Dịch vụ

NanoFrance – Nhận thực phẩm chức năng bổ sung Vitamin A trọn gói!

Vitamin A đóng vai trò quan trọng trong việc xây dựng hệ thống miễn dịch, hỗ trợ sản xuất bạch cầu… Vì vậy, đây là một trong những loại Vitamin luôn được người sử dụng ưu tiên bổ sung. → Thực phẩm chức năng bổ sung Vitamin A vẫn là dòng sản phẩm được ưa chuộng trong những năm sắp tới.

Bạn muốn kinh doanh dòng TPCN chứa Vitamin A? Bạn cần một đối tác chuyên nghiệp giúp bạn có thể sản xuất ra các sản phẩm chất lượng? NanoFrance chính là đối tác sản xuất hàng đầu!

vitamin A có tác dụng gì

I. Hiểu đúng về dòng thực phẩm chức năng bổ sung Vitamin A

1. Đặc điểm của dòng TPCN bổ sung Vitamin A

Trên thực tế, Vitamin không tồn tại dưới dạng một hợp chất duy nhất mà dưới một vài dạng. Chúng có ở trong nhiều loại thực phẩm có nguồn gốc động vật dưới dạng retinol, còn trong thực vật dưới dạng caroten (tiền Vitamin). Vitamin A có nhiều trong một số loại thực phẩm như: Gan, lòng đỏ trứng, bơ, sữa, pho mát, rau muống, rau ngót, rau cải xanh, bí đỏ, cà rốt, xoài…

Do đó, Vitamin A sử dụng để sản xuất thực phẩm bổ sung có thể được tạo ra bằng 1 trong 2 hình thức: Chiết xuất Vitamin A trong thực phẩm và tạo ra Vitamin A trong phòng tổng hợp.

thực phẩm chức năng bổ sung Vitamin A

2. Lợi ích khi sử dụng thực phẩm chức năng bổ sung Vitamin A

Việc bổ sung Vitamin A một cách đều đặn, đúng liều lượng, đúng cách sẽ giúp cơ thể:

→ Tránh được bệnh quáng gà và hiện tượng suy giảm thị lực theo tuổi tác

→ Vitamin được chiết xuất từ các gốc thực vật giàu Vitamin A giúp giảm nguy cơ mắc các bệnh ung thư hạch Hodgkin, ung thư cổ tử cung, phổi và bàng quang.

→ Hỗ trợ hệ thống miễn dịch: hỗ trợ sản xuất bạch cầu, giúp xây dựng hệ thống hàng rào miễn dịch

→ Hỗ trợ sức khỏe xương khớp

→ Giảm nguy cơ tử vong ở trẻ em do bệnh sởi, sốt rét gây ra

Nói tóm lại: Vitamin A đem lại rất nhiều lợi ích cho người sử dụng, giúp nâng cao sức đề kháng, phòng ngừa rất nhiều loại bệnh đặc thù như: tim mạch, ung thư…

thực phẩm chức năng bổ sung Vitamin A

3. Dạng bào chế phổ biến của thực phẩm bổ sung Vitamin A

Hiện nay, thực phẩm bổ sung Vitamin A đang được bào chế dưới nhiều dạng khác nhau như: viên nén, viên nang, cốm – bột, dung dịch. Trong đó, dạng viên nén, viên nang lại phổ biến hơn ở những dòng sản phẩm dành cho người lớn. Dạng bào chế cốm – bột và dung dịch thường được sử dụng để sản xuất ra những dòng sản phẩm dành cho trẻ em.

II. Dịch vụ sản xuất thực phẩm bổ sung Vitamin A của NanoFrance có gì đặc biệt?

1. Được sản xuất trên dây chuyền hiện đại

Tất cả các dòng TPCN, TPBS của NanoFrance hiện đều được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, đạt chuẩn GMP. Tất cả các máy móc đều được nhập khẩu từ các quốc gia hàng đầu trên thế giới, sở hữu công nghệ hiện đại nhất. → NanoFrance đã thành công trong việc tạo ra những dòng sản phẩm chất lượng.

Nhằm đáp ứng nhu cầu sản xuất đa dạng của đối tác, công ty cũng đã đầu tư 4 dây chuyền hiện đại:

  • Dây chuyền sản xuất viên nén
  • Dây chuyền sản xuất viên nang cứng
  • Dây chuyền sản xuất cốm – bột
  • Dây chuyền sản xuất dung dịch

Dù bạn muốn sản xuất thực phẩm bổ sung Vitamin A dưới dạng bào chế nào, NanoFrance cũng có thể đáp ứng được mong muốn của bạn!

nhà máy sản xuất thực phẩm chức năng bổ sung Vitamin A

2. Công thức thực phẩm chức năng bổ sung Vitamin A đột phá

Yếu tố “đột phá” ở đây, chúng tôi muốn nhấn mạnh đến điều gì? Công thức ngoài Vitamin A được bổ sung thêm nhiều loại thành phần khác giúp tăng tính hiệu quả, nâng cao sức khỏe của người sử dụng. Thành phần, nguyên liệu được sản xuất (hoặc chiết xuất) dựa trên công nghệ hiện đại giúp cơ thể hấp thụ tốt hơn. Các thành tựu nghiên cứu khoa học mới được công bố cũng được áp dụng để tạo nên công thức sản phẩm.

Sự thay đổi, không ngừng cập nhật, đón đầu công nghệ sản xuất đã giúp NanoFrance tạo ra những dòng sản phẩm chất lượng, có tính đột phá, đem lại hiệu quả cao cho người sử dụng.

viên uống bổ sung vitamin A

3. TPBS Vitamin được sản xuất trên quy trình nghiêm ngặt

Toàn bộ quá trình sản xuất thực phẩm chức năng bổ sung Vitamin A đều được gói gọn trong không gian khép kín, dây chuyền hiện đại. Môi trường sản xuất đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của GMP: nhiệt độ, độ ẩm, áp suất, không khí…

Đặc biệt, tại mỗi công đoạn của quá trình sản xuất đều có đội ngũ chuyên gia giám sát, đánh giá. Nhờ vậy, NanoFrance luôn luôn chủ động trong việc kiểm soát được chất lượng sản phẩm.

nhà máy sản xuất của NanoFrance

4. Hỗ trợ đối tác sản xuất trọn gói

Bên cạnh nhận gia công thực phẩm bổ sung Vitamin A, NanoFrance còn hỗ trợ khách hàng nhiều loại dịch vụ khác như: Tư vấn, hỗ trợ nghiên cứu công thức; Hỗ trợ hoàn thiện giấy tờ, thủ tục hồ sơ pháp lý; Thiết kế bao bì; Tư vấn chiến lược Marketing.

Nhờ dịch vụ trọn gói trên, sẽ giúp các đối tác tiết kiệm được rất nhiều thời gian sản xuất sản phẩm!

Với những ưu thế trên, NanoFrance tự tin sẽ trở thành một trong những đối tác sản xuất chiến lược, cung cấp sản phẩm, dịch vụ chất lượng nhất của bạn! Ngoài sản xuất thực phẩm chức năng bổ sung Vitamin A, cũng tôi cũng có khả năng sản xuất nhiều dòng sản phẩm chứa các loại Vitamin, khoáng chất khác!

Liên hệ ngay với NanoFrance nếu bạn có nhu cầu sản xuất dòng sản phẩm bổ sung Vitamin, khoáng chất!

17 views


098 6859777

098 6859777

Liên hệ