Dịch vụ

Nhận gia công men ống đạt chuẩn – Công nghệ chuyển giao từ EU

Men ống – Sản phẩm không còn xa lạ với những ai gặp vấn đề về hệ tiêu hóa đã được NanoFrance nghiên cứu và sản xuất thành công từ năm 2016. Nhà máy gia công men ống của NanoFrance đã sản xuất rất nhiều dòng sản phẩm với công thức ĐỘC QUYỀN dựa trên công nghệ chuyển giao trực tiếp từ EU.

dây chuyền gia công men ống tại NanoFrance

Dây chuyền gia công men ống tại NanoFrance

I. NanoFrance đưa công nghệ từ EU vào gia công men ống

Ngay từ những ngày đầu thành lập, NanoFrance đã đưa ra định hướng sản xuất: “Đưa công nghệ hiện đại vào sản xuất để tạo ra các sản phẩm chất lượng cao”. Để thực hiện được điều này, chúng tôi đã không ngừng hợp tác với các công ty sản xuất Thực phẩm, Dược phẩm tại nhiều quốc gia trên thế giới để chuyển giao công nghệ sản xuất. Đối với dòng sản phẩm men ống tiêu hóa, NanoFrance đã hợp tác với các đơn vị sản xuất từ EU để chuyển gia công nghệ.

Công nghệ sản xuất men ống hiện đại từ EU đã giúp NanoFrance nâng cao được chất lượng sản phẩm:

  • Sản phẩm có độ đồng nhất cao và đạt 100%
  • Sản phẩm được bảo quản trong thời gian dài
  • Tỷ lệ sản phẩm gặp lỗi, vấn đề đạt ≈0%
  • Các bào tử vi khuẩn có lợi bên trong thành phần vẫn giữ nguyên được đặc tính và tác dụng khi đến đường ruột

Men ống tiêu hóa là một trong những dòng Thực phẩm chức năng tiêu hóa KHÓ SẢN XUẤT và có yêu cầu về kỹ thuật sản xuất cao nhất. Nguyên nhân chính là bởi gì trong thành phần của chúng có các vi khuẩn có lợi cho đường ruột. Vi khuẩn trong điều kiện môi trường có dung môi nước rất dễ biến chất, gây ảnh hưởng đến chất lượng của sản phẩm.

Hệ thống dây chuyền gia công men ống tại NanoFrance

Việc nhận chuyển giao và ứng dụng công nghệ vào gia công men ống thành công giúp NanoFrance tạo ra được sản phẩm Việt có chất lượng cao, và đạt gần với chuẩn Quốc tế.

II. 50+ dòng sản phẩm được tạo ra tại nhà máy sản xuất men ống của chúng tôi!

Nhà máy sản xuất men ống của NanoFrance đã tạo ra rất nhiều dòng sản phẩm có chất lượng cao không chỉ dành cho thị trường Việt Nam và còn có nhiều dòng sản phẩm phục cho nhu cầu xuất khẩu cho thị trường nước ngoài:

1. Gia công men ống cho nhiều đối tượng

Đội ngũ nghiên cứu công thức sản phẩm R&D tại NanoFrance đã nghiên cứu và cho ra rất nhiều công thức sản phẩm cho từng đối tượng riêng biệt:

(1) Gia công sản xuất men ống cho trẻ sơ sinh: Với thành phần an toàn, lành tính, phù hợp với hệ tiêu hóa, hệ miễn dịch non nớt của trẻ.

(2) Sản xuất men ống tiêu hóa dành cho trẻ em gặp các tình trạng về rối loạn tiêu hóa, suy dinh dưỡng, thấp còi… vừa giúp cải thiện hệ tiêu hóa vừa giúp tăng cường hấp thu chất dinh dưỡng.

(3) Các nhóm sản phẩm men tiêu hóa dành cho người lớn gặp tình trạng đầy hơi, khó tiêu, hệ miễn dịch đường ruột suy giảm do dùng thuốc, do rửa ruột…

gia công men ống cho nhiều đối tượng

Đặc biệt, trong quá trình xây dựng công thức, NanoFrance cũng đã nghiên cứu đặc điểm thể trạng của từng nhóm đối tượng cũng như các vấn đề sức khỏe của riêng từng nhóm đối tượng để tạo ra các sản phẩm phù hợp nhất!

2. Sản xuất men ống tiêu hóa đa tác dụng

Không chỉ hướng đến việc đa dạng đối tượng sử dụng, NanoFrance còn hướng đến sự đa dạng về công dụng của sản phẩm. Men tiêu hóa đa dạng tác dụng:

  • Bổ sung lợi khuẩn, tăng sức đề kháng hệ tiêu hóa
  • Giúp ổn định đường tiêu hóa, tăng cường hấp thu
  • Giúp hỗ trợ điều trị các bệnh lý liên quan đến đường tiêu hóa như: Tiêu chảy, rối loạn đường ruột…

Bên cạnh đó, chúng tôi cũng kết hợp linh hoạt nhiều thành phần bổ sung khác đem đến tác dụng “2 trong 1”, “3 trong 1” cho sản phẩm. Ví dụ: Men tiêu hóa bổ sung Vitamin, DHA giúp bé tăng cường hấp thu phát triển trí não…

sản xuất men ống đa tác dụng

III. 3 điểm ấn tượng nhất tại nhà máy gia công men ống NanoFrance

Dưới đây là 3 điểm nổi bật nhất của nhà máy gia công sản xuất men ống NanoFrance:

DÂY CHUYỀN HIỆN ĐẠI: Sở hữu hệ thống dây chuyền sản xuất Thực phẩm chức năng dạng dung dịch hiện đại, đồng bộ, khép kín và đạt chuẩn, giúp tạo ra được lượng lớn sản phẩm chất lượng cao trong thời gian ngắn.

ĐẠT CHUẨN: Nhà máy sản xuất men ống của NanoFrance đạt đầy đủ các chứng nhận đủ điều kiện sản xuất Thực phẩm chức năng như: GMP, FDA, ISO 22000 và nhiều loại chứng nhận khác.

CÓ PHÒNG NGHIÊN CỨU RIÊNG: NanoFrance có phòng nghiên cứu riêng tại nhà máy phục vụ để nghiên cứu công thức sản phẩm. Chúng tôi cũng có đội ngũ R&D giàu chuyên môn, kinh nghiệm tại phòng nghiên cứu.

Tìm hiểu chi tiết về quy trình sản xuất sản phẩm dạng ống bẻ tại NanoFrance:

Nhà máy gia công men ống NanoFrance – Lựa chọn hàng đầu cho những doanh nghiệp muốn sản xuất các loại nước uống, dịch uống hỗ trợ tiêu hóa với công thức độc đáo, công nghệ hiện đại. Để được tư vấn chi tiết về dòng sản phẩm, công thức, thủ tục pháp lý cũng như các dịch vụ hỗ trợ khác, đừng quên gọi điện ngay đến số hotline 0986859777!

10 views


098 6859777

098 6859777

Liên hệ