Dịch vụ

Gia công thực phẩm chức năng bảo vệ xương khớp HIỆU QUẢ – ĐỘT PHÁ!

Nhờ sở hữu hệ thống máy móc, dây chuyền sản xuất hiện đại, NanoFrance đã sản xuất thành công nhiều dòng sản phẩm tốt cho xương khớp có hiệu quả, tính đột phá cao. Bạn muốn tìm một đốt các gia công thực phẩm chức năng bảo vệ xương khớp chất lượng, uy tín, hỗ trợ sản xuất trọn gói, các sản phẩm có tính đột phá cao?

Hãy trở thành đối tác sản xuất của NanoFrance. Với vị thế dẫn đầu trong lĩnh vực sản xuất thực phẩm chức năng tại Việt Nam, chúng tôi chính là lựa chọn số 1 của bạn!

Gia công thực phẩm chức năng bảo vệ xương khớp

I. Gia công thực phẩm chức năng bảo vệ xương khớp có tính đột phá, hiệu quả cao!

1. Công thức đột phá

Chất lượng sản phẩm là một trong những yếu tố được NanoFrance quan tâm hàng đầu. Công thức đột phá, hiệu quả, an toàn chính là nền tảng cơ bản nhất để tạo nên chất lượng sản phẩm. Hiện nay, công ty đang sở hữu đội ngũ chuyên môn dày dặn kinh nghiệm, có hiểu biết sâu rộng về các loại thảo dược, cách phối trộn → Tạo ra được những dòng sản phẩm thực sự chất lượng.

Đặc biệt, NanoFrance cũng hợp tác nghiên cứu với các Viện nghiên cứu hàng đầu Việt Nam để đưa ra những công thức có tính hiệu quả cực cao. Không những thế, công nghệ, xu hướng sản xuất mới nhất cũng không ngừng được NanoFrance cập nhật để nâng cao chất lượng sản phẩm của mình.

nghiên cứu công thức TPCN

2. Dòng sản phẩm đa dạng

Công ty đã sản xuất thành công nhiều dòng sản phẩm dành cho xương khớp giúp phòng – chống – hỗ trợ điều trị các bệnh về xương khớp. Mỗi dòng sản phẩm lại có nhiều tác dụng riêng biệt như:

→ Dòng sản phẩm giúp phục hồi mật độ xương

→ Sản phẩm xương khớp giúp giảm đau, chống viêm

→ TPCN giúp tăng chức năng đàn hồi, độ dẻo dai của mô sụn, thúc đẩu sản sinh dịch nhờ, tăng khả năng vận động

→ Sản phẩm giúp chống lão hóa xương

→ Gia công thực phẩm chức năng bảo vệ xương khớp dành cho các bệnh nhân mắc các bệnh xương khớp mãn tính như thoái hóa khớp, viêm khớp dạng thấp, thoái hóa đốt sống, loãng xương, thoát vị đĩa đệm,…

Có thể nói, bất cứ dòng sản phẩm bảo vệ xương khớp nào, NanoFrance cũng đã sản xuất thành công!

sản xuất sữa bột xương khớp

Sản xuất sữa bột xương khớp

3. Gia công thực phẩm chức năng đa dạng loại bảo chế

NanoFrance hiện đang sở hữu rất nhiều máy móc, dây chuyền hiện đại, cho phép công ty sản xuất được nhiều dạng bào chế TPCN khác nhau như:

  • Viên nén: đóng lọ, ép vỉ
  • Viên nang cứng: đóng lọ, ép vỉ
  • Cốm – bột: sữa đóng túi, đóng lon…
  • Dung dịch: Dịch uống ép vỉ bẻ, đóng túi, đóng lọ; Siro đóng lọ

Các sản phẩm viên uống bảo vệ xương khớp hay sữa xương khớp dành cho người lớn tuổi, giúp trẻ em phát triển chiều cao hiện đang là những sản phẩm “hot” nhất tại NanoFrance.

Gia công thực phẩm chức năng bảo vệ xương khớp

⇒ 3 ưu điểm của các dòng sản phẩm bảo vệ xương khớp tại NanoFrance: Công thức đột phá, dòng sản phẩm đa dạng, hiệu quả cao.

II. Dịch vụ gia công thực phẩm chức năng bảo vệ xương khớp hàng đầu!

Ngoài sản phẩm chất lượng, NanoFrance còn cung cấp dịch vụ gia công thực phẩm chức năng hàng đầu:

1. Gia công thực phẩm chức năng bảo vệ xương khớp trọn gói

Với mong muốn có thể giúp đối tác tiết kiệm thời gian trong quá trình sản xuất, NanoFrance đã cung cấp dịch vụ gia công TPCN trọn gói gồm:

  • Tư vấn hỗ trợ nghiên cứu công thức
  • Hỗ trợ hoàn thiện giấy tờ, thủ tục hồ sơ pháp lý
  • Hỗ trợ hoàn thiện thiết kế bao bì sản phẩm
  • Gia công sản xuất
  • Hỗ trợ xây dựng chiến lược truyền thông, Marketing

Với dịch vụ gia công trọn gói trên, bạn chỉ cần tập trung vào việc kinh doanh, vấn đề sản xuất đã có NanoFrance lo!

gia công thực phẩm chức năng

2. Sản xuất sản phẩm trong thời gian ngắn nhất!

NanoFrance hiện đã trang bị đầy đủ máy móc tự động, hiện đại, giúp chúng tôi có thể nâng cao sản lượng, sản xuất được số lượng lớn sản phẩm trong thời gian ngắn nhất. Mặc dù thời gian sản xuất ngắn nhưng yếu tố chất lượng vẫn được công ty đảm bảo 100%.

3. Chú trọng hàng đầu đến chữ TÍN

Công ty luôn luôn cam kết thực hiện đúng với những gì đã ký kết trên hợp đồng về: Chất lượng, số lượng sản phẩm. Thời gian trả hàng chính xác với thỏa thuận. Chữ tín luôn được công ty chú trọng thực hiện hàng đầu!

Với tất cả những ưu điểm trên, còn điều gì khiến bạn băn khoăn, không lựa chọn gia công thực phẩm chức năng bảo vệ xương khớp tại NanoFrance? Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn, hỗ trợ trọn gói, đầy đủ nhất.

76 views


098 6859777

098 6859777

Liên hệ