Dịch vụ

Muốn gia công tinh dầu trọn gói – Đến ngay NanoFracne!

Với ưu điểm tiện dụng, dễ sử dụng, dễ bảo quản, dòng sản phẩm tinh dầu xông hơi đang được sử dụng rất nhiều để thay thế cho dược liệu, thảo dược. Bạn muốn gia công tinh dầu để phục vụ cho mùa dịch này? Bạn cần một đối tác sản xuất uy tín, cung cấp dịch vụ gia công trọn gói, gia công tinh dầu nhanh? Hãy đến ngay NanoFrance!

I. Bạn hiểu gì về tinh dầu xông hơi?

Tinh dầu xông hơi là chất lỏng được chiết xuất từ thảo dược, hoa quả, cỏ, lá… bằng phương pháp cách thủy hoặc ép lạnh. Đặc điểm chung của chúng: Có mùi thơm, dễ bay hơi. Để sử dụng, chúng ta có thể:

  • Hòa tan vào nước sôi và xông như thảo dược, các loại lá thông thường
  • Nhỏ giọt vào các loại máy xông hơi và tiến hành xông hơi

Xét về cách sử dụng, bảo quản, chúng tiện lợi hơn rất nhiều so với phương pháp xông bằng thảo dược thông thường, nhất là hiệu quả cũng không có gì khác biệt.

gia công tinh dầu

Ngoài tác dụng xông để trị cảm mạo, ho, làm sạch “đường thở”, tinh dầu xông hơi còn được sử dụng trực tiếp trong phòng vì chúng có thể giúp:

→ Kháng khuẩn, điều tiết bã nhờn, trị mụn

→ Giảm stress, đem đến một tinh thần sảng khoái hơn

→ Cải thiện mái tóc, chăm sóc làn da hư tổn

Vậy tại sao bạn nên lựa chọn gia công tinh dầu xông hơi tại NanoFrance? Phần sau của bài viết này sẽ cho bạn đáp án!

II. Tại sao nên lựa chọn gia công tinh dầu tại NanoFrance?

Dưới đây là 5 lợi thế mà NanoFrance nhận thấy rằng: KHÔNG có đơn vị gia công tinh dầu xông hơi nào tại Việt Nam có thể làm tốt vượt qua chúng tôi!

1. Công thức tinh dầu xông hơi đa dạng

Với lợi thế về:

  • Công nghệ chiết xuất
  • Vùng trồng dược liệu
  • Các đối tác cung cấp thảo dược
  • Đội ngũ nghiên cứu giàu chuyên môn

NanoFrance đã tạo ra rất nhiều công thức tinh dầu xông hơi hỗ trợ điều trị Covid độc đáo, vượt trội, có tính hiệu quả cao. Các dòng sản phẩm của NanoFrance thường ưu tiên những loại thảo dược có tính hiệu quả cao như: sả, bưởi, quế, húng, tía tô, bạc hà, đinh hương…

gia công tinh dầu

2. Khả năng sản xuất vượt trội

Ngoài lợi thế về công thức, NanoFrance còn sở hữu khả năng sản xuất vượt trội: Da dạng dòng sản phẩm, năng suất vượt trội.

Về dòng sản phẩm: Tinh dầu xông hơi giúp hỗ trợ điều trị Covid, cảm mạo; Tinh dầu xông hơi phòng giúp diệt khuẩn, cơ thể thư giãn…

Về năng suất sản xuất: Khả năng sản xuất cực cao với hệ thống dây chuyền hiện đại, có thể sản xuất liên tục → Đáp ứng nhu cầu sản xuất quy mô lớn của khách hàng.

sản xuất tinh dầu trọn gói

3. Công nghệ sản xuất hiện đại

NanoFrance đang sở hữu nhà máy sản xuất đạt chuẩn GMP với nhiều máy móc dây chuyền hiện đại, công nghệ tiên tiến nhất.

  • Tất cả công đoạn của quá trình sản xuất đều có sự tham gia của máy móc
  • Môi trường sản xuất đạt chuẩn GMP
  • Sản phẩm được kiểm nghiệm, kiểm soát chặt chẽ chất lượng trước khi đưa ra thị trường

Với lợi thế về công nghệ sản xuất đã giúp NanoFrance gia công tinh dầu xông hơi đáp ứng được cả yêu cầu về NĂNG SUẤT – CHẤT LƯỢNG.

gia công tinh dầu xông hơi độc quyền

4. Hỗ trợ gia công tinh dầu trọn gói

Dịch vụ gia công tinh dầu trọn gói của NanoFrance bao gồm: Hỗ trợ, tư vấn nghiên cứu công thức; Thiết kế bao bì sản phẩm; Hỗ trợ hoàn thiện thủ tục hồ sơ, giấy tờ; Gia công sản phẩm; Hỗ trợ lên kế hoạch truyền thông, Marketing. Với dịch vụ sản xuất trọn gói trên sẽ giúp đối tác của NanoFrance tiết kiệm được thời gian cho công đoạn sản xuất, việc sản xuất trở đên đơn giản hơn.

sản xuất tinh dầu trọn gói

5. Mức giá sản xuất tinh dầu cạnh tranh nhất!

Sản phẩm chất lượng, dịch vụ hàng đầu, dây chuyền sản xuất hiện đại nhưng NanoFrance vẫn cam kết: Mức giá sản xuất cạnh tranh nhất, hợp lý nhất. Đây là một trong những ưu điểm mà rất hiếm đơn vị sản xuất nào có thể đáp ứng được.

Lựa chọn NanoFrance – Bạn đang hợp tác với đối tác đem đến lợi thế về: Sản phẩm – Công nghệ sản xuất – Năng suất – Thời gian trả hàng – Mức chi phí.

Với những lợi thế có 1-0-2 kể trên, NanoFrance chính là đối tác gia công tinh dầu hàng đầu của bạn. Đừng quên liên hệ ngay với chúng tôi để được sản xuất TRỌN GÓI – GIÁ TỐT – NHANH CHÓNG!

17 views


098 6859777

098 6859777

Liên hệ