng như những loại kem bôi có khả năng đặc trị một số bệnh ngoài da khác, đừng quên liên hệ với NanoFrance. Với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm, dịch vụ hỗ trợ trọn gói, chúng tôi tự tin có thể trở thành đối tác hàng đầu của bạn!

Công ty TNHH Sản Xuất DP Công Nghệ Cao NanoFrance
Nhà máy 1: Khu công nghiệp Đồng Văn IV, Đại Cương, Kim Bảng, Hà Nam
Nhà máy 2: Đô Quan, Quất Động, Thường Tín, Hà Nội.
Văn Phòng: BT5 – Lô B6, KĐT Hạ Đình, ngõ 214 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội
Hotline:  0986 859 777  –   0971220888
Email: duocnanofrance@gmail.com

ĐẾN VỚI NANOFRANCE ĐỂ CẢM NHẬN TỪ ĐIỀU NHỎ NHẤT!

37 views


098 6859777

098 6859777

Liên hệ