Gia công

Đặt hàng gia công trà giảm cân tại NanoFrance!

Ngoài sản xuất thành công các dòng viên uống hỗ trợ kiểm soát cân năng, NanoFrance còn nhận gia công trà giảm cân. Các chị em hoàn toàn có thể sử dụng chúng như các loại trà thông thường. Trong bài viết này, hãy cùng tìm hiểu thêm về dòng sản phẩm đặc biệt này cũng như dịch vụ gia công này của NanoFrance!

I. Trà giảm cân là gì? Có những loại trà giảm cân nào?

Về bản chất trà giảm cân vẫn là một loại trà pha để uống. Tuy nhiên, nó lại được kết hợp từ nhiều loại thảo dược tự nhiên như: lá sen, trà xanh, chè vàng. Mỗi công thức thường sẽ kết hợp những loại thảo dược khác nhau đem đến hiệu quả giảm cân khác nhau.

Do thành phần của từng loại trà giảm cân không giống nhau cho nên phần lớn chúng sẽ được phân chia theo tác dụng. Các loại trà giảm cân sẽ giúp cơ thể giảm cân dựa vào 1 số cơ chế sau:

  • Giảm sự thèm ăn
  • Ngăn ngừa hấp thụ chất béo
  • Tăng cường sự trao đổi chất 

Từ việc khiến cơ thể no hơn, ít hấp thụ chất béo, tăng cường đốt cháy calo, cân nặng của cơ thể sẽ được kiểm soát, nhờ vậy bạn sẽ giảm được cân nặng.

gia công trà giảm cân

II. NanoFrance nhận gia công trà giảm cân!

Hiện nay, NanoFrance đã sản xuất thành công rất nhiều loại già giúp hỗ trợ giảm cân đem lại hiệu quả, độ an toàn cao cho người sử dụng. Tất cả các dòng sản phẩm được tạo ra từ NanoFrance hiện đang được thị trường đánh giá cao:

1. Công thức thành phần đột phá, nhiều cải tiến

Với đội ngũ chuyên gia nghiên cứu hàng đầu, NanoFrance đã nghiên cứu thành công rất nhiều công thức trà giảm cân có tính đột phá cao. Rất nhiều thành phần, nguyên liệu quý giá đem lại hiệu quả tốt đã được đưa vào công thức, như: Giảo cổ lam, Quyết minh tử, Linh chi vàng, lá sen, trà xanh, tinh dầu bưởi, sâm đất…

Không những thế, công ty cũng luôn chú trọng đến việc đưa những kết quả nghiên cứu khoa học, công nghệ vào sản xuất sản phẩm:

  • Đưa những thảo dược mới được tìm thấy hoặc mới được kiểm chứng về hiệu quả vào công thức
  • Sử dụng chiết xuất thảo dược nano giúp đem đến hiệu quả cao hơn

Vì những điều trên mà chất lượng trà hỗ trợ giảm cân của NanoFrance đang được đánh giá cực cao.

gia công trà giảm cân

2. Gia công trà giảm cân, chất lượng được kiểm soát chặt chẽ

Tất cả các dòng trà giảm cân hiện đều được gia công tại nhà máy đạt chuẩn GMP của NanoFrance. Đây là một trong những nhà máy nhận được chứng chỉ GMP đầu tiên tại Việt Nam. Công ty đã đầu tư một hệ thống nhà xưởng, trang thiết bị hiện đại, đảm bảo tất cả công đoạn của quá trình sản xuất được khép kín, kiểm soát chặt chẽ.

Quy trình gia công trà giảm cân tại NanoFrance: Phun sấy trộn nguyên liệu → Trộn đồng nhất nguyên liệu → Đóng túi trà → Đóng hộp. Từng công đoạn đều có các chuyên gia theo dõi, đánh giá, đảm bảo có thể tạo ra được những sản phẩm chất lượng nhất.

máy phun sấy tầng sôi

Máy phun sấy tầng sôi

máy đóng túi trà

Máy đóng túi trà

3. Độ an toàn cao cho người sử dụng

NanoFrance luôn hướng tới việc lựa chọn nguồn nguyên liệu phải đảm bảo được cả 3 yếu tố: SẠCH, HIỆU QUẢ CAO, AN TOÀN TUYỆT ĐỐI cho người sử dụng. Nguyên liệu giúp giảm cân nhưng vẫn phải cung cấp những dưỡng chất cần thiết, đảm bảo hoạt động bình thường của cơ thể.

Không những thế, quy trình sản xuất, thành phẩm cuối cùng đều được đội ngũ chuyên gia kiểm soát chặt chẽ → Tất cả các dòng trà giảm cân của NanoFrance đều được đánh giá cao bởi độ an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

gia công trà giảm cân được kiểm soát chặt bởi chuyên gia

Ngoài chất lượng, dịch vụ gia công trà giảm cân của công ty còn được đánh giá cao nhờ: Thiết kế bao bì bắt mắt, theo kịp xu hướng quốc tế. Đặc biệt, NanoFrance còn được đối tác đánh giá cao về mức độ giữ chữ TÍN: Trả hàng đúng hẹn, đúng chất lượng, số lượng như đã cam kết trên hợp đồng!

Khách hàng lưu ý: Hiện nay NanoFrance có cung cấp dịch vụ gia công trà giảm cân trọn gói, hỗ trợ khách hàng từ việc xây dựng công thức đến truyền thông. Bạn chỉ cần có nguồn vốn, việc còn lại NanoFrance sẽ lo!

Bạn muốn đặt hàng gia công trà giảm cân? Bạn cần một đối tác uy tín, cung cấp các sản phẩm chất lượng, an toàn, hiệu quả cao? NanoFrance chính là lựa chọn hàng đầu! Đừng quên liên hệ với chúng tôi nếu bạn có nhu cầu sản xuất dòng sản phẩm làm đẹp, giảm cân này?

182 views


098 6859777

098 6859777

Liên hệ