Dịch vụ

GIA CÔNG THUỐC ĐÔNG Y TẠI NANOFRANCE

Song song với sự phát triển của Tây y thì thuốc Đông y cũng đang dành được nhiều sự quan tâm của người bệnh bởi tính an toàn và hiệu quả. Tuy nhiên việc sản xất hoặc tìm hiểu một đơn vị gia công thuốc Đông y uy tín không phải dễ dàng. Vậy nên chọn đơn vị nào để tiến hành gia công thuốc Đông y uy tín, chất lượng, cùng đọc bài viết sau để hiểu rõ hơn về dịch vụ này nhé!

Gia công thuốc Đông y là quy trình chế biến, tổng hợp các loại nguyên liệu thiên nhiên, thuốc đông y theo một công thức nhất định, theo một quy chuẩn gia công tại nhà máy sản xuất dược phẩm. Thành phẩm là những sản phẩm chất lượng, có tác dụng chăm sóc cơ thể phù hợp với nhu cầu của người tiêu dùng. Hiện nay, dịch vụ gia công thuốc đông y ngày một phổ biến và được nhiều daonh nghiệp quan tâm.

gia công thuốc đông y tại NanoFrance

Tầm quan trọng của thuốc đông y đối với cuộc sống

Không ai có thể phủ nhận được tác dụng điều trị nhanh chóng và hiệu quả đối với thuốc Tây Y. Nhưng không vì thế mà ảnh hưởng đến sự phát triển của thuốc Đông y. Rất nhiều bài thuốc Đông y giúp điều trị rất tốt những căn bệnh nguy hiểm. Chính vì vậy, thuốc đông y được sử dụng rộng rãi, và nhu cầu tìm hiểu về gia công dịch vụ thuốc đông y cũng đang chiếm lĩnh một phần thị trường không nhỏ.

An toàn, hiệu quả cao

Thuốc Đông y giúp điều hòa cơ thể rất tốt, do một bài thuốc Đông y sẽ có sự kết hợp nhiều vị thuốc khác nhau bổ trợ và đem đến hiệu quả trong việc chữa bệnh. Bên cạnh đó do thành phần của thuốc đông y hoàn toàn có nguồn gốc từ thiên nhiên vì vậy không gây ra tác dụng phụ hoặc gây tích tụ độc trong cơ thể khi người bệnh sử dụng trong thời gian dài.

gia công thuốc đông y trên dây chuyền hiện đại tại NanoFrance

Gia công thuốc đông y trên dây chuyền hiện đại tại NanoFrance

Mang lại hiệu quả nhanh

Song song với hiệu quả điều trị bệnh lý khi sử dụng thuốc đông y thì còn giúp bổ sung dưỡng chất cho cơ thể. Chính vì vậy khi sử dụng thuốc đông y sẽ đem lại hiệu quả tốt nhất, đồng thời khả năng tái phát lại bệnh rất thấp so với các phương pháp khác.

Ngoài chữa bệnh, việc bổ sung dưỡng chất cho cơ thể. Đông y còn được biết đến với công dụng làm đẹp thần kì nhờ thành phần các loại thảo mộc.

Tuy nhiên, người bệnh cần phải đảm bảo đúng liều lượng và đúng thuốc theo chỉ định của bác sĩ. Nếu sử dụng sai hoặc quá liều lượng sẽ dẫn đến nguy hiểm.

nhà máy sản xuất của NanoFrance

Gia công thuốc Đông y đạt chuẩn GMP

Nhu cầu sử dụng thuốc đông y ngày một nhiều vì vậy sự xuất hiện những đơn vị gia công thuốc nhỏ lẻ cũng xuất hiện. Điều này khiến người dùng cảm thấy hoang mang khi sử dụng. Và các doanh nghiệp không biết nên lựa chọn đơn vị nào để gia công thuốc đông y uy tín, chất lượng.

Vì có yêu cầu sản xuất cao nên không phải bất cứ địa chỉ nào cũng có thể nhận gia công thuốc đông y. Dưới đây là 5 lưu ý với những khách hàng muốn sản xuất gia công thuốc đông y:

  • Nhà máy sản xuất phải đạt chuẩn GMP
  • Đội ngũ nghiên cứu, phát triển sản phẩm chuyên nghiệp
  • Dây chuyền sản xuất hiện đại
  • Môi trường, điều kiện sản xuất đáp ứng được các tiêu chuẩn của Bộ Y tế
  • Khâu nhập, xử lý nguyên liệu phải cẩn thận
  • Phải có bước kiểm tra cuối cùng

Nên ưu tiên những đơn vị sản xuất đáp ứng được những tiêu chí kể trên!

nhà máy gia công thuốc đông y của NanoFrance

Nhà máy gia công thuốc đông y hiện đại của NanoFrance

Nanofrance – đơn vị gia công thuốc Đông y đạt chuẩn

Nếu bạn muốn tìm một địa chỉ sản xuất, gia công mỹ phẩm thiên nhiên chất lượng, NanoFrance chính là một lựa chọn không tồi! Sở hữu nhà máy sản xuất đạt chuẩn GMP cùng với dây chuyền máy móc hiện đại, đa dạng, chúng tôi tự tin có thể đáp ứng tốt, đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng:

→ Sản phẩm chất lượng, có kiểm tra thành phẩm ở từng công đoạn sản xuất, kiểm soát tốt được thành phẩm.

→ Điều kiện sản xuất đáp ứng các tiêu chuẩn của bộ Y tế: sạch khuẩn, nhiệt độ, ánh sáng, độ ẩm…

→ Sản xuất được tất cả dòng mỹ phẩm thiên nhiên: kem dưỡng, tinh dầu, son…

→ Thiết kế bao bì đẹp – Hỗ trợ thủ tục pháp lý, giấy tờ – Giao hàng đúng hẹn

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết này của nanofrance.com.vn!

Công ty TNHH Sản Xuất DP Công Nghệ Cao NanoFrance
Nhà máy 1: Khu công nghiệp Đồng Văn IV, Đại Cương, Kim Bảng, Hà Nam
Nhà máy 2: Đô Quan, Quất Động, Thường Tín, Hà Nội.
Văn Phòng: BT5 – Lô B6, KĐT Hạ Đình, ngõ 214 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội
Hotline:  0986 859 777  –   0971220888
Email: duocnanofrance@gmail.com

ĐẾN VỚI NANOFRANCE ĐỂ CẢM NHẬN TỪ ĐIỀU NHỎ NHẤT!

 

527 views


098 6859777

098 6859777

Liên hệ