Dịch vụ

NanoFrance có nhận gia công viên xông hay không?

Ngoài sử dụng trực tiếp dược liệu hay các loại tinh dầu, chúng ta hoàn toàn có thể sử dụng viên xông để xông hơi mũi, miệng, cơ thể. Đây là một dòng sản phẩm đặc biệt, được đánh giá cao bởi tính tiện lợi, khả năng bảo quản lâu. Vậy NanoFrance có nhận gia công viên xông hay không? Đọc ngay bài viết dưới đây để biết đáp án!

I. Viên xông là gì? Chúng có những đặc điểm gì?

1. Viên xông là gì?

Viên xông là một dòng sản phẩm có dạng giống như viên nang mềm. Trong thành phần của nó có chứa gelatin và các hoạt chất, chiết xuất thảo dược khác. Để sử dụng, bạn cần hòa tan chúng với nước sôi trong nồi (tương tự như tinh dầu). Dạng bào chế của dòng sản phẩm này có thể được xếp vào “viên nang mềm”.

gia công viên xông

2. Đặc điểm nổi bật của viên xông hơi

Dưới đây là một số đặc điểm nổi bật của dòng sản phẩm này:

→ Tiện dụng, dễ sử dụng, dễ bảo quản

→ Có thể sử dụng đa dạng: sử dụng trong nồi đun thông thường, đèn xông hương, nến xông hương, máy xông hơi

→ Tác dụng vượt trội: hỗ trợ giảm viêm đường hô hấp do virus, vi khuẩn, giúp thông mũi, mát họng…

Hiện nay, các loại viên xông hơi đều có thành phần gồm nhiều loại tinh dầu phổ biến như: sả, bưởi, ngải cứu, bạc hà, keo ong, tía tô, lá bình bát…

gia công viên xông

Vậy NanoFrance có sản xuất gia công viên xông hơi hỗ trợ người bệnh hay không? Phần sau của bài viết này sẽ cho bạn đáp án!

II. NanoFrance có nhận gia công viên xông hơi hay không?

Muốn sản xuất một sản phẩm nhất định, cần phải có dây chuyền gia công phù hợp. Vì vậy, trước khi đưa ra kết luận: NanoFrance có khả năng sản xuất viên xông hơi hay không, hãy cùng tìm hiểu thêm về nhà máy sản xuất của công ty:

1. Bốn dầy chuyền sản xuất tại nhà máy sản xuất TPCN của NanoFrance

Nhà máy sản xuất thực phẩm chức năng đạt chuẩn GMP của NanoFrance hiện đang sở hữu hệ thống dây chuyền máy móc hiện đại bậc nhất hiện nay. 100% máy móc tự động này đều được nhập khẩu từ các nước dẫn đầu về công nghệ trên thế giới. Công ty đang sở hữu 4 dây chuyền máy móc hiện đại gồm:

  • Dây chuyền sản xuất viên nang cứng
  • Dây chuyền gi công viên nén
  • Dây chuyền sản xuất cốm bột
  • Dây chuyền gia công dung dịch

Nhờ 4 dây chuyền này, NanoFrance đã tạo ra rất nhiều dòng sản phẩm chất lượng, có tính hiệu quả cao.

dây chuyền sản xuất của NanoFrance

2. NanoFrance có gia công viên xông hơi hay không?

Như đã nói ở phần đầu của bài viết này, viên xông được bào chế dưới dạng viên nang mềm. NanoFrance hiện chưa đầu tư dây chuyền sản xuất riêng biệt cho dạng bào chế nang mềm → Công ty KHÔNG nhận gia công viên xông hơi hoặc bất kì dòng sản phẩm dạng bào chế nang mềm nào!

Mặc dù không nhận sản xuất viên xông hơi nhưng NanoFrance vẫn có khả năng gia công tinh dầu xông hơi. Ưu điểm của các sản phẩm tinh dầu:

→ Nồng độ tinh dầu cao, chiết xuất dược liệu có độ tinh khiết cao

→ Công thức thành phần đa dạng, đem lại hiệu quả cao trong quá trình xông hơi

→ Dây chuyền sản xuất đạt chuẩn GMP

→ Tất cả các sản phẩm đều được kiểm soát chặt chẽ từ nguyên liệu đầu vào từng công đoạn sản xuất, quá trình bảo quản.

Nhờ hệ thống máy móc hiện đại, đã giúp NanoFrance có thể sản xuất được khoảng 3 triệu sản phẩm/năm. Vì vậy, công ty sẽ đáp ứng tốt yêu cầu về thời gian sản xuất của đối tác: Sản xuất nhanh, trả hàng đúng hẹn, đúng số lượng, chất lượng đã cam kết!

dây chuyền sản xuất tinh dầu của NanoFrance

Ngoài ra, công ty cũng cung cấp dịch vụ gia công trọn gói gồm: Tư vấn công thức – Hoàn thiện giấy tờ – Thiết kế bao bì – Gia công – Marketing, giúp khách hàng tiết kiệm thời gian cho công đoạn sản xuất. Đừng quên liên hệ với chúng tôi nếu bạn có nhu cầu gia công, sản xuất các loại tinh dầu hỗ trợ xông, điều trị Covid!

48 views


098 6859777

098 6859777

Liên hệ