Dịch vụ

NanoFrance nhận gia công sữa tắm chó mèo – Bạn có biết?

Ngoài gia công sữa tắm, dầu gội, bạn có biết, NanoFrance còn nhận gia công sữa tắm chó mèo? Tuy là  dòng sản phẩm mới nhưng đã trở thành sản phẩm “hot”, đang được rất nhiều đối tác đặt hàng. Dòng sản phẩm sữa tắm chó mèo được NanoFrance sản xuất có gì đặc biệt? Và tại sao bạn trở thành đối tác của công ty? Đọc ngay bài viết dưới đây để biết đáp án!

I. Sữa tắm chó mèo – Dòng sản phẩm đặc biệt của NanoFrance!

Nếu xét về dạng bào chế, sữa tắm dành cho chó mèo thường không khác gi so với sữa tắm hay dầu gội sử dụng cho người. Tuy nhiên, trên thực tế, ngoài tác dụng làm sạch, làm mượt lông, dòng sữa tắm dành cho động vật còn rất nhiều tác dụng khác như:

→ Đối với sữa tắm cho chó: trị ve cho chó, trị viêm da, sữa tắm trị rụng lông, khử mùi hôi, dòng sản phẩm dành riêng cho chó lông trắng.

→ Sữa tắm cho mèo: sản phẩm dành riêng cho mèo con, mèo bị nấm, sữa tắm dành cho mèo lông dài, sữa tắm dành cho mèo bị ve rận, sữa tắm dành cho mèo rụng lông, khử mùi hôi.

gia công sữa tắm chó mèo

Cơ địa, đặc điểm lông của chó – mèo khác nhau nên cần phải có dòng sản phẩm riêng biệt. NanoFrance đã tạo ra thành công rất nhiều dòng sữa tắm dành cho chó, sữa tắm dành cho mèo với nhiều tác dụng đặc biệt, độ an toàn cao.

II. Tại sao nên gia công sữa tắm chó mèo tại NanoFrance

1. Sản phẩm đa dạng

Như đã nói ở trên, NanoFrance đã sản xuất thành công rất nhiều dòng sản phẩm dành riêng cho chó, sữa tắm dành cho mèo. Một số ưu điểm nổi bật của dòng sản phẩm do NanoFrance sản xuất:

  • Có nhiều tác dụng đặc biệt: làm mượt lông, làm sạch, diệt nấm, diệt ve bọ, giúp lông trắng
  • Độ an toàn cao
  • Thiết kế bao bì tiện dụng, dễ sử dụng

Với lợi thế về sản phẩm đa dạng, NanoFrance đã được khách hàng đánh giá cao về khả năng đáp ứng được yêu cầu sản xuất. Khách hàng đưa ra yêu cầu – NanoFrance đáp ứng!

gia công sữa tắm chó mèo

2. Hỗ trợ gia công sữa tắm chó mèo trọn gói

Ngoài nhận gia công, NanoFrance còn cung cấp rất nhiều dịch vụ khác, hỗ trợ từ A-Z, giúp đối tác có thể tiết kiệm thời gian dành cho công đoạn sản xuất:

→ Hỗ trợ tư vấn nghiên cứu công thức sản phẩm

→ Hỗ trợ khách hàng thiết kế bao bì sản phẩm

→ Hỗ trợ hoàn thiện giấy tờ, thủ tục pháp lý

→ Gia công sản phẩm

→ Hỗ trợ xây dựng chiến lược truyền thông, Marketing

Dù là người mới, chưa có kinh nghiệm về sản xuất dòng sản phẩm dành cho chó mèo, dịch vụ gia công trọn gói trên sẽ giúp đỡ bạn!

gia công sữa tắm chó mèo trọn gói

3. Dây chuyền sản xuất hiện đại

Tại sao bạn nên gia công sữa tắm dành cho chó mèo tại NanoFrance? → Công ty sở hữu dây chuyền sản xuất hiện đại, đạt chuẩn GMP. Dây chuyền hiện đại là nền tảng tạo ra những sản phẩm chất lượng:

  • Đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn an toàn, chất lượng của cơ quan chức năng
  • Sản phẩm có độ đồng nhất cao

Đặc biệt, dây chuyền hiện đại, năng suất cao còn giúp NanoFrance đẩy nhanh tiến độ sản xuất, trả hàng nhanh hơn cho đối tác. Thời gian trả hàng sớm sẽ đem đến lợi thế cạnh tranh lớn hơn cho việc mở rộng thị phần, đột phá doanh thu.

nhà máy sản xuất mỹ phẩm đạt chuẩn GMP

4. Giúp khách hàng gia công sữa tắm chó mèo mang thương hiệu riêng

Sở hữu một thương hiệu sữa tắm chó mèo của riêng mình? – Tại sao không? NanoFrance sẽ giúp đỡ bạn với dịch vụ gia công ĐỘC QUYỀN của chúng tôi: Công thức sản phẩm độc quyền, KHÔNG giống bất cứ sản phẩm nào hiện đang có trên thị trường. Bao bì sản phẩm hiện đại, bắt mắt nhưng vẫn giữ được yếu tố riêng biệt. 

Ngoài ra, đội ngũ Marketing của NanoFrance cũng sẽ giúp bạn xây dựng chiến lược, hướng đi khuếch trương thương hiệu, chiến lược bán hàng riêng. Bạn lo lắng về vấn đề bảo mật thông tin khách hàng? – Yên tâm! NanoFrance sẽ cam kết giữ kín thông tin 100%.

nhà máy sản xuất của Nano

Với những ưu điểm có 1-0-2 trên, NanoFrance tự tin sẽ trở thành đối tác sản xuất, gia công dòng sữa tắm dành cho chó, mèo hàng đầu của bạn!

Bạn muốn gia công sữa tắm chó mèo? Bạn cần một đối tác hỗ trợ gia công từ A-Z? Đừng quên liên hệ ngay với NanoFrance!

236 views


098 6859777

098 6859777

Liên hệ