Dịch vụ

Tìm hiểu ngay: Quy trình sản xuất siro ho hiện đại từ NanoFrance

Nhờ tính hiệu quả, độ an toàn cao, hương vị dễ uống, các dòng siro của NanoFrance như: Flukids, Ho cảm Center… đang nhận được những phản hồi tích cực từ phía khách hàng. Bí quyết nào giúp NanoFrance có thể tạo nên những sản phẩm thực sự chất lượng? Công thức chiếm 60%, quy trình sản xuất siro ho chiếm 40%.

Trong bài viết này, chúng ta hãy cùng tìm hiểu kỹ hơn về quy trình sản xuất siro ho hiện đại, đạt chuẩn GMP đến từ NanoFrance!

I. Những điều cần biết về quy trình sản xuất siro ho của NanoFrance

Bạn muốn biết thêm thông tin gì về quy trình sản xuất siro ho của NanoFrance? Dưới đây là 3 thông tin cơ bản bạn cần phải biết:

Quy trình sản xuất siro ho đạt chuẩn GMP

Tất cả các dòng siro ho của NanoFrance đều được sản xuất the quy trình đạt chuẩn GMP, đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn:

  • Môi trường sản xuất sạch khuẩn
  • Điều kiện sản xuất tối ưu nhất: nhiệt độ, ánh sáng, độ ẩm…
  • Từng công đoạn sản xuất đều có sự giám sát, đánh giá của chuyên gia, đội ngũ kỹ thuật
  • Quy trình sản xuất khép kín, đồng nhất

Đây chính là cơ sở giúp NanoFrance tạo ra được những sản phẩm chất lượng, đồng nhất, đáp ứng đầy đủ các chỉ tiêu an toàn toàn của cơ quan chức năng.

quy trình sản xuất siro ho

NanoFrance đã tự chủ được nguyên liệu đầu vào sản xuất siro ho!

Hiện nay, NanoFrance đã xây dựng nhà máy chiết rót dược liệu của riêng mình, điều này đã giúp công ty có thể tự chủ được nguyên liệu đầu vào. Việc kiểm soát được nguyên liệu đầu vào giúp công ty có thể đánh giá chặt chẽ được chất lượng của từng sản phẩm do mình tạo ra.

Thực tế, quy mô nhà máy chiết xuất dược liệu của công ty hiện nay không quá lớn, chưa thể đáp ứng được 100% nhu cầu gia công của công ty. Tuy nhiên, những loại nguyên liệu được công ty nhập khẩu đều được đánh giá và kiểm tra chặt chẽ về nguồn gốc, chất lượng. → NanoFrance luôn tự tin vào chất lượng sản phẩm do mình tạo ra.

nhà máy chiết xuất dược liệu

Siro ho được sản xuất trên hệ thống dây chuyền hiện đại

Ngay từ những ngày đầu thành lập, NanoFrance đã định hướng trở thành đơn vị đi đầu trong việc ứng dụng công nghệ cao vào sản xuất TPCN, do vậy công ty đã đầu tư hệ thống dây chuyền sản xuất siro riêng. Dây chuyền này bao gồm:

  • Hệ thống máy xử lý dung dịch
  • Máy chiết rót tự động
  • Máy đóng nắp, dán nhãn tự động

Nhờ sự hỗ trợ của máy móc hiện đại giúp: Giảm thiểu nguy cơ chất lượng ảnh hưởng do yếu tố mô trường; Tạo ra sản phẩm độ đồng nhất 100%; Nâng cao năng suất. Trung bình, mỗi ngày NanoFrance có thể tạo ra khoảng 500.000 – 1.000.000 chai/ngày.

quy trình sản xuất siro ho

II. Nhà máy sản xuất siro ho NanoFrance có gì đặc biệt?

Siro ho được tạo ra tại nhà máy sản xuất TPCN đạt chuẩn GMP của NanoFrance. Dưới đây là một vài điểm đặc biệt của nhà máy sản xuất hiện đại này:

Là 1 trong 15 nhà máy đạt chuẩn GMP đầu tiên tại Việt Nam

Nhà máy sản xuất siro ho của NanoFrance đã đạt chuẩn GMP vào đầu năm 2019 và nằm trong top 15 nhà máy đạt chuẩn đầu tiên tại Việt Nam. Để có thể sản xuất dược phẩm, các công ty buộc phải nhận được chứng chỉ GMP. Để đạt được chứng nhận này, tất cả hệ thống máy móc, dây chuyền sản xuất, môi trường, điều kiện sản xuất đều đạt chuẩn.

nhà máy sản xuất TPCN đạt chuẩn GMP

Sở hữu hệ thống máy móc dây chuyền hiện đại nhất hiện nay

Nhà máy sản xuất TPCN của NanoFrance đang sở hữu rất nhiều dây chuyền hiện đại, cho phép có thể tạo ra những sản phẩm chất lượng, đồng nhất, độ an toàn cao. Một số hình ảnh của máy móc hiện đại tại nhà máy của NanoFrance:

Quy mô lớn – Năng suất cao

Với diện tích sản xuất lên đến 150.000m², năng suất trung bình khoảng 250 triệu sản phẩm/năm, NanoFrance có thể đáp ứng được tất cả các đơn hàng của khách hàng đúng hẹn.

nhà máy sản xuất siro ho

Nơi hội tụ đội ngũ chuyên gia nghiên cứu hàng đầu

Nhà máy sản xuất là khu vực đầu não, nơi hội tụ nhiều chuyên gia nghiên cứu hàng đầu. Các chuyên gia được đánh giá cao về trình độ chuyên môn, khả năng nghiên cứu, hiểu rõ dược tính của thảo dược → Tạo ra những sản phẩm thực sự chất lượng, an toàn, hiệu quả cao.

Quy trình sản xuất siro ho đạt chuẩn GMP, nhà máy, dây chuyền hiện đại, đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm… Đó là lý do tạo nên những dòng siro thực sự chất lượng của NanoFrance!

Nếu bạn có nhu cầu gia công, sản xuất siro ho, đừng quên liên hệ với NanoFrance!

Công ty TNHH Sản Xuất DP Công Nghệ Cao NanoFrance
Nhà máy 1: Khu công nghiệp Đồng Văn IV, Đại Cương, Kim Bảng, Hà Nam
Nhà máy 2: Đô Quan, Quất Động, Thường Tín, Hà Nội.
Văn Phòng: BT5 – Lô B6, KĐT Hạ Đình, ngõ 214 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội
Hotline:  0986 859 777  –   0971220888
Email: duocnanofrance@gmail.com

ĐẾN VỚI NANOFRANCE ĐỂ CẢM NHẬN TỪ ĐIỀU NHỎ NHẤT!

422 views


098 6859777

098 6859777

Liên hệ