Gia công

NHỮNG ĐIỀU CẦN LƯU Ý KHI LỰA CHỌN NHÀ MÁY GIA CÔNG MỸ PHẨM GIÁ RẺ

Thị trường gia công sản xuất mỹ phẩm đang có những bước tiến mạnh mẽ, đột phá, chuyển biến và đầy hội nhập. Song song với quá trình hội nhập đó lại đem đến một vấn đề lớn cho khách hàng khi tìm và lựa chọn một công ty gia công mỹ phẩm lấy chất lượng và uy tín lên hàng đầu. Vì rất nhiều công ty lại đặt tiêu chí gia công mỹ phẩm giá rẻ lên trước tiêu chí chất lượng và an toàn.

Bài viết dưới đây, Nanofrance xin chia sẻ tới các bạn những tiêu chí giúp bạn chọn được nhà máy, đơn vị gia công và sản xuất mỹ phẩm tốt nhất hiện nay.

gia công mỹ phẩm giá rẻ

Vì sao việc lựa chọn công ty sản xuất mỹ phẩm giá rẻ lại quan trọng?

Như chúng ta đã biết việc sử dụng mỹ phẩm sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng do quá trình tiếp xúc trực tiếp lên da. Bởi vậy nếu sản phẩm không đảm bảo chất lượng và an toàn sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe người tiêu dùng. Hơn nữa, đời sống phát triển, khi chất lượng cuộc sống được nâng cao, nhu cầu làm đẹp và chăm sóc da cũng được tăng lên. Chính vì vậy, nhiều cá nhân, tổ chức vì nắm bắt được nhu cầu thị trường vì muốn tăng lợi nhuận, tăng sức cạnh tranh, họ cần những sản phẩm vừa chất lượng, an toàn mà còn phải có một mức giá hợp lý.

gia công mỹ phẩm giá rẻ

Nhiều người cho rằng mỹ phẩm gia công giá rẻ thì chất lượng sẽ không tốt hoặc không đảm bảo. Tuy nhiên, giá rẻ ở đây bạn cần hiểu rõ và đúng hơn, đối với các dòng sản phẩm sản xuất tại Nanofrance sẽ được sản xuất với mức giá hợp lý.

Khi tiến hành hợp tác với Nanofrance bạn sẽ nhận được những ưu đãi tốt hơn, với mức giá thấp hơn nhưng chất lượng sản phẩm vẫn đảm bảo. Mức chi phí bạn phải bỏ ra ban đầu sẽ thấp hơn so với việc nhập khẩu những sản phẩm có sẵn qua các công ty, doanh nghiệp trung gian khác. Với những sản phẩm chất lượng mà giá thành phù hợp mà dịch vụ gia công mỹ phẩm giá rẻ tại Nanofrance luôn được nhiều nhãn hàng lựa chọn.

nhà máy sản xuất mỹ phẩm đạt chuẩn GMP

Những điều cần lưu ý khi lựa chọn nhà máy gia công và sản xuất mỹ phẩm giá rẻ

Khi bạn đã có kế hoạch để chuẩn bị sẵn sàng cho việc kinh doanh các sản phẩm làm đẹp thì việc tìm hiểu và lựa chọn một đơn vị gia công mỹ phẩm chất lượng nhưng giá thành hợp lý để tiến hành gia công mỹ phẩm là điều quan tâm của rất nhiều khách hàng. Nhưng cần phải lưu ý gì khi lựa chọn đơn vị gia công mỹ phẩm giá rẻ, nếu công ty gia công mỹ phẩm đó đáp ứng đủ các tiêu chí sau:

Một công ty hay nhà máy gia công sản xuất mỹ phẩm giá rẻ uy tín, chất lượng phải có dây chuyền sản xuất hiện đại, công nghệ máy móc tự động, quy trình kiểm tra chất lượng sản phẩm kỹ lưỡng để đảm bảo mỗi sản phẩm an toàn, không ảnh hưởng đến sức khỏe.

công đoạn kiểm nghiệm chất lượng mỹ phẩm

Công đoạn kiểm nghiệm chất lượng mỹ phẩm

Đội ngũ nhân viên là những người có trình độ chuyên môn cao, những người trực tiếp nghiên cứu công thức chế tạo sản phẩm phải luôn được đào tạo kỹ về kiến thức.

Đơn vị sản xuất mỹ phẩm phải đạt tiêu chuẩn, giá thành cũng là một trong những điều đáng để xem xét.

Nguồn nguyên liệu đa dạng, đảm bảo. Những sản phẩm mỹ phẩm được sản xuất phải được làm từ những nguồn nguyên liệu thiên nhiên, có nguồn gốc rõ ràng, có giấy tờ kiểm định chất lượng an toàn được các cơ quan chức năng thẩm định.

Xây dựng thương hiệu: tất cả các công ty gia công, sản xuất mỹ phẩm dù hoạt động nhiều năm hoặc cũng chỉ mới hoạt động trong thời gian ngắn thì quan trọng nhất là phải xây dựng được thương hiệu trong lòng khách hàng.

gia công mỹ phẩm giá rẻ

Nhà máy sản xuất và gia công mỹ phẩm NANOFRANCE uy tín

Nanofrance – là đơn vị với nhiều năm kinh nghiệm và là địa chỉ gia công mỹ phẩm uy tín, chất lượng cao, hội tụ nhiều yếu tố như: xưởng nhà máy sản xuất với các thiết bị hiện đại, nguồn nguyên liệu và an toàn, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giá rẻ… Nanofrance không ngừng cải tiến, nâng cấp nhà xưởng, dây chuyền máy móc trang thiết bị hiện đại, theo đúng tiêu chuẩn của bộ y tế.

Đặc biệt, Nanofrance sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, có trình độ chuyên môn cao, cơ sở vật chất hiện đại tiên tiến, nguyên liệu đa dạng, an toàn. Nhà máy sản xuất và gia công mỹ phẩm Nanofrance cam kết luôn mang đến cho khách hàng sự hài lòng nhất. Sản phẩm được gia công sản xuất tại đây với chất lượng tốt bởi được tạo nên từ nguồn nguyên liệụ chất lượng và tất cả đều được kiểm tra kỹ lưỡng mang đến sự an toàn cho người sử dụng.

gia công mỹ phẩm giá rẻ

Đừng quên liên hệ với chúng tôi nếu bạn có nhu cầu sản xuất và gia công mỹ phẩm phẩm làm đẹp nhé!

Công ty TNHH Sản Xuất DP Công Nghệ Cao NanoFrance
Nhà máy 1: Khu công nghiệp Đồng Văn IV, Đại Cương, Kim Bảng, Hà Nam
Nhà máy 2: Đô Quan, Quất Động, Thường Tín, Hà Nội.
Văn Phòng: BT5 – Lô B6, KĐT Hạ Đình, ngõ 214 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội
Hotline:  0986 859 777  –   0971220888
Email: duocnanofrance@gmail.com

ĐẾN VỚI NANOFRANCE ĐỂ CẢM NHẬN TỪ ĐIỀU NHỎ NHẤT!

 

50 views


098 6859777

098 6859777

Liên hệ