Dịch vụ

Tìm hiểu hệ thống máy chiết rót đạt chuẩn GMP của NanoFrance!

Hiện nay, tại NanoFrance dạng bào chế dịch đang được đóng gói thành nhiều dạng như: lọ, ống vỉ, túi. Với mỗi quy cách đóng gói lại cần có một loại máy chiết rót và đóng gói riêng biệt. Để nâng cao năng suất, nâng cao chất lượng sản phẩm và đáp ứng yêu cầu sản xuất ngày càng cao từ phía đối tác, NanoFrance đã đầu tư hệ thống máy chiết rót đạt chuẩn GMP hiện đại.

Trong bài viết này, hãy cùng tìm hiểu thêm về những loại máy móc hiện đại đã được NanoFrance đưa vào sản xuất!

nhà máy đạt chuẩn GMP NanoFrance

I. NanoFrance luôn chú trọng đến việc đưa công nghệ vào sản xuất!

Ngay từ ngày đầu thành lập, NanoFrance đã định hướng trở thành một trong những đơn vị hàng đầu trong việc đưa công nghệ cao vào sản xuất thực phẩm chức năng. Chính vì vậy, công ty rất chú trọng vào việc đầu tư máy móc với mong muốn có thể:

  • Đảm bảo được tính an toàn sản phẩm, giảm được tối đa sự tiếp xúc của yếu tố con người vào sản phẩm
  • Nâng cao chất lượng sản phẩm về: độ đồng đều, quy cách đóng gói, các chỉ tiêu kỹ thuật
  • Nâng cao năng suất, giảm chi phí nhân công: Đẩy nhanh tốc độ sản xuất, trả hàng đúng hẹn. Giảm được chi phí sản xuất cho đối tác

⇒ Việc đầu tư các loại máy chiết rót đạt chuẩn GMP nói riêng, dây chuyền sản xuất hiện đại nói chung đã giúp NanoFrance: Nâng cao chất lượng sản phẩm – Rút ngắn thời gian sản xuất – Giảm chi phí. Từ đó, đối tác sản xuất của công ty sẽ nhận lại được nhiều giá trị hơn!

máy phun sấy tầng sôi

Trong phần sau của bài viết này, NanoFrance sẽ giới thiệu hệ thống máy chiết rót đạt chuẩn GMP đang có mặt tại nhà máy sản xuất của công ty. Bạn đừng quên tham khảo nhé!

II. Giới thiệu hệ thống máy chiết rót đạt chuẩn GMP của NanoFrance

Như đã nói ở trên, mỗi hình thức đóng gói dịch khác nhau sẽ có một loại máy chiết rót riêng biệt. Dưới đây là 3 loại máy chiết rót đạt chuẩn GMP đang được NanoFrance đưa vào quá trình sản xuất:

1. Máy chiết rót siro hiện đại

Đây là một trong những chiếc máy chiết rót hiện đại đang có mặt trong dây chuyền sản xuất siro của nhiều nhà máy sản xuất dược phẩm hàng đầu thế giới. Nó có thể thực hiện nhiều công việc liên tiếp như:

  • Chiết rót
  • Xoáy nắp chai
  • Dán nhãn chai

Tất cả đều được diễn ra hoàn toàn tự động, nhanh chóng, năng suất cao. Một số sản phẩm được đóng gói dạng chai dịch nổi bật của NanoFrance phải kể đến: Siro ho cảm Center, Siro ho Flukids…

máy chiết rót đạt chuẩn GMP

2. Máy chiết rót đạt chuẩn GMP dành cho ống bẻ

Khác với dây chuyền phía trên, đây lại là một dạng đóng gói dành riêng cho cách đóng gói dịch dạng ống bẻ – 1 vỉ 5 ống. Chúng thường được sử dụng để đóng gói dạng dịch lỏng (gần như là nước). Đa phần những sản phẩm như: men uống tiêu hóa, Philatop, dịch uống tăng sức đề kháng… đều được đóng gói và chiết rót nhờ chiếc máy này.

Quy trình hoạt động của máy chiết rót – đóng gói dạng ống bẻ: Dập hình dạng ống → Chiết rót dịch vào ống → Hàn kín ống.

Có thể nói đây là một trong những chiếc máy chiết rót hiện đại, sở hữu công nghệ và năng suất cao bậc nhất hiện nay tại Việt Nam.

Một số hình ảnh của máy chiết rót và đóng gói dạng ống vỉ tại nhà máy sản xuất TPCN của NanoFrance:

máy chiết rót đạt chuẩn GMP chiết rót ống bẻ

máy chiết rót đạt chuẩn GMP chiết rót ống bẻ

3. Máy chiết rót dùng để đóng túi dịch

Một vài năm trở lại đây, TPCN đóng gói dạng túi dịch uống “lên ngôi” nhờ sự tiện dụng. Để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng, đối tác sản xuất, NanoFrance cũng đã đầu tư hệ thống máy chiết rót và đóng túi dịch tự động. Chiếc máy này có kiểu dáng, thiết kế tương tự như máy đóng gói túi cốm bột của NanoFrance.

Chiếc máy này sẽ tự động chiết dịch đúng theo định lượng đã cài đặt trước và rót vào túi, sau đó tự động hàn miệng túi lại. Tất cả quá trình chiết – rót – đóng gói đều tự động và hoàn toàn không cần sự can thiệp của con người.

chiết rót túi dịch uống

Nhờ hệ thống máy chiết rót đạt chuẩn GMP hiện đại, NanoFrance đã tạo ra được rất nhiều dòng sản phẩm chất lượng cao, độ đồng đều đạt 100%.

Đây chỉ là 3 máy chiết rót, đóng gói hiện đang có mặt tại NanoFrance. Trong trường hợp xuất hiện một quy cách đóng gói mới nào tiện dụng, được thị trường sử dụng rộng rãi, công ty cũng sẽ bổ sung thêm vào hệ thống dây chuyền của mình để có thể đáp ứng nhu cầu sản xuất của đối tác!

Bạn có nhu cầu gia công TPCN, TPBS dạng dịch uống? Liên hệ ngay với NanoFrance để được tư vấn và hỗ trợ chi tiết hơn!

67 views


098 6859777

098 6859777

Liên hệ