Dịch vụ

NanoFrance – Top nhà máy sản xuất thực phẩm chức năng hàng đầu Việt Nam

Ngoài được biết đến là một trong những nhà máy đạt chuẩn GMP đầu tiên, NanoFrance còn nằm trong danh sách “Top nhà máy sản xuất thực phẩm chức năng hàng đầu Việt Nam hiện nay”. Vậy điều gì đã khiến NanoFrance được đánh giá cao như vậy? Khi trở thành đối tác sản xuất của công ty, bạn sẽ được hưởng những “đặc quyền” nào? Đọc ngay bài viết dưới đây để tìm đáp án!

I. Lý do nào kiến NanoFrance thuộc Top nhà máy sản xuất thực phẩm chức năng hàng đầu?

Top nhà máy sản xuất thực phẩm chức năng sở hữu dây chuyền hiện đại nhất

NanoFrance sở hữu hệ thống dây chuyền sản xuất hiện đại, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu:

  • 100% được nhập khẩu từ các nước tiên tiến trên thế giới
  • Công nghệ sản xuất hiện đại
  • Đạt chuẩn GMP

Nhờ hệ thống máy móc, dây chuyền này đã giúp nâng cao năng suất, nâng cao chất lượng, độ đồng đều của tất cả các sản phẩm được tạo ra tại nhà máy của công ty.

NanoFrance - Top nhà máy sản xuất thực phẩm chức năng hàng đầu Việt Nam

Hiện nay, NanoFrance đã đầu tư đầy đủ máy móc, dây chuyền cho phép công ty có tạo ra đầy đủ các dạng bào chế của TPCN như:  Dây chuyền sản xuất cốm – bột (sữa, thực phẩm bổ sung dinh dưỡng, cốm tiêu hóa…), Dây chuyền sản xuất viên nén, Dây chuyền sản xuất viên nang, Dây chuyền sản xuất dạng lỏng. Nhờ vậy, NanoFrance có thể đáp ứng được nhu cầu sản xuất của tất cả khách hàng.

NanoFrance - Top nhà máy sản xuất thực phẩm chức năng hàng đầu Việt Nam

Đội ngũ chuyên gia nghiên cứu hàng đầu

Đây cũng là một trong những lý do quan trọng khiến NanoFrance “lọt” Top nhà máy sản xuất thực phẩm chức năng hàng đầu Việt Nam hiện nay. Một vài ưu điểm của đội ngũ chuyên gia nghiên cứu của NanoFrance:

→ Có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nghiên cứu dược phẩm

→ Hiểu biết sâu rộng về các loại thảo dược, đặc tính của chúng cũng như cách phối hợp chúng

→ Không ngừng nghiên cứu, áp dụng những công nghệ mới nhất đem lại hiệu quả cao cho công thức

Nhờ có đội ngũ chuyên gia nên tất cả các dòng TPCN do NanoFrance đều được thị trường đánh giá cao và đón nhận nhiệt tình.

đội ngũ nghiên cứu của NanoFrance

Sản phẩm chất lượng, an toàn, tính đột phá cao

1. Sản phẩm chất lượng

NanoFrance luôn tự tin về chất lượng sản phẩm do mình tạo ra. Một sản phẩm được tạo ra – Cả một quá trình sản xuất chất lượng:

  • Công thức sản phẩm đem lại hiệu quả cao
  • Nguồn nguyên liệu đầu vào được đánh giá, kiểm soát chặt chẽ
  • Nhà máy sản xuất với dây chuyền đạt chuẩn GMP
  • Môi trường sản xuất: nhiệt độ, ánh sáng, độ ẩm… được kiểm soát chặt chẽ
  • Tất cả công đoạn sản xuất đều được kiểm soát bởi đội ngũ chuyên gia

Chính nhờ vậy, sản phẩm của NanoFrance sản xuất ra đều đáp ứng được đầy đủ các chỉ tiêu an toàn, thông số kỹ thuật của Bộ y tế.

gia công siro ho

2. Độ an toàn cao

Ngoài chất lượng, tính hiệu quả, các sản phẩm của NanoFrance đều phải đảm bảo được tính an toàn: Không chứa thành phần gây hại cho người sử dụng, không gây kích ứng, dị ứng… Để có được sản phẩm an toàn 100%, công đoạn nghiên cứu sản phẩm được công ty cực kì chú trọng. Công thức được nghiên cứu trong thời gian dài, được kiểm nghiệm nhiều lần trước khi đưa vào sản xuất.

3. Được đánh giá cao về tính đột phá, mới lạ

NanoFrance là một trong số ít những đơn vị gia công TPCN tại Việt Nam chú trọng đến việc đưa công nghệ, các dạng bào chế, những thành phần mới vào sản xuất. Việc “bắt trend” kịp thời này đã góp phần quan trọng giúp tạo ra những sản phẩm mới lại, có tính đột phá, tiên phong trên thị trường. Đây cũng là một trong những lý do quan trọng giúp NanoFrance nằm trong “Top nhà máy sản xuất thực phẩm chức năng hàng đầu Việt Nam” suốt nhiều năm liền.

gia công dược phẩm

II. “Đặc quyền” khi bạn trở thành đối tác sản xuất của NanoFrance!

Bạn sẽ được hưởng những lợi thế, “đặc quyền” nào khi trở thành đối tác sản xuất của nhà máy TPCN hàng đầu Việt Nam hiện nay này?

→ Được hỗ trợ dịch vụ gia công trọn gói: Tư vấn công thức, hoàn thiện thủ tục giấy tờ, thiết kế bao bì, gia công sản phẩm, tư vấn hỗ truyền thông, Marketing

→ Gia công TPCN độc quyền: Công thức sản phẩm độc quyền, bao bì độc quyền

→ Sản phẩm độc đáo, có tính đột phá cao

→ Cam kết bảo mật thông tin khách hàng 100%

→ Trả hàng đúng hẹn, đúng số lượng, chất lượng đã cam kết

dây chuyền sản xuất hiện đại

Với những điểm khác biệt trên, NanoFrance đã trở thành đối tác sản xuất của nhiều công ty dược phẩm hàng đầu Việt Nam hiện nay như: Nhất dược, dược phẩm Center, F99, CVI Pharma, Y dược Kinh Đô, dược phẩm Vinh Gia, TIM pharma, dược phẩm Khánh Sơn…

Bạn có nhu cầu sản xuất TPCN trọn gói? Sản phẩm hiệu quả, độ an toàn, tính đột phá cao? Đừng quên liên hệ với NanoFrance!

49 views


098 6859777

098 6859777

Liên hệ