Dịch vụ

Sản xuất thực phẩm chức năng

NANOFRANCE – Doanh nghiệp chuyên sản xuất thực phẩm chức năng

NanoFrance là một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất hóa mỹ phẩm, dược phẩm và thực phẩm chức năng – thực phẩm bảo vệ sức khỏe chất lượng cao.

Với sứ mệnh sản xuất các sản phẩm chăm sóc sức khỏe cao cấp có nguồn gốc tự nhiên.Tập thể NanoFrance gồm các Giáo Sư, Các Thầy đầu ngành cùng với đội ngũ dược sỹ – nghiên cứu phát triển sản phẩm đã không ngừng  nghiên cứu bào chế, sản xuất và thử tác dụng thành công các sản phẩm thực phẩm chức năng chất lượng cao tiêu chí: chất lượng, an toàn, hiệu quả cao.

Dịch vụ sản xuất thực phẩm chức năng
 
NanoFrance cam kết chắc chắn là đối tác tin cậy và là sự lựa chọn uy tín của các doanh nghiệp khi muốn sản xuất các sản phẩm thực phẩm chức năng bao vệ sức khỏe chất lượng cao, bởi:  Đội ngũ nhân sự của Công ty TNHH Sản Xuất DP Công Nghệ cao NanoFrance được bồi dưỡng bởi những chuyên gia, nhà nghiên cứu hàng đầu tại Việt Nam, luôn hướng tới phong cách làm việc chuyên nghiệp, sáng tạo, năng động nhằm đáp ứng những yêu cầu ngày càng cao của xã hội; NanoFrance đã đầu tư nhiều máy móc, trang thiết bị, dây truyền sản xuất hiện đại nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm.
 
NanoFrance hợp tác chặt chẽ với các cơ quan chức năng, tuân thủ đúng các quy định pháp lý trong hoạt động sản xuất thực phẩm chức năng, như: Cục An toàn vệ sinh thực phẩm, làm phiếu kiểm nghiệm đầy đủ đối với tất cả nguyên liệu, thành phẩm chức năng; Cục sở hữu Trí tuệ, Viện tiêu chuẩn chất lượng Việt Nam(đăng ký mã vạch sản phẩm thực phẩm chức năng); Viện thực phẩm chức năng Việt Nam; Viện kiểm nghiệm, nghiên cứu dược và thiết bị y tế quân đội. Luôn tuân thủ nghiêm ngặt các quy trình sản xuất thực phẩm chức năng, kiểm nghiệm thành phẩm, bán thành phẩm, nguyên liệu, dược phẩm, thực phẩm chức năng; đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, chất lượng sản phẩm.
 
NanoFrance là đơn vị sản xuất thực phẩm chức năng tuân thủ nghiêm ngặt nguyên tắc trong sản xuất thực phẩm chức năng, với các dây truyền công nghệ cao: sản xuất ống bẻ, sản xuất  viên nang mềm, sản xuất viên nén, sản xuất thuốc cốm, sản xuất siro dịch,…cùng năng suất hoạt động 30 triệu đơn vị/năm.
 
Chúng tôi luôn nỗ lực đồng hành và đáp ứng nhu cầu sản xuất thực phẩm chức năng với các đơn đặt hàng lớn của các khách hàng. Với hệ thống dây truyền sản xuất hiện đại, công nghệ tiến tiến, nhà máy sản xuất dược phẩm chức năng NanoFrance đảm bảo chất lượng sản phẩm, để chăm sóc sức khỏe người dùng ngày càng tốt hơn. 
 
Hình ảnh sản xuất thực phẩm chức năng:
 

Nhà máy sản xuất thực phẩm chức năng nanofrance

NanoFrance luôn chú trọng đến chất lượng sản phẩm, đặt uy tín lên hàng đầu cùng quan điểm chân thành trong các mối quan hệ, NanoFrance mong muốn được chia sẻ kinh nghiệm, hợp tác và đồng hành cùng với các Quý doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực sản xuất thực phẩm chức năng.
 
Với tổng diện tích xây dựng lớn, việc thiết kế nhà máy sản xuất dược phẩm chức năng căn cứ vào tiêu chuẩn xây dựng và vệ sinh an toàn thực phẩm nhằm đảm bảo đáp ứng các tiêu chuẩn vệ sinh công nghiệp và sản phẩm đạt chất lượng cao. NanoFrance hướng đến là một trong những doanh nghiệp uy tín, lựa chọn tin cây, hợp tác lâu dài cùng các doanh nghiệp muốn sản xuất phân phối thực phẩm chức năng.
 
Mục tiêu mở rộng sản xuất  tuân theo nguyên tắc trong sản xuất, mở rộng thị trường sản xuất tại các tỉnh trên toàn quốc, như mở rộng sản xuất dược hà tây, dược hải dương,dược mê linh…để đưa ra các sản phẩm chất lượng chăm sóc sức khỏe người tiêu dùng.
Để được tư vấn gia công và sản xuất liên hệ:
Công ty TNHH Sản Xuất DP Công Nghệ Cao NanoFrance
Nhà máy: Đô Quan, Quất Động, Thường Tín, Hà Nội.
Văn Phòng giao dịch: Số 7, Ngõ 123 Trung Kính, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội.

2.999 views


098 6859777

098 6859777

Liên hệ