Dịch vụ

Gia công thực phẩm chức năng bảo vệ gan trọn gói tại NanoFrance!

Thận An Plus, Dưỡng thận khang… đều là những dòng TPCN bảo vệ gan do NanoFrance sản xuất đang được thị trường đón nhận nhiệt tình. Không chỉ được đánh giá cao bởi chất lượng sản phẩm, dịch vụ gia công NanoFrance cũng là một yếu tố của NanoFrance đang được khách hàng đánh giá cao. Bạn muốn gia công thực phẩm chức năng bảo vệ gan? – Hãy đến ngay NanoFrance!

I. Dịch vụ gia công thực phẩm chức năng bảo vệ gan của NanoFrance gồm gì?

Hiện nay, NanoFrance đang cung cấp dịch vụ gia công thực phẩm chức năng bảo vệ gan trọn gói. Tất cả công việc liên quan đến sản xuất sẽ được chúng tôi lo từ A-Z:

  • Tư vấn nghiên cứu công thức sản phẩm
  • Hoàn thiện giấy tờ, thủ tục hồ sơ pháp lý
  • Tư vấn, hỗ trợ thiết kế bao bì sản phẩm
  • Gia công sản xuất sản phẩm
  • Tư vấn, hỗ trợ chiến lược Marketing, truyền thông, quay chụp sản phẩm

NanoFrance luôn được đối tác đánh giá cao bởi chữ TÍN: Sản phẩm chất lượng cao, thành phần, thông số kỹ thuật sản phẩm đúng như những gì đã công bố tại hồ sơ của Cơ quan chức năng. Trả hàng đúng hẹn, đúng như những gì công ty đã thỏa thuận trên hợp đồng.

Gia công thực phẩm chức năng bảo vệ gan

II. Giới thiệu nhà máy sản xuất TPCN NanoFrance hiện đại hàng đầu hiện nay!

Để sản xuất ra những sản phẩm chất lượng, NanoFrance đã đầu tư xây dựng nhà máy sản xuất hiện đại với diện tích 15.000m². Đây là một trong những nhà máy đạt chuẩn GMP đầu tiên tại Việt Nam. Một số điểm nổi bật của nhà máy sản xuất thực phẩm chức năng bảo vệ gan ở NanoFrance:

→ Máy móc, dây chuyền hiện đại được nhập khẩu 100% từ nước ngoài

→ Hệ thống nhà xưởng thiết kế hiện đại, phân chia khu vực sản xuất rõ ràng. Tất cả công đoạn sản xuất đều được tiến hành trong môi trường khép kín

→ Môi trường sản xuất đáp ứng đầy đủ các điều kiện của GMP về: hệ thống ánh sáng, nhiệt độ, áp suất, độ ẩm…

→ Có đôi ngũ chuyên gia giám sát chặt chẽ. Từng công đoạn của quá trình sản xuất đều có sự theo dõi của các chuyên gia. Đảm bảo NanoFrance có thể kiểm soát chặt chẽ chất lượng sản phẩm

→ Có 4 dây chuyền sản xuất: Viên nén, viên nang cứng, cốm – bột, dung dịch. NanoFrance đáp ứng được tất cả các yêu cầu sản xuất từ phía đối tác.

nhà máy gia công thực phẩm chức năng bảo vệ gan

Hệ thống dây chuyền sản xuất hiện đại, công suất lớn chính là một trong những lý do quan trọng khiến NanoFrance tạo ra thành công nhiều sản phẩm chất lượng. Đặc biệt chất lượng đi kèm với tốc độ sản xuất nhanh, sản xuất được đa dạng dòng sản phẩm. Đây cũng là lý do công ty có thể làm hài lòng được những khách hàng có yêu cầu khắt khe nhất.

III. Thực phẩm chức năng bảo vệ gan do NanoFrance sản xuất có gì đặc biệt?

1. Gia công thực phẩm chức năng bảo vệ gan có hiệu quả cao

Tất cả những dòng sản phẩm bảo vệ gan do NanoFrance sản xuất đều được đánh giá cao về tính hiệu quả, an toàn. Đây là kết quả của việc đội ngũ nghiên cứu NanoFrance không ngừng tìm tòi, đổi mới, kết hợp giữ y học cổ truyền Việt Nam và công nghệ hiện đại. Các bài thuốc cổ, dược liệu quý của Việt Nam được đưa vào, phối trộn, từ đó tạo nên được những công thức có tính AN TOÀN – HIỆU QUẢ CAO!

đội ngũ chuyên gia của NanoFrance

2. Thành phần công thức đột phá, dẫn đầu xu hướng

Bên cạnh tính hiệu quả, NanoFrance còn chú trọng đến tính đột phá, dẫn đầu thị trường của sản phẩm. Tính “đột phá” mà NanoFrance hướng đến:

  • Đột phá về nguyên liệu thành phần mới
  • Cách chiết xuất dược liệu hiện đại để tăng hiệu quả sản phẩm
  • Khác biệt về dạng bào chế
  • Thiết kế bao bì sản phẩm cũng hướng đến các yếu tố: bảo vệ tốt sản phẩm, có tính tiện dụng cao, tiết kiệm chi phí cho đối tác…

Vì vậy, đột ngũ nghiên cứu thị trường, phát triển sản phẩm đã được NanoFrance cực kì chú trọng đầu tư. Đây cũng là lực lượng quan trọng giúp NanoFrance định hướng đúng thị trường, giúp đối tác tạo ra những dòng sản phẩm đột phá về doanh thu.

TPCN bảo vệ gan

NanoFrance luôn tự tin rằng: Chúng tôi là số 1 trong lĩnh vực gia công thực phẩm chức năng bảo vệ gan nói riêng và lĩnh vực sản xuất TPCN nói chung. Bạn muốn sản xuất dòng sản phẩm này? Bạn cần một đối tác uy tín để hợp tác? Liên hệ ngay với NanoFrance!

25 views


098 6859777

098 6859777

Liên hệ