Dịch vụ

Tư vấn xây dựng công thức gia công sản xuất

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT DP CÔNG NGHỆ CAO NANOFRANCE nhận tư vấn xây dựng công thức gia công sản xuất và hỗ trợ khách hàng nghiên cứu bào chế phát triển các dạng sản phẩm mới kết hợp với ứng dụng công nghệ cao vào sản xuất để nâng tầm giá trị cho các sản phẩm có tính độc đáo, có độ an toàn cao, hiệu quả bền vững và tạo ra bước đột phá mới cho các dòng sản phẩm mới tạo được sự khác biệt trên thị trường.

NANOFRANCE là một nhà máy sản xuất TPCN, TPBVSK với trang thiết bị hiện đại, hoạt động đạt tiêu chuẩn GMP – WHO. Ngoài ra, NANOFRANCE có hệ thống kiểm tra, kiểm nghiệm chất lượng toàn diện từ nguồn nguyên liệu đầu vào, chiết xuất cao dược liệu, sản xuất, thành phẩm, đánh giá của khách hàng. NANOFRANCE cũng tự hào khi có đội ngũ cán bộ công nhân viên sản xuất có bề dày kinh nghiệm nhiều năm trong ngành, luôn cập nhật khoa học kỹ thuật hiện đại nhất để phục vụ hoạt động nghiên cứu, gia công, sản xuất thành phẩm cho quý khách hàng của chúng tôi.

NANOFRANCE cũng cung cấp cho khách hàng những thiết kế bao bì sản phẩm đa dạng, độc đáo và đẹp mắt, phù hợp với xu thế của người tiêu dùng hiện nay. Các sản phẩm TPCN được NANOFRANCE tư vấn, gia công đều đảm bảo chất lượng hàng đầu, có nguồn gốc từ thiên nhiên, an toàn và bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng, tuân thủ các quy định tiêu chuẩn, chứng nhận về điều kiện an toàn và pháp lý. Những doanh nghiệp mới đang khởi nghiệp hoặc các doanh nghiệp muốn phát triển dòng sản phẩm TPCN, TPBVSK sẵn có hãy liên hệ với chúng tôi để sử dụng dịch vụ tư vấn gia công thực phẩm chức năng tận tâm, giá cả cạnh tranh phù hợp:

  • NANOFRANCE tư vấn tối ưu hóa công thức của sản phẩm TPCN, TPBVSK
  • NANOFRANCE sẽ cung cấp cho khách hàng công thức sản phẩm phù hợp với nhu cầu của thị trường đồng thời có độ ổn định sản phẩm cao;
  • NANOFRANCE đảm bộ độ đồng đều của sản phẩm cho khách hàng của mình để kinh doanh được hiệu quả nhất;
  • NANOFRANCE cung cấp tới cho khách hàng công thức sản xuất ra sản phẩm đảm bảo chất lượng theo quy định của Bộ y tế;

Phòng nghiên cứu và phát triển của nhà máy sản xuất DP Công nghệ cao Nanofrance:

nhà máy sản xuất mỹ phẩm đạt chuẩn GMP

dịch vụ gia công dung dịch vệ sinh nam

Để được tư vấn gia công và sản xuất liên hệ:

Công ty TNHH Sản Xuất DP Công Nghệ Cao NanoFrance
Nhà máy 1: Khu công nghiệp Đồng Văn IV, Đại Cương, Kim Bảng, Hà Nam
Nhà máy 2: Đô Quan, Quất Động, Thường Tín, Hà Nội.
Văn Phòng: BT5 – Lô B6, KĐT Hạ Đình, ngõ 214 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội
Hotline:  0986 859 777  –   0971220888
Email: duocnanofrance@gmail.com

ĐẾN VỚI NANOFRANCE ĐỂ CẢM NHẬN TỪ ĐIỀU NHỎ NHẤT!

2.774 views


098 6859777

098 6859777

Liên hệ