Dịch vụ

NanoFrance sở hữu dây chuyền sản xuất sữa chuẩn GMP, FDA

Nhà Máy Sản xuất sữa công nghệ cao NanoFrance – Nhận gia công sản xuất sữa với công nghệ hiện đại kết hợp cùng công thức đột phá, hiệu quả, đáp ứng đầy đủ yêu cầu từ phía đối tác như: pha mẫu thử đánh giá tác dụng và độ ổn định của sản phẩm; hỗ trợ khách hàng các giấy tờ và thủ tục xuất khẩu đi các nước trên thế giới và bắt kịp thị hiếu người tiêu dùng! Cùng tìm hiểu dây chuyền sản xuất sữa chuẩn GMP, FDA dưới đây của NanoFrance

I. Giới thiệu các dòng sữa được sản xuất tại NanoFrance

1. NanoFrance nhận gia công sữa bột!

Các dòng sản phẩm được sản xuất tại Nhà máy sữa công nghệ cao NanoFrance như: Sữa bột, sữa công thức, sữa dinh dưỡng. Sữa bột hiện đang được NanoFrance đóng gói thành những dạng quy cách sau:

  • Đóng lon – hũ
  • Đóng gói – túi

Sữa được đóng gói với nhiều kiểu mẫu lon, mẫu túi với các trọng lượng đa dạng khác nhau.

dây chuyền sản xuất sữa

2. Phân chia sữa dựa trên đối tượng sử dụng

NanoFrance cũng đã nghiên cứu và sản xuất thành công hàng trăm công thức sữa dành cho nhiều đối tượng khác nhau như:

  •  Sữa dành cho trẻ em: Phát triển chiều cao, Tăng cường miễn dịch, Tăng cường hấp thu – tiêu hóa tốt, Phát triển trí não – sáng mắt, Tăng cân…
  • Sữa dành cho bà bầu: Lợi sữa, Bổ sung dưỡng chất – chống nghén, tăng cường miễn dịch…
  • Sữa dành cho người trưởng thành: Tiểu đường, Xương khớp, Chạy thận, Hồi phục sau ốm – sau phẫu thuật, Người giảm cân, Tăng cân …..

Rất nhiều dòng sản phẩm do NanoFrance sản xuất ra đã xuất khẩu thành công sang EU, Nhật Bản, Hàn Quốc, Thái Lan, Malaysia…

dây chuyền sản xuất sữa

II. NanoFrance – Sở hữu dây chuyền sản xuất sữa hiện đại chuẩn GMP

NanoFrance sở hữu hệ thống dây chuyền sản xuất sữa hiện đại, được nhập khẩu trực tiếp từ EU, Nhật Bản … và sở hữu đầy đủ các giấy tờ GMP, ISO 13485:2016, FDA, ISO 14001:2015… Dây chuyền gia công sữa gồm có:

1. Phun sấy tầng sôi và tạo hạt sữa

Tại công đoạn phun sấy tầng sôi, các loại nguyên liệu dạng bột, thực hiện tạo hạt cho các sản phẩm dưới dạng hạt cốm, viên nhỏ. Đây là công đoạn chuẩn bị để tiếp tục cho công đoạn tạo thành viên thuốc.

Đây là loại máy hoạt động trên nguyên tắc: Nguyên liệu được thổi tung bằng khí nóng trong bồn có sự chênh lệch áp. Chất lượng của hạt cốm hay dạng viên nhỏ phụ thuộc lớn vào quá trình sấy của máy, cách thức sấy và cách tạo hạt. Những yếu tố trên nhằm đảm bảo về độ đồng điệu, tính khả dụng khi sử dụng, độ đồng nhất về lượng thuốc bên trong…

máy phun sấy tầng sôi

2. Trộn đồng nhất thành phần

Nguyên liệu sau khi phun sấy tạo hạt sẽ được đưa vào hệ thống máy trộn tự động để trộn đồng nhất các thành phần. Máy hoạt động tự động hoàn toàn, độ đồng đều lên đến 99,9%, cao hơn rất nhiều so với phương pháp trộn thủ công.

máy trộn đồng nhất - dây chuyền sản xuất sữa

3. Chiết rót sữa vào hũ – túi

Sữa bột sau khi trộn đồng nhất sẽ được đưa đến hệ thống máy đóng túi hoặc đóng hũ để chiết rót và đóng gói:

máy đóng túi sữa bột

Máy đóng túi – gói

dây chuyền sản xuất sữa

Máy đóng hũ

4. Đóng gói hoàn thiện sản phẩm

Đối với túi – gói sữa sẽ được cho vào hộp, dán tem và thêm lớp màng co bên ngoài. Với sữa đóng lon – hũ sẽ được dán thêm tem chống hàng giả. Sau khi hoàn thiện, tất cả sản phẩm sẽ được đưa đến kho bảo quản và chuyển đến tay khách hàng.

sữa đông trùng hạ thảo

Muốn gia công sữa bột chuẩn GMP, FDA… công thức đột phá, hiệu quả? Liên hệ ngay với NanoFrance để được hỗ trợ chi tiết!

566 views


098 6859777

098 6859777

Liên hệ