Dịch vụ

Tại sao nên gia công thực phẩm chức năng bổ phổi sau Covid tại NanoFrance?

Thời điểm hiện tại, mặc dù Covid không còn gây ra các triệu chứng nặng nhưng di chứng của nó để lại vẫn cực kì nặng, đặc biệt là phổi. Bệnh nhân vẫn sẽ xuất hiện các tình trạng như khó thở, suy giảm chức năng hô hấp. Các nhà khoa học cũng chỉ ra nguyên nhân rằng: Covid-19 gây tổn thương lâu dài cho các túi khí nhỏ trong phổi, các mô sẹo hình thành, dẫn đến các vấn đề lâu dài về hô hấp. Để cải thiện tình trạng này, các bệnh nhân phải dùng đến thực phẩm chức năng bổ phổi sau Covid.

Với mong muốn có thể góp phần, chung tay đẩy lùi dịch bệnh, đem đến cuộc sống khỏe mạnh cho người Việt, NanoFrance đã nghiên cứu vè sản xuất thành công nhiều dòng sản phẩm giúp cải thiện chức năng phổi cho những bệnh nhân đã khỏi bệnh!

thực phẩm chức năng bổ phổi sau covid

I. NanoFrance đã nghiên cứu thành công dòng thực phẩm chức năng bổ phổi sau Covid nào?

Viên/Dung dịch uống thải độc phổi, nâng cao sức đề kháng… đều là những dòng sản phẩm bổ phổi đã được NanoFrance nghiên cứu và sản xuất thành công. Về công dụng:

→ Tăng cường thải độc, bảo vệ phổi và họng.

→ Giảm viêm, long đờm, hỗ trợ các vấn đề về bệnh hen, xoang, thở khò khè và khó thở.

→ Tăng miễn dịch, chống oxy hóa, bảo vệ cơ thể khỏi các gốc tự do, hỗ trợ giảm nguy cơ viêm nhiễm.

→ Tránh các cơn đau ngực, khó thở, ho khan, mệt mỏi,….

→ Bảo vệ tế bào phổi trước tác động của môi trường, đồng thời phục hồi chức năng khi phổi bị tổn thương.

Tất cả các dòng thực phẩm chức năng bổ phổi sau Covid đã được thử nghiệm lâm sàng về tính hiệu quả. Đặc biệt, chúng còn giúp chống lại tình trạng phổi bị tổn thương nặng hơn đối với những bệnh nhận mắc lại Covid.

thực phẩm chức năng bổ phổi sau covid

Dòng sản phẩm này được NanoFrance sản xuất dưới nhiều dạng bào chế khác nhau như: viên nén, viên nang cứng, dung dịch uống, cốm – bột.

II. Luôn tự tin về chất lượng thực phẩm chức năng bổ phổi sau Covid của mình!

Với phương châm: “Lấy chất lượng sản phẩm là trọng tâm”, vì vậy NanoFrance luôn luôn tự tin vào tất cả những dòng sản phẩm do công ty sản xuất ra:

1. Công thức hiệu quả, độ an toàn cao

Để có được những dòng thực phẩm chức năng bổ phổi sau Covid hiệu quả, độ an toàn cao, NanoFrance đã chú trọng vào việc đào tạo, phát triển đội ngũ nghiên cứu. Công ty hiện đang sở hữu đội ngũ nghiên cứu là các Dược sĩ có kiến thức chuyên môn cao, hiểu biết sâu rộng về các thành phần, nguyên liệu, thảo dược…

Trước khi hoàn thiện công thức mẫu gửi tới khách hàng, chúng buộc phải trải qua nhiều công đoạn đánh giá, kiểm soát nghiêm ngặt. Nhờ vậy tính an toàn, mức độ hiệu quả đều được NanoFrance kiểm soát chặt chẽ.

quy trình sản xuất TPCN tại NanoFrance

2. Thực phẩm chức năng bổ phổi sau Covid đạt chuẩn GMP

Tất cả các dòng TPCN đều được NanoFrance sản xuất tại nhà máy đạt chuẩn GMP với diện tích lên đến 15.000m², năng suất trung bình khoảng 3 triệu sản phẩm/năm. Nhà máy sản xuất thực phẩm chức năng bổ phổi sau Covid đáp ứng được đầy đủ các yêu cầu về:

  • Dây chuyền sản xuất: hiện đại, đồng bộ, công nghệ cao, tự động 100%
  • Khu vực sản xuất rộng: Chia khu riêng biệt, gồm kho nguyên vật liệu, sản xuất trực tiếp, khu vực đóng gói, kho thành phẩm
  • Môi trường sản xuất đạt chuẩn GMP: ánh sáng, nhiệt độ, áp suất

Công ty đang sở hữu nhiều dây chuyền hiện đại, cho phép sản xuất được tất cả các dạng bào chế của TPCN như: viên nén, viên nang cứng, cốm bột, dung dịch.

gia công thực phẩm chức năng bổ phổi sau covid

3. Sản phẩm được kiểm soát chất lượng chặt chẽ

Từng công đoạn trong quá trình sản xuất đều có sự giám sát chặt chẽ của đội ngũ chuyên gia. Tại đây, đội ngũ này sẽ thực hiện đánh giá các thông số thành phần sản phẩm, chỉ số an toàn, độ đồng đều… → Đảm bảo rằng: Công ty tạo ra được những sản phẩm chất lượng nhất.

III. Cam kết đáp ứng đơn hàng của đối tác nhanh chóng!

Lý do nào khiến NanoFrance tự tin vào khả năng đáp ứng được yêu cầu về tốc độ sản xuất đơn hàng của đối tác?

→ Nắm sẵn trong tay nhiều công thức độc đáo, đột phá

→ Các dịch vụ liên quan đến: Giấy tờ – hồ sơ, thiết kế chuyên nghiệp

→ Khả năng sản xuất nhanh nhờ máy móc dây chuyền hiện đại, năng suất cao

So với những đơn vị sản xuất tương tự trên thị trường, thời gian sản xuất của công ty có thể ngắn hơn khoảng 10-20%.

gia công thực phẩm chức năng tại NanoFrance

Bạn muốn gia công dòng thực phẩm chức năng bổ phổi sau Covid? Với lợi thế về công thức, dây chuyền, tốc độ sản xuất, NanoFrance hoàn toàn tự tin có thể đáp ứng được tất cả yêu cầu và trở thành đối tác sản xuất chiến lược của bạn.

Đừng quên liên hệ ngay với chúng tôi!

26 views


098 6859777

098 6859777

Liên hệ