Dịch vụ

Gia công kẹo giảm cân – Sản phẩm được NanoFrance sản xuất thành công!

Nếu bạn là chủ doanh nghiệp có thế mạnh về sản xuất các dòng sản phẩm hỗ trợ làm đẹp và luôn không ngừng tìm kiếm những sản phẩm mới thì hẳn đã từng nghe đến kẹo giảm cân? Một dòng sản phẩm hỗ trợ giảm cân, đẹp dáng mà khi vừa ra mắt thị trường đã tạo nên “cơn sốt”. Sản phẩm hot, NanoFrance sản xuất được! Nhà máy của chúng tôi có khả năng và hiện đang nhận gia công kẹo giảm cân!

I. Tìm hiểu “tất tần tật” về kẹo giảm cân

1. Kẹo giảm cân là gì?

Kẹo giảm cân được xếp vào nhóm thực phẩm phẩm chức năng được sản xuất ra nhằm “giải quyết” các vấn đề liên quan đến cân nặng của người sử dụng. Hình dáng bên ngoài của chúng được nén và định hình lại thành hình dáng viên kẹo. Hiện nay, dòng sản phẩm này đang được sử dụng dưới nhiều mẫu mã, hình thức và rất nhiều kiểu dáng khác nhau.

gia công kẹo giảm cân

2. Kẹo giảm cân giúp giảm cân bằng cơ chế nào?

Các dòng sản phẩm kẹo giảm cân có trên thị trường hiện nay đều giúp cơ thể kiểm soát cân nặng bằng cách cơ chế dưới đây:

 • Cung cấp đường, giúp người sử dụng không cảm thấy đói và kiểm soát được sự thèm ăn
 • Hỗ trợ quá trình thải độc, giúp đào thải năng lượng dư thừa, trong cơ thể
 • Giúp giảm sự hấp thụ chất béo trong ruột

Lưu ý: Đường được sử dụng trong kẹo giảm cân là loại đường không calo, không cung cấp năng lượng cho cơ thể.

Kẹo giảm cân là một trong những biện pháp giảm cân lành tính, an toàn nhưng cũng rất hiệu quả. Đây cũng là nguyên nhân quan trọng khiến dòng sản phẩm này khi vừa ra mắt thị trường đã tạo nên “cơn sốt” trong tất cả các chị em.

gia công kẹo giảm cân

II. NanoFrance nhận gia công kẹo giảm cân với 3 ĐIỂM ĐỘC ĐÁO!

Không phải ngẫu nhiên mà tất cả các dòng kẹo giảm cân được gia công tại nhà máy của NanoFrance đều “thắng lớn” khi ra mắt thị trường. Dưới đây chính là 3 nguyên nhân lớn nhất:

1. Chúng tôi gia công kẹo giảm cân chất lượng cao

Nhà máy gia công sản xuất kẹo giảm cân của chúng tôi định nghĩa như thế nào là một sản phẩm có “chất lượng cao”?

→ Sản phẩm phải có hiệu quả: Kẹo giảm cân phải đem lại hiệu quả thực sự trong việc giảm cân. Tiêu chí này sẽ được đội ngũ R&D theo dõi và đánh giá trong quá trình nghiên cứu và thử nghiệm công thức.

→ An toàn: Kẹo không chứa thành phần có hại, không gây ra tác dụng phụ trong quá trình sử dụng và sau khi giảm cân thành công.

→ Sản phẩm có độ đồng nhất cao: Bán thành phẩm (viên kẹo) và thành phẩm cuối cùng (sản phẩm hoàn chỉnh) phải có độ đồng nhất đạt ≈100%. Bất cứ sản phẩm không đạt tiêu chuẩn, chúng tôi sẽ loại bỏ.

sản xuất kẹo giảm cân

Dây chuyền sản xuất kẹo viên

NanoFrance luôn có định hướng rõ ràng về việc “Chỉ sản xuất sản phẩm chất lượng”. Sản phẩm đến tay khách hàng và người tiêu dùng cuối cùng phải là sản phẩm có chất lượng cao nhất.

2. NanoFrance tự tin là nhà máy sản xuất kẹo giảm cân DẪN ĐẦU về xu hướng

Bạn muốn sản xuất sản phẩm hottrend, độc đáo, dẫn đầu xu hướng? Nhà máy của chúng tôi sẽ giúp bạn “hiện thực hóa” mong muốn! NanoFrance luôn luôn không ngừng cập nhật để đảm bảo dẫn đầu xu hướng sản xuất về:

 • Nguồn nguyên liệu mới, nguyên liệu chưa hoặc hiếm có tại Việt Nam
 • Công nghệ sản xuất mới giúp nâng cao chất lượng sản phẩm
 • Quy cách đóng gói sản phẩm mới

Việc tạo ra sản phẩm hottrend sẽ đem đến cho các doanh nghiệp lợi thế lớn về cạnh tranh, giúp sản phẩm dễ tiếp cận khách hàng hơn.

sản xuất sản phẩm hỗ trợ giảm cân

3. Sản phẩm thành công KHÔNG bỏ qua hương vị!

NanoFrance không chỉ tạo ra sản phẩm có hiệu quả, an toàn, kẹo giảm cân được nhà máy của chúng tôi còn đáp ứng yếu tố “ngon” về mặt hương vị. Chúng tôi tạo ra kẹo giảm cân nhưng hương vị đa dạng và ngon không khác gì các loại kẹo thông thường!

gia công kẹo giảm cân

III. Chúng tôi cung cấp dịch vụ gia công kẹo giảm cân trọn gói

Hiện nay, nhà máy gia công kẹo giảm cân NanoFrance không chỉ cung cấp dịch vụ gia công sản xuất, chúng tôi còn đem đến cho khách hàng đầy đủ các dịch vụ để tạo ra một sản phẩm hoàn chỉnh, bao gồm:

 • Tư vấn, nghiên cứu công thức, xây dựng mẫu test miễn phí
 • Hỗ trợ thiết kế bao bì sản phẩm
 • Hỗ trợ hoàn thiện đầy đủ hồ sơ, thủ tục pháp lý, giấy tờ
 • Gia công sản xuất
 • Marketing, truyền thông

Dịch vụ gia công trọn gói kể trên sẽ giúp các doanh nghiệp tiết kiệm thời gian, chi phí và nhân lực dùng cho quá trình sản xuất sản phẩm. Việc sản xuất khó, đã có chúng tôi lo!

Tham khảo đầy đủ dịch vụ gia công tại NanoFrance thông qua video dưới đây:

Bạn muốn gia công kẹo giảm cân? Bạn đang tìm kiếm một nhà máy sản xuất kẹo giảm cân uy tín? Hãy đến với NanoFrance! Chúng tôi sẽ giúp bạn tạo ra được những sản phẩm độc đáo, riêng biệt, giúp bùng nổ về mặt doanh thu!

Để được tư vấn chi tiết về dòng sản phẩm, công thức, thủ tục pháp lý cũng như các dịch vụ hỗ trợ khác, đừng quên gọi điện ngay đến số hotline 0986859777!

89 views


098 6859777

098 6859777

Liên hệ