Gia công

Bảng giá gia công mỹ phẩm – Sự lựa chọn tốt nhất đến từ Nanofrance

Gia công mỹ phẩm là một trong những dịch vụ được rất nhiều doanh nghiệp mỹ phẩm ưu tiên sử dụng bởi những lợi ích thiết thực đem lại. Không chỉ giúp đảm bảo về yếu tố chất lượng sản phẩm, cho đến hình thức mẫu mã dịch vụ và giúp tiết kiệm chi phí. Ngoài ra yếu tố bảng giá gia công mỹ phẩm cũng được các doanh nghiệp quan tâm hàng đầu. Vậy, Nanofrance có những đặc điểm nổi bật gì khiến cho nhiều doanh nghiệp lựa chọn và tin tưởng. Hãy cùng theo dõi bài viết sau đây nhé.

Dịch vụ Gia công mỹ phẩm trọn gói  và bảng giá gia công tốt nhất

Nanofrance nhận gia công mỹ phẩm theo yêu cầu của các doanh nghiệp sản xuất mỹ phẩm. Với các dịch vụ Nanofrance đem lại hứa hẹn sẽ đem lại cho khách những sản phẩm và giá thành tốt nhất

+ Nguồn nguyên liệu đa dạng, phong phú

+ Tư vấn, xây dựng công thức sản phẩm cho khách hàng

+ Thiết kế logo, mẫu mã bao bì sản phẩm

+ Hoàn thiện thủ tục giấy tờ, hồ sơ

+ Gia công sản xuất

+ Truyền thông Marketing.

Với những dịch vụ hỗ trợ khách hàng như trên sẽ giúp tiết kiệm tối đa chi phí nhân công và đem sản phẩm hoàn thiện đến tay người tiêu dùng. Bên cạnh đó, với những doanh nghiệp vừa và nhỏ chưa đủ điều kiện setup cơ sở vật chất sản xuất thì Nanofrance sẽ giúp khách hàng thực hiện những khâu đó.

Ngoài việc quan tâm đến các khâu trong sản xuất từ khâu đầu tiên chuẩn bị nguồn nguyên liệu cho đến các khâu dịch vụ về sau như dịch vụ vận chuyển giao hàng đến tận tay khách hàng.  Hỗ trợ các chiến dịch truyền thông Marketing, Nanofrance cũng được khách hàng đánh giá cao về sự chuyên nghiệp và tận tâm.

Dịch vụ Gia công mỹ phẩm trọn gói và bảng giá gia công tốt nhất

Dịch vụ Gia công mỹ phẩm trọn gói và bảng giá gia công tốt nhất

Tiêu chí chất lượng khi gia công mỹ phẩm

Yếu tố chất lượng luôn là vấn đề được các doanh nghiệp mỹ phẩm quan tầm hàng đầu. Bởi lẽ những sản phẩm mỹ phẩm được sử dụng trức tiếp lên da của người sử dụng, vì vậy tính an toàn phải đảm bảo đầu tiên. Hiện nay, trên thị trường luôn chú trọng những dòng sản phẩm mỹ phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên và được lựa chọn sử dụng nhiều nhất. Nếu một dòng sản phẩm giúp có một da đẹp, trắng hồng, khỏe mạnh và không gây kích ứng thì đây chính là tiêu chuẩn rõ ràng nhất cho chất lượng sản phẩm.

Một số tiêu chí  đánh giá một công ty sản xuất mỹ phẩm

Một số tiêu chí được các doanh nghiệp lựa chọn khi đánh giá, một công ty sản xuất mỹ phẩm như:

Một số tiêu chí để đánh giá một nhà máy sản xuất mỹ phẩm

Một số tiêu chí để đánh giá một nhà máy sản xuất mỹ phẩm

  • Nguồn nguyên liệu phải an toàn, sạch hoặc được nhập khẩu từ các đối tác uy tín.
  • Mỹ phẩm gia công được chế tạo hoàn toàn từ thiên nhiên, dịu nhẹ mà không gây kích ứng da. Mỹ phẩm có chứa các dược liệu thành phần từ thiên nhiên, không chứa chất tẩy hay bào mòn da. Tránh được các tình trạng khiến da bị tổn thương và bắt nắng.
  • Đầy đủ các giấy tờ liên quan đến kiểm định, in ấn bao bì rõ ràng, tem chống hàng giả.
  • Thiết kế bao bì mỹ phẩm đẹp, sang trọng và thu hút chú ý.
  • Quy trình gia công sản phẩm phải đạt chuẩn các yếu tố của một nhà máy đạt chuẩn, với dây truyền hiện đại, công nghệ tiên tiến.
  • Đội ngũ quản lý chất lượng và trình độ chuyên môn cao, kiểm soát trong suốt quá trình sản xuất.

Cuối cùng tất cả các yếu tố trên kết hợp lại, và đưa ra một dịch vụ bảng giá gia công mỹ phẩm hợp lý và tối ưu nhất. Giúp tạo ra những sản phẩm an toàn cho người sử dụng nhưng giá cả lại tốt và có tính cạnh tranh.

Nanofrance đơn vị gia công sản xuất mỹ phẩm uy tín, trọn gói

Với dịch vụ gia công trọn gói này, bạn chỉ cần có nguồn vốn, có ý tưởng kinh doanh, việc còn lại NanoFrance sẽ hỗ trợ bạn! Việc sản xuất trở nên đơn giản hơn bao giờ hết! Chi phí và bảng giá gia công hợp lý cho mọi doanh nghiệp!

Mong rằng thông qua bài viết này, bạn đã có cái nhìn rõ hơn về NanoFrance – Top nhà máy sản xuất mỹ phẩm hàng đầu Việt Nam hiện nay. Đừng quên liên hệ với chúng tôi nếu bạn muốn gia công mỹ phẩm với một bảng giá tốt nhất. 

 

 

 

 

99 views


098 6859777

098 6859777

Liên hệ