Dịch vụ

Thực phẩm chức năng dành cho người gầy là gì? NanoFrance có sản xuất không?

Người gầy khó hấp thụ chất dinh dưỡng, cơ thể khó tăng cân, nguy cơ mắc một số bệnh như: dễ thiếu máu, dễ mắc trí nhớ suy giảm, hệ miễn dịch suy giảm… cũng tăng nên. Dòng thực phẩm chức năng dành cho người gầy được tạo ra với mục đích giúp những “đối tượng” này thay đổi cân nặng, có chất lượng cuộc sống tốt hơn.

NanoFrance có nhận gia công dòng TPCN này hay không? Tham khảo ngay bài viết dưới đây để tìm đáp án!

I. Thực phẩm chức năng cho người gầy là gì?

1. Người gầy cần bổ sung dưỡng chất gì?

Theo các chuyên gia, có nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng gầy, như: Kém hấp thu dinh dưỡng do sinh hoạt không khoa học, cơ địa. Khả năng chuyển hóa năng lượng cao do tim đập nhanh, da nóng… Các chuyên gia cũng khuyến cáo, đối với những người khó tăng cân, nên bổ sung những loại thực phẩm chứa các dưỡng chất như:

  • Chất đạm
  • Rau của quả
  • Chất béo
  • Đường

Đặc biệt, ngoài 3 bữa chính, những người gầy nên ăn thêm 2-3 bữa phụ nếu muốn tăng cân. Việc bổ sung nhiều bữa ăn liên tục trong ngày sẽ giúp cơ thể được bổ sung dưỡng chất liên tục, đầy đủ, khả năng tâng cân cũng cao hơn.

thực phẩm chức năng cho người gầy

2. Bản chất của thực phẩm chức năng cho người gầy

Bản chất của những dòng sản phẩm dành cho người gầy: Bổ sung dưỡng chất, Vitamin, năng lượng, tăng cường khả năng hấp thụ, từ đó giúp tăng cân. Với đặc trưng đó, chúng cũng có thể coi như một bữa ăn bổ sung đầy đủ dưỡng chất. Một số dòng thực phẩm chức năng cho người gầy nổi bật có thể kể đến như:

→ Sản phẩm giúp kích thích vị giác, giúp ăn ngon miệng hơn, hấp thụ dưỡng chất dễ dàng hơn từ thực phẩm

→ Sản phẩm bổ sung có hàm lượng Calo, Protein cao, giúp người dùng tăng cân nhanh chóng hơn cách ăn uống thông thường.

→ Bổ sung khoáng chất giúp tăng khả năng hấp thụ, như: kẽm, Magie, Sắt, Phốt pho…

→ Giúp giải tỏa căng thẳng, mệt mỏi, giúp quá trình tăng cân hiệu quả, an toàn

thực phẩm chức năng cho người gầy

Trên thị trường có rất nhiều dòng sản phẩm dành cho người muốn tăng cân như: viên uống Vitamin tổng hợp, Viên uống bổ sung khoáng chất giúp tăng cân, Sữa tăng cân, Bữa ăn phụ giúp tăng cân… Chúng được sản xuất dưới 3 dạng bào chế chính là: Bột, viên nén và viên nang.

NanoFrance có nhận sản xuất, gia công thực phẩm chức năng dành cho người gầy hay không? Phần sau của bài viết này sẽ cho bạn đáp án!

II. NanoFrance có nhận sản xuất thực phẩm chức năng dành cho người gầy?

NanoFrance nhận gia công TPCN cho người gầy đạt chuẩn GMP với mức chi phí CẠNH TRANH NHẤT, thời gian NGẮN NHẤT, sản phẩm CHẤT LƯỢNG – ĐỘT PHÁ nhất!

1. Nhận gia công thực phẩm chức năng cho người gầy đạt chuẩn GMP

Nhà máy sản xuất TPCN đã nhận được chứng chỉ GMP vào năm 2019, sở hữu hệ thống dây chuyền hiện đại nhất hiện nay. Diện tích khu vực sản xuất rộng khoảng 15.000m². Với lợi thế về công nghệ, dây chuyền sản xuất, NanoFrance đã tạo ra nhiều dòng sản phẩm dành cho người gầy chất lượng, đạt chuẩn GMP, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của cơ quan chức năng.

dây chuyền sản xuất TPCN chuẩn GMP

2. Công thức sản phẩm đột phá

Với hơn 7 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất TPCN, NanoFrance đã tạo ra rất nhiều dòng sản phẩm có tính đột phá cao: Vừa giúp tăng cân vừa đảm bảo sức khỏe người sử dụng. Dòng sản phẩm sử dụng chiết xuất dược liệu quý, được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài. Thực phẩm chức năng giúp tăng cân hiệu quả, hương vị dễ uống…

NanoFrance luôn hiểu rõ, “sản phẩm” là yếu tố quan trọng nhất giúp khách hàng có thể mở rộng thị phần, thu được nguồn doanh thu lớn. Sản phẩm có tính đột phá, độc đáo sẽ đem lại hiệu quả lớn hơn rất nhiều.

gia công sữa cho người gầy

Tính hiệu quả, độ an toàn của tất cả các sản phẩm đều được kiểm định bởi các chuyên gia, vượt qua bài kiểm tra khắt khe của Bộ Y tế.

3. Khả năng sản xuất vượt trội

Về khả năng sản xuất VƯỢT TRỘI của NanoFrance. chúng tôi muốn nhấn mạnh đến:

  • Sản xuất được tất cả các dạng bào chế của TPCN
  • Năng suất cao, sản phẩm chất lượng
  • Sản xuất được khối lượng lớn đơn hàng của khách hàng cùng lúc

⇒ Chúng tôi có thể đáp ứng tốt yêu cầu về thời gian, chất lượng gia công đơn hàng cho đối tác.

viên uống tăng cân

Hiện nay, NanoFrance đang cung cấp dịch vụ gia công thực phẩm trọn gói gồm: Tư vấn, nghiên cứu công thức; Thiết kế bao bì; Hoàn thiện giấy tờ thủ tục pháp lý; Gia công, Marketing, giúp khách hàng có thể tiết kiệm thời gian dành cho công đoạn sản xuất.

Chúng tôi cam kết: Sản xuất sản phẩm trong thời gian ngắn với chất lượng tốt nhất, mức giá cạnh tranh nhất!

Bạn có nhu cầu gia công thực phẩm chức năng cho người gầy? Đừng quên liên hệ nay với NanoFrance!

35 views


098 6859777

098 6859777

Liên hệ