Dịch vụ

Muốn gia công thực phẩm chức năng bảo vệ mắt – Đến ngay NanoFrance!

Sản phẩm bổ mắt là một trong những dòng sản phẩm “hút” khách nhất tại NanoFrance. Hiện nay, tất cả các dòng sản phẩm do công ty sản xuất đều được đánh giá cao cả về: Công thức, thiết kế bao bì, chất lượng sản phẩm… Bạn muốn gia công thực phẩm chức năng bảo vệ mắt? Đến ngay NanoFrance!

I. NanoFrance – Nhận gia công tất cả dòng sản phẩm bảo vệ mắt

Nhờ sở hữu đây chuyền sản xuất hiện đại, đội ngũ nghiên cứu sản phẩm hàng đầu, NanoFrance đã sản xuất ra rất nhiều dòng thực phẩm chức năng giúp bảo vệ mắt. Trong đó phải kể đến:

1. Về dòng sản phẩm

Công ty đã sản xuất thành công rất nhiều dòng sản phẩm phục vụ cho nhiều nhóm khách hàng sử dụng khác nhau như: người già, trẻ em (học sinh, sinh viên), người mắc các vấn đề về thị lực… Mỗi loại sản phẩm lại đem đến nhiều lợi ích khác nhau cho người sử dụng như:

→ Dòng sản phẩm giúp mắt tăng sức đề kháng, phòng ngừa các bệnh về mắt

→ Giúp cải thiện thị lực

→ Giúp chống khô mắt, bảo vệ mắt trước tác dụng của ánh sáng xanh

→ Giúp chống thoái hóa điểm vàng, đục thủy tinh thể

→ Sản phẩm giúp chống oxy hóa, bảo vệ cấu trúc của mắt khỏi tác hại của các gốc tự do

→ Đảm bảo tăng cường lưu thông máu đến mắt và kéo dài được thực lực cho mắt

Gia công thực phẩm chức năng bảo vệ mắt

2. Dạng bào chế gia công thực phẩm chức năng bảo vệ mắt

Không chỉ sản xuất đa dạng các dòng sản phẩm, NanoFrance còn có khả năng đáp ứng tốt yêu cầu về dạng bào chế của đối tác. Công ty hiện đang sản xuất được tất cả các dạng bào chế của thực phẩm chức năng bảo vệ mắt, gồm:

  • Viên nén
  • Viên nang cứng
  • Cốm – bột
  • Dung dịch

Không ngoa khi nói rằng: Với khả năng sản xuất đa dạng trên, tất cả các dòng sản phẩm của NanoFrance hiện đang “bao phủ” trọn thị trường, thỏa mãn được nhu cầu của nhiều đối tượng khác nhau. Điều này sẽ giúp các đối tác của NanoFrance không xung đột thị trường trong kinh doanh. Lợi thế cạnh tranh cũng lớn hơn.

Gia công thực phẩm chức năng bảo vệ mắt

NanoFrance có thể đáp ứng được tất cả các nhu cầu sản xuất từ đối tác. Bạn chỉ cần có ý tưởng kinh doanh, việc còn lại NanoFrance sẽ lo!

II. Tìm hiểu nhà máy gia công thực phẩm chức năng bảo vệ mắt của NanoFrance

Để tạo ra những dòng sản phẩm thực sự chất lượng, đáp ứng đầy đủ các chỉ tiêu an toàn của Cơ quan chức năng, NanoFrance đã đầu tư hệ thống máy móc dây chuyền hiện đại. Nhà máy sản xuất dược phẩm của NanoFrance nằm trong Top 15 nhà máy đạt chuẩn GMP đầu tiên tại Việt Nam. Một số ưu điểm nổi bật của nhà máy gia công thực phẩm chức năng bảo vệ mắt của NanoFrance phải kể đến:

1. Quy mô rộng, năng suất cao

NanoFrance đã xây dựng nhà máy sản xuất hiện đại rộng 15.000m². Nhà máy được phân chia theo từng khu vực sản xuất riêng biệt, đáp ứng được tiêu chuẩn GMP. Sản lượng hàng năm cực lớn, đáp ứng được nhu cầu sản xuất số lượng lớn của khách hàng.

nhà máy gia công thực phẩm chức năng bảo vệ mắt

2. 100% máy móc được nhập khẩu từ nước ngoài

Với định hướng đưa công nghệ vào sản xuất sản phẩm, NanoFrance đã nhập khẩu tất cả hệ thống dây chuyền máy móc từ các quốc gia hàng đầu trên thế giới. Công ty hiện đang sở hữu 4 dây chuyền sản xuất hiện đại: Dây chuyền sản xuất cốm bột, dây chuyền sản xuất dung dịch, dây chuyền sản xuất viên nén, dây chuyền sản xuất viên nang cứng.

Hệ thống máy móc hiện đại, công nghệ cao, đã giúp NanoFrance sản xuất thành công nhiều dòng sản phẩm chất lượng, độ đồng đều cao.

máy dập viên

III. 3 lợi ích khi bạn trở thành đối tác sản xuất của NanoFrance

Tại sao bạn nên trở thành đối tác gia công thực phẩm chức năng bảo vệ mắt tại NanoFrance? Khi trở thành đối tác của công ty, bạn sẽ được “hưởng” những quyền lợi gì? Dưới đây là 3 lợi ích có 1-0-2 khi bạn lựa chọn NanoFrance:

  • Sở hữu những sản phẩm độc quyền, có tính đột phá, hiệu quả cao
  • Được hỗ trợ gia công thực phẩm chức năng bảo vệ mắt “trọn gói”: Tư vấn hỗ trợ nghiên cứu công thức sản phẩm – Hỗ trợ hoàn thiện thủ tục hồ sơ pháp lý – Thiết kế bao bì – Gia công – Marketing
  • Thời gian trả hàng chính xác 100%: Trả hàng đúng hẹn, đúng số lượng, chất lượng như những gì đã cam kết

Ngoài ra, NanoFrance hiện cũng đang sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp có trình độ cao giúp khách hàng có thể định hướng sản phẩm tốt, tạo ra những sản phẩm chuyên nghiệp.

nhà máy sản xuất của NanoFrance

Với những lợi thế trên, NanoFrance hoàn toàn tự tin có thể đáp ứng được tất cả yêu cầu sản xuất khắt khe nhất đến từ phía khách hàng. Bạn có nhu cầu gia công thực phẩm chức năng bảo vệ mắt? Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn, hỗ trợ trọn gói với mức giá hợp lý nhất!

22 views


098 6859777

098 6859777

Liên hệ