Dịch vụ

NanoFrance nằm trong top nhà máy sản xuất mỹ phẩm hàng đầu Việt Nam

Không chỉ biết đến là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực sản xuất TPCN, NanoFrance còn nằm trong Top nhà máy sản xuất mỹ phẩm hàng đầu Việt Nam hiện nay nhờ:

  • Sở hữu nhà máy hiện đại
  • Máy móc, trang thiết bị tiên tiến, năng suất cao
  • Đội ngũ nghiên cứu hàng đầu, giúp đưa ra những sản phẩm chất lượng – đột phá

….

Bạn đang muốn sản xuất, kinh doanh mỹ phẩm và cần một đối tác uy tín? NanoFrance chính là lựa chọn hàng đầu. Đừng bỏ qua bài viết này nếu như bạn thực sự muốn biết thêm về chúng tôi!

nhà máy sản xuất của NanoFrance

I. NanoFrance – Top nhà máy sản xuất mỹ phẩm hàng đầu Việt Nam hiện nay!

Lý do nào giúp NanoFrance có thể nằm trong danh sách Top nhà máy sản xuất mỹ phẩm hàng đầu Việt Nam hiện nay?

1. Sở hữu nhà máy hiện đại

Đây là một trong những lý do quan trọng khiến nhà máy sản xuất mỹ phẩm của NanoFrance được đánh giá cao như vậy. Nhà máy được thiết kế với đầy đủ các khu vực theo tiêu chuẩn phòng sạch:

→ Khu chứa nguyên liệu đầu vào

→ Khu sản xuất

→ Khu chiết rót – đóng gói

→ Khu chứa thành phẩm, bán thành phẩm

Việc phân chia khu vực rõ ràng, là tiền đề để tạo ra được những sản phẩm thực sự chất lượng, có và tính an toàn tuyệt đối, đáp ứng đầy đủ các chỉ tiêu an toàn của cơ quan chức năng.

top nhà máy sản xuất mỹ phẩm

2. Dây chuyền máy móc tiên tiến, được đầu tư đồng bộ

Hiểu rõ được vấn đề máy móc hiện đại là một trong những yếu tố “chủ chốt” để tạo ra những sản phẩm thực sự đồng đều về mặt chất lượng, đáp ứng được đầy đủ các chỉ tiêu về thông số an toàn của cơ quan chức năng. → NanoFrance đã đầu tư hệ thống máy móc sản xuất tiên tiến, hiện đại.

Một số máy móc nhà máy sản xuất mỹ phẩm của NanoFrance đang sở hữu phải kể đến: Máy khuấy nhũ hóa, máy chiết rót định lượng, máy sàng dung, máy in date, máy đóng gói, máy hút chân không… Với hệ thống máy móc hiện đại kể trên, NanoFrance hoàn toàn tự tin vào khả năng sản xuất, khả năng đáp ứng được tất cả đơn đặt hàng sản xuất từ phía khách hàng.

nhà máy sản xuất mỹ phẩm

3. Đội ngũ chuyên gia nghiên cứu hàng đầu

Không nhiều người biết rằng: NanoFrance hiện đang sở hữu đội ngũ chuyên gia nghiên cứu mỹ phẩm thuộc hàng “top” tại Việt Nam hiện nay. Đội ngũ chuyên gia này không chỉ có hiểu biết sâu rộng về các loại nguyên liệu, thảo dược, cách phối trộn chúng mà còn rất “nhạy” trong việc nắm bắt những thành phần, nguyên liệu mới và đưa chúng vào công thức sản phẩm.

Vì lý do đó, công thức mỹ phẩm của NanoFrance luôn được đánh giá cao về tính: An toàn, hiệu quả, bắt kịp được xu hướng sản xuất, tiêu dùng trên thế giới. Đặc biệt, ngay cả khi dòng sản phẩm đó chưa có tại Việt Nam nhưng NanoFrance đã sản xuất tại Việt Nam.

đội ngũ nghiên cứu của NanoFrance

4. Nguyên liệu sản xuất mỹ phẩm được kiểm soát chặt chẽ

Công ty luôn chú trọng đến việc lựa chọn, kiểm soát nguồn nguyên liệu đầu vào. NanoFrance luôn hướng đến nguồn nguyên liệu hoàn toàn tự nhiên được nhập khẩu từ các Quốc gia có ngành mỹ phẩm đang phát triển mạnh mẽ như: Hàn Quốc, Nhật Bản. Tất cả đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và kiểm nghiệm chặt chẽ từ khâu nhập nguyên liệu.

Nguồn nguyên liệu sau khi nhập về sẽ được kiểm tra tất cả các thông tin như: Hạn sử dụng, nhà cung cấp, thông số kỹ thuật sao cho đúng với thông tin nhà sản xuất đưa ra.

Với 4 đặc điểm trên, NanoFrance đang trở thành một trong những nhà máy sản xuất mỹ phẩm hàng đầu Việt Nam, các sản phẩm đều được đánh giá cao.

II. Những dòng mỹ phẩm nào NanoFrance đã sản xuất thành công?

Với những gì đang có, NanoFrance tự tin rằng: Chúng tôi có thể sản xuất được TẤT CẢ các dòng mỹ phẩm, cụ thể:

  • Mỹ phẩm chăm sóc da: BHA, AHA, kem chống lão hóa, xịt khoáng, mặt nạ, nước hoa hồng, sữa rửa mặt, serum, kem chống nắng, kem dưỡng trắng da…
  • Dòng mỹ phẩm dùng cho make up: phấn phủ, phấn mắt, son môi…
  • Mỹ phẩm chăm sóc tóc: dầu gội, dầu xả, dầu dưỡng tóc…
  • Dược mỹ phẩm: kem chấm mụn, kem trị thâm, kem trị nám, trị tàn nhang…
  • Các dòng mỹ phẩm khác: nước hoa, xịt thơm họng…

Bạn muốn gia công bất cứ sản phẩm gì, NanoFrance đều có thể đáp ứng được nhu cầu của bạn!

sản xuất mỹ phẩm

III. Bạn có biết: NanoFrance CÓ cung cấp dịch vụ gia công mỹ phẩm trọn gói?

Dịch vụ gia công trọn gói là gì? NanoFrance sẽ hỗ trợ bạn từ A-Z, tất cả các công đoạn của quá trình sản xuất gồm: Nghiên cứu công thức – Thiết kế bao bì – Hoàn thiện thủ tục giấy tờ, hồ sơ – Gia công sản xuất – Truyền thông Marketing.

Với dịch vụ gia công trọn gói này, bạn chỉ cần có nguồn vốn, có ý tưởng kinh doanh, việc còn lại NanoFrance sẽ hỗ trợ bạn! Việc sản xuất trở nên đơn giản hơn bao giờ hết!

Mong rằng thông qua bài viết này, bạn đã có cái nhìn rõ hơn về NanoFrance – Top nhà máy sản xuất mỹ phẩm hàng đầu Việt Nam hiện nay. Đừng quên liên hệ với chúng tôi nếu bạn muốn gia công mỹ phẩm. NanoFrance cam kết: Sản phẩm chất lượng – Trả hàng đúng hẹn – Đúng số lượng – Hỗ trợ khách hàng gia công trọn gói!

 

 

 

 

 

58 views


098 6859777

098 6859777

Liên hệ