Dịch vụ

Đặt hàng gia công thực phẩm chức năng dành cho người tiểu đường tại NanoFrance!

Hiện nay, Việt Nam có hơn 6 triệu người mắc bệnh tiểu đường. Một vài con số cho thấy đái tháo đường gây ra những biến chứng “khủng khiếp” ra sao: Có đến 80% người bệnh đái tháo đường chết do biến chứng tim mạch. Nguy cơ tai biến mạch máu não cao hơn người bình thường 2-4 lần. 20% người đái tháo đường bị bệnh thận, gây suy thận, có thể phải chạy thận nhân tạo hoặc ghép thận. Vì vậy, những dòng sản phẩm liên quan đến tiểu đường vẫn là dòng sản phẩm “hot” trong thời gian dài. NanoFrance hiện đang nhận đặt hàng gia công thực phẩm chức năng dành cho người tiểu đường với ưu điểm:

Công thức đột phá, hiệu quả, tính an toàn cao!

Bên cạnh dòng sản phẩm chất lượng, NanoFrance còn đang cung cấp dịch vụ sản xuất trọn gói với mức chi phí cực kì hợp lý, thời gian gia công nhanh chóng nhất!

gia công thực phẩm chức năng dành cho người tiểu đường

I. Dòng sản phẩm tiểu đường do NanoFrance sản xuất có gì đặc biệt?

1. Chú trọng đến việc kết hợp các loại thảo dược thiên nhiên

NanoFrance luốn chú trọng đến việc sử dụng các loại thảo dược có nguồn gốc tự nhiên, đưa chúng vào công thức sản phẩm. Tất cả các loại thảo dược được NanoFrance lựa chọn đều có độ lành tính, hiệu quả ngăn ngừa biến chứng bệnh tiểu đường cao. → Sản phẩm được tạo ra, đáp ứng đầy đủ tiêu chí HIỆU QUẢ – AN TOÀN.

2. Công thức sản phẩm đột phá

Việc đưa một loại thảo dược mới được chứng minh tính hiệu quả đối với người tiểu đường hay chiết xuất thảo dược có chất lượng cao… đều là những điểm đột phá đáng ghi nhận ở NanoFrance! Sự đột phá đã giúp NanoFrance sản xuất thành công các dòng sản phẩm có tính độc đáo cao, dẫn đầu thị trường.

Chính sự đột phá này đã đem lại lợi thế cạnh tranh lớn hơn cho các sản phẩm mà NanoFrance sản xuất cho đối tác. Nhờ đó, sẽ đem lại được doanh thu lớn hơn.

dịch vụ gia công thực phẩm chức năng dành cho người tiểu đường

3. Gia công thực phẩm chức năng dành cho người tiểu đường đa dòng!

Sở hữu khả năng sản xuất đa dạng dòng sản phẩm là một trong những thế mạnh mà khó có đơn vị sản xuất nào vượt qua được NanoFrance. Cụ thể:

Nhiều dòng sản phẩm với những tác dụng khác nhau

NanoFrance đã sản xuất thành công nhiều dòng sản phẩm dành cho người tiểu đường với nhiều tác dụng khác nhau, có thể kể đến:

  • Giúp giảm đường huyết, giúp nâng cao hiệu quả kiểm đường huyết, hạ mỡ máu, phòng ngừa, hạn chế biến chứng của đái tháo đường
  • Hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường tuýp 1 – 2
  • Thanh lọc cơ thể, đào thải độc tố, phục hồi chức năng tuyến tụy tạng từ đó cung cấp insulin chất lượng cho cơ thể
  • Hỗ trợ giảm HbA1c, giảm lipid máu toàn phần, giảm cholesterol.
  • Sản phẩm bổ sung dưỡng chất nhưng không làm tăng lượng đường trong máu

Ngoài chức năng chung giúp ngừa biến chứng tiểu đường, các sản phẩm của NanoFrance còn được bổ sung thêm một số công dụng liên quan đến bổ sung chất dinh dưỡng, giúp người bệnh ngủ sâu, tinh thần thoải mái hơn…

gia công thực phẩm bổ sung cho người tiểu đường

Sự đa dạng trong dạng sản phẩm

Đầu tiên, về dạng bào chế: Tất cả dạng bào chế của TPCN, NanoFrance đều sản xuất thành công. Công ty đang sở hữu 4 dây chuyền sản xuất hiện đại: Sản xuất cốm bột, viên nén, viên nang cứng, dung dịch. → Đáp ứng được tất cả các yêu cầu sản xuất từ phía đối tác.

Thứ hai, đối với dạng sản phẩm dành cho người tiểu đường cụ thể: Các sản phẩm của công ty tương đối đa dạng:

  • Viên uống dành cho người tiểu đường
  • Trà tiểu đường
  • Dung dịch uống giúp hạn chế biến chứng tiểu đường
  • Thực phẩm bổ sung, bữa ăn thay thế dành cho người tiểu đường

Hiện nay, nhà máy sản xuất thực phẩm chức năng dành cho người tiểu đường của NanoFrance có công suất khoảng 3 triệu sản phẩm/năm, hoàn toàn đáp ứng được nhu cầu sản xuất liên tục từ phía đối tác.

dây chuyền sản xuất thực phẩm bổ sung cho người tiểu đường

II. Tại sao bạn nên lựa chọn gia công thực phẩm chức năng dành cho người tiểu đường tại NanoFrance?

Dưới đây là 5 lý do bạn nên lựa chọn NanoFrance là đối tác gia công thực phẩm chức năng dành cho người tiểu đường. Chúng tôi tự tin rằng, rất ít đơn vị sản xuất TPCN nào tại Việt Nam có thể làm được!

→ Hỗ trợ gia công thực phẩm chức năng dành cho người tiểu đường trọn gói: Hỗ trợ tư vấn nghiên cứu công thức – Hoàn thiện hồ sơ pháp lý – Thiết kế bao bì sản phẩm – Gia công – Truyền thông,  Marketing.

→ Sản xuất thực phẩm chức năng dành cho người tiểu đường với mức chi phí hợp lý nhất.

→ Thời gian đưa ra công thức, hoàn thiện sản phẩm SỚM NHẤT

→ Thời gian trả hàng đúng hạn 100%

→ Tư vấn tận tình, giúp đốu tác đưa ra được định hướng thị trường, sản phẩm cụ thể.

Bạn muốn gia công thực phẩm chức năng dành cho người tiểu đường? Liên hệ ngay đến NanoFrance để được tư vấn, hỗ trợ nhanh chóng, tận tình nhất!

NANOFRANCE – CẢM NHẬN TỪ ĐIỀU NHỎ NHẤT!

76 views


098 6859777

098 6859777

Liên hệ