Dịch vụ

5 thông tin cần phải biết về dịch vụ sản xuất sữa hạt tại NanoFrance!

Hiện nay, NanoFrance đang nhận sản xuất sữa hạt với nhiều công thức khác nhau: sữa hạt sen, sữa hạt từ ngũ cốc, sữa hạt hạnh nhân, óc chó… Với những đối tác đang quan tâm đến dịch vụ gia công tại NanoFrance, đừng bỏ qua những thông tin dưới đây!

Tham khảo thêm:

I. NanoFrance kết hợp với nhiều chuyên gia để sản xuất sữa hạt

Các công thức sữa hạt của NanoFrance được tạo ra bởi sự kết hợp giữa 3 bên: Đội ngũ nghiên cứu giàu kinh nghiệm tại NanoFrance – Các viện nghiên cứu – Các chuyên gia dinh dưỡng, bác sĩ điều trị bệnh. Tại sao NanoFrance lại chọn kết hợp giữa nhiều đơn vị khác nhau để cho ra công thức sản phẩm:

→ Cập nhật được thêm nhiều công nghệ sản xuất, thành mới, góp phần nâng cao chất lượng sản phẩm.

→ Việc kết hợp với các chuyên gia dinh dưỡng, các bác sĩ trực tiếp điều trị bệnh sẽ giúp chúng tôi hiểu rõ: Người bệnh cần gì, cần bổ sung dưỡng chất gì, liều lượng từng dưỡng chất bao nhiêu là phù hợp.

Nhờ đó, đã giúp NanoFrance tạo ra được những dòng sản phẩm thực sự chất lượng và phù hợp với thể trạng của từng đối tượng sử dụng cụ thể.

sản xuất sữa hạt

II. Rất nhiều dòng sữa hạt đã được tạo ra bởi NanoFrance

Với lợi thế về đội ngũ nghiên cứu, NanoFrance đã sản xuất thành công nhiều dòng sữa hạt với thành phần và dành cho nhiều đối tượng khác nhau, như:

  • Sữa hạt với tác dụng làm đẹp da, chống lão hóa, dành cho người muốn ăn kiêng, giảm cân…
  • Sữa hạt với thành phần đường không calo, bổ sung thêm chiết xuất hoa quả giúp bổ sung dinh dưỡng dành cho người tiểu đường
  • Sữa hạt dành cho trẻ em với nhiều tác dụng như: bổ sung dinh dưỡng, giúp tăng trưởng chiều cao, trí tuệ phát triển

Một số loại hạt giàu dưỡng chất có lợi được NanoFrance ưu tiên sử dụng để tạo nên sữa hạt là: đậu nành, đậu đỏ, hạt bí, hạt sen, hạt ngũ cốc (yến mạch, lúa mạch, ngô, gạo lứt…), hạt óc chó, hạt hạnh nhanh…

nhà máy sữa hạt đạt chuẩn GMP

III. Quy trình sản xuất sữa hạt đạt chuẩn GMP

Với diện tích rộng 15.000m², dây chuyền sản xuất hiện đại chuẩn GMP, nhà máy sản xuất của NanoFrance có khả năng sản xuất khoảng khoảng 250 triệu sản phẩm/năm.

Quy trình sản xuất sữa hạt đạt chuẩn GMP tại NanoFrance: Chọn nguồn nguyên liệu → Tạo hạt sữa, phối trộn nguyên liệu theo tỷ lệ công thức → Đóng gói.

1. NanoFrance kiểm soát chặt chẽ nguồn nguyên liệu đầu vào

Nguyên liệu đầu vào đóng góp một phần quan trọng trong việc tạo ra những dòng sữa hạt chất lượng, độ an toàn cao, đem đến những tác dụng tích cực cho người sử dụng. Hiểu rõ vấn đề này, NanoFrance đã rất chú trọng đến việc kiểm soát chất lượng nguồn nguyên liệu đầu vào:

  • Nguồn gốc xuất xứ của nguyên liệu phải rõ ràng
  • Nhà cung cấp nguyên liệu phải có đầy đủ giấy tờ kinh doanh
  • Các chỉ tiêu trong nguyên liệu phải nằm trong ngưỡng cho phép của Bộ Y tế

Sau khi nhập kho, nguyên liệu sẽ được đánh giá lại chất lượng một lần nữa. Sau đó, chúng sẽ được bảo quản trong môi trường với nhiệt độ, độ ẩm thích hợp.

quy trình gia công sữa hạt

2. Máy móc sản xuất sữa hạt hiện đại chuẩn GMP

Với định hướng “Đưa công nghệ nâng tầm chất lượng sản phẩm”, công ty đã đầu tư hệ thống máy móc sản xuất sữa hiện đại, được nhập khẩu 100% từ nước ngoài: Máy phun sấy tầng sôi, máy trộn nguyên liệu, dây chuyền chiết hũ, dập nắp tự động… Dây chuyền hiện đại giúp tỷ lệ sản phẩm lỗi giảm rất nhiều so với cách làm thủ công thông thường.

máy phun sấy tầng sôi

3. Chú trọng đến công đoạn kiểm soát chất lượng sản phẩm

Mặc dù có dây chuyền tự động nhưng từng công đoạn của quá trình sản xuất vẫn có sự giám sát của các chuyên gia. Việc theo dõi sát sao từng công đoạn sản xuất sẽ giúp NanoFrance kiểm soát được chặt chẽ chất lượng sản phẩm.

IV. Muốn gia công sữa hạt động quyền? – NanoFrance sẽ hỗ trợ bạn!

Bạn muốn gia công sản phẩm với công thức ĐỘC QUYỀN? Chúng tôi sẽ giúp đỡ bạn! Sản phẩm đã được sản xuất cho bạn sẽ KHÔNG sản xuất cho bất cứ đơn vị nào khác. Ngoài độc quyền về công thức sản phẩm, NanoFrance còn cung cấp nhiều dịch vụ độc quyền khác như:

  • Thiết kế bao bì độc quyền
  • Đào tạo, hướng dẫn chuyên sâu về sản phẩm từ đó đưa ra định hướng Marketing, truyền thông phù hợp.

quy trình sản xuất sữa hạt

V. Mở rộng khả năng cạnh tranh nhờ các dịch vụ hỗ trợ của NanoFrance

Việc sản xuất khó đã có NanoFrance lo! Dịch vụ gia công sản xuất sữa bột TRỌN GÓI của chúng tôi sẽ giúp bạn, từ việc nghiên cứu công thức, thiết kế bao bì, hoàn thiện giấy tờ, giao công sản phẩm đến Marketing. Dịch vụ trọn gói trên cũng sẽ giúp tiết kiệm thời gian sản xuất, giúp sản phẩm ra mắt thị trường sớm hơn.

Bạn quan tâm đến dịch vụ sản xuất sữa hạt tại NanoFrance? Bạn muốn đặt hàng gia công dòng sản phẩm này tại NanoFrance? Liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ và tư vấn chi tiết hơn!

453 views


098 6859777

098 6859777

Liên hệ