Dịch vụ

Gia công sản phẩm giảm cân chất lượng đạt chuẩn GMP

Sống khỏe – Sống đẹp luôn là lối sống khoa học mà nhiều người hướng đến. Ngoài việc có một sức khỏe tốt thì việc quan tâm đến ngoại hình cũng rất được quan tâm trong cuộc sống hiện đại hiện nay. Và để có sức khỏe và sắc đẹp rất nhiều người đã lựa chọn giảm cân. Giảm cân không chỉ mang đến nét đẹp về ngoại hình, mà còn giúp người giảm cân có một sức khỏe tốt hơn. Đáp ứng xu thế của thị trường, mà ngành gia công sản phẩm giảm cân ngày càng mở rộng hơn. Tuy nhiên, để hiểu về gia công sản phẩm giảm cân đúng đắn cũng như tìm kiếm nhà máy gia công đạt chuẩn GMP không phải là điều dễ dàng.

Cùng Nanofrance tìm hiểu về những tiêu chuẩn để đánh giá một nhà máy gia công sản phẩm chất lượng đạt chuẩn GMP nhé!

Sản phẩm giảm cân là gì?

Sản phẩm giảm cân có lẽ không còn xa lạ với người tiêu dùng, kể cả phái đẹp hay các đấng mày râu cho đến và các cô, các dì trung niên. Do cuộc sống hiện đại luôn bận rộn, khối lượng công việc lớn, rất nhiều người không có thời gian luyện tập, giảm cân. Vì vậy một giải pháp được ưu tiên và dễ dàng là sử dụng sản phẩm giảm cân để lấy lại vóc dáng lý tưởng. Vậy sản phẩm giảm cân là gì?

Sản phẩm giảm cân là sản phẩm bảo vệ sức khỏe, không phải là thuốc và cũng không thay thế được thuốc chữa bệnh. Là dòng sản phẩm giúp hỗ trợ người tiêu dùng cải thiện và duy trì vóc dáng, cân nặng lý tưởng. Sản phẩm này thường dành cho người tập luyện muốn giảm cân hay người đang gặp các vấn đề về cải thiện cân nặng.

Gia công sản phẩm giảm cân là gì?

Gia công sản phẩm giảm cân là gì

Thành phần chủ yếu trong các sản phẩm giảm cân thường được làm từ những nguyên liệu tự nhiên như thảo dược, động vật, hay khoáng vật,…Vì vậy, chúng an toàn với cơ thể và được nhiều người tìm đến. Với các thành phần chủ yếu từ tự nhiên vì vậy các sản phẩm giảm cân sẽ không có tác dụng nhanh, cần sự kiên trì khi sử dụng nhưng hiệu quả thu về là an toàn và lâu dài.

Gia công sản phẩm giảm cân là gì?

Khi bạn có nhu cầu sản xuất sản phẩm giảm cân, nhưng lại chưa biết bắt đầu từ đâu, nguồn nguyên liệu, máy móc trang thiết bị, công thức ra sao? Lúc này bạn tìm đến một đơn vị gia công mỹ phẩm uy tín sẽ giúp bạn giải quyết mọi vấn đề. Việc của bạn là đưa ra ý tưởng, yêu cầu và số lượng, Nanofrance sẽ giúp bạn thực hiện từ A-Z. Nhờ thế bạn sẽ có những sản phẩm tốt nhất đưa đến tay người tiêu dùng, đồng thời tiết kiệm chi phí cho việc đầu tư cơ sở hạ tầng, thiết bị.

Gia công sản phẩm giảm cân là gì?

Gia công sản phẩm giảm cân là gì?

Gửi bạn các bước tiến hành quy trình gia công thực phẩm chức năng giảm cân

  • Đơn vị doanh nghiệp có nhu cầu gia công tìm đến cơ sở chuyên gia công để hợp tác
  • Phía đơn vị gia công sử dung máy móc, trang thiết bị, nguyên liệu, quy trình hiện đại để tiến hành gai công, sản xuất theo yêu cầu của khách hàng.
  • Tiến hành sản xuất thực phẩm giảm cân chất lượng, đúng tiến độ, vận chuyển bàn giao lại cho khách hàng.
  • Các dịch vụ kèm theo quá trình gia công: đăng ký công bố sản phẩm, nghiên cứu xây dựng công thức, thiết kế mẫu mã, bao bì,….

Vì sao nên lựa chọn nhà máy gia công sản phẩm giảm cân đạt chuẩn GMP?

Nhà máy gia công thực phẩm chức năng đạt chuẩn GMP là nhà máy đảm bảo đủ các điều kiện an toàn khi sản xuất. GMP là tiêu chuẩn bắt buộc mà mọi cơ sở gai công thực phẩm chức năng phải đáp ứng. Nếu không sản phẩm sẽ không được phép lưu thông trên thị trường. Đây là yếu tố rất nghiệm ngặt, giúp Bộ y tế kiểm soát chất lượng sản phẩm khi đưa đến tay người tiêu dùng.

Vì sao lựa nên lựa chọn nhà máy gia công sản phẩm giảm cân đạt chuẩn GMP?

Vì sao lựa nên lựa chọn nhà máy gia công sản phẩm giảm cân đạt chuẩn GMP?

Khi lựa chọn được một nhà máy gia công đạt chuẩn GMP sẽ đem lại những lợi ích rất lớn trong kinh doanh như:

Đảm bảo chất lượng giảm cân

Bất cứ đơn vị kinh doanh nào cũng luôn hướng tới một giá trị to lớn là uy tín thương hiệu. Uy tín thương hiệu được xây dựng, đánh giá từ chất lượng sản phẩm mà đơn vị đó cung cấp đến người tiêu dùng. Một sản phẩm tốt, sử dụng hiệu quả theo đúng công dụng luôn được người tiêu dùng tin tưởng và đánh giá cao. Tuy nhiên hiện nay trên thị trường cũng có rất nhiều sản phẩm giảm cân không rõ nguồn gốc đơn vị sản xuất, kém chất lượng, và gây ra các tác dụng phụ lớn cho người sử dụng như phù nề, suy yếu, buồn nôn, chán ăn,… Nguyên nhân là do các công đoạn sản xuất không được đmả bảo tính an toàn, hoặc đơn vị gia công không uy tín, không đạt chuẩn điều kiện sản xuất.

Lúc này tìm hiểu kỹ thông tin về nhà máy gia công sản phẩm giảm công đạt chuẩn GMP là rất quan trọng. Tiêu chuẩn GMP sẽ giúp bạn đánh giá được hệ thống các điều kiện giám sát chặt chẽ moi khía cnahj của quá trình gia công. Bắt đầu từ khâu nhập nguyên liệu, cho đến sản xuất, đóng gói và xuất thành phẩm đến tay người tiêu dùng. Trong suốt quá trình đó sẽ được giám sát, theo dõi liên tục, cho ra chất lượng sản phẩm an tòan, mang lại hiệu quả cao.

Giảm rủi ro, sự cố trong quá trình gia công

Nhà máy đạt chauarn GMP phải đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn về sản xuất từ dây chuyền, máy móc, trang thiết bị, điều kiện nhiệt độ, ánh sáng, cho đến đội ngũ nhân sự đều được kiểm soát nghiêm ngặt. Do đó, bất cứ sự cố không phù hợp đều được nhanh chóng phát hiện, xử lý và không gây thiệt hại lớn. Điều này, giúp nahf kinh doanh và nahf máy gia công đem lại những giá trị lớn.

Giảm rủi ro, sự cố trong quá trình gia công

Giảm rủi ro, sự cố trong quá trình gia công

Tiết kiệm chi phí

Tất cả các dịch vụ đều được hỗ trợ trong quá trình hợp tác với đơn vị gai công, còn nhiệm vụ của khách hàng là tìm kênh phân phối. Chính vì vậy, mọi chi phí sẽ được giảm rất nhiều so với việc tìm kiếm, liên kết với từng vị nhỏ cho mỗi công đoạn như đơn vị xây công thưc riêng, đơn vị sản xuất riêng, đơn vị thieesy bao bì riêng, đơn vị vẫn chuyển riêng,…

Dịch vụ gia công thực phẩm chức năng giảm cân đang là lựa chọn ưu tiên số một của các doanh nghiệp phân phối sản phẩm.

Nanofrance – Nhà máy gia công thực phẩm chức năng giảm cân uy tín hàng đầu

Tận dụng tối đa thế mạnh mà Nanofrance đang đem đến cho khách hàng như: xây dựng công thức, đăng ký công bố sản phẩm và gia công sản xuất thực phẩm bảo vệ sức khỏe với công nghệ và dây chuyền hiện đại, tiên tiến thế giới. Ngoài ra, với đội  ngũ là các dược sĩ giàu kinh nghiệm luôn ứng dụng nghiên cứu khoa học công nghệ vào sản xuất giúp tối ưu hóa chất lượng sản phẩm. Với những lợi thế mà Nanofrance đem lại – Tận tâm trong từng sản phẩm thì Nanofrance luôn được lọt Top nhà máy sản xuất thực phẩm bảo vệ sức khỏe uy tín hàng đầu.

Mong rằng thông qua bài viết này, bạn đã có cái nhìn rõ hơn về NanoFrance – Gia công sản phẩm giảm cân chất lượng đạt chuẩn GMP. Đừng quên liên hệ với chúng tôi nếu bạn muốn gia công sản phẩm giảm cân. NanoFrance cam kết: Sản phẩm chất lượng – Trả hàng đúng hẹn – Đúng số lượng – Hỗ trợ khách hàng gia công trọn gói!

 

222 views


098 6859777

098 6859777

Liên hệ