Dịch vụ

NanoFrance – Top 10 nhà máy sữa bột Việt Nam uy tín nhất!

NanoFrance tự hào là 1 trong số 10 nhà máy sữa bột Việt Nam được đánh giá cao nhất hiện nay (số liệu tính đến cuối năm 2022). Việc đánh giá và xếp hạng vị trí của các nhà máy gia công sản xuất sữa dựa trên 3 tiêu chí sau đây:

 • Quy mô: Diện tích, năng suất
 • Số lượng dòng sản phẩm đã sản xuất thành công
 • Chất lượng của đội ngũ nhân viên
 • Sự cải tiến và thay đổi để kịp với xu hướng phát triển của thế giới

Trong bài viết này, hãy cùng tìm hiểu chi tiết về nhà máy sản xuất sữa bột của NanoFrance để biết được lý do tại sao chúng tôi lại được đánh giá cao đến như vậy!

nhà máy sản xuất sữa bột Việt Nam

I. Nhà máy sữa bột Việt Nam có quy mô lớn – sản lượng cao!

1. Một số thông tin cơ bản về nhà máy sản xuất sữa bột của NanoFrance

Tổng diện tích của nhà máy sữa bột của NanoFrance đạt gần 6.000m² và nằm trong khuôn viên của nhà máy sản xuất Thực phẩm chức năng của NanoFrance. Nhà máy được xây dựng theo chuẩn Quốc tế với:

 • Từng khu vực sản xuất được phân chia theo chuẩn 5S
 • Hệ thống dây chuyền sản xuất hiện đại, chuẩn FDA, GMP
 • Môi trường sản xuất được giám sát và kiểm soát chặt chẽ đáp ứng tiêu chuẩn sản xuất Quốc tế

Tại NanoFrance, các bước trong quy trình sản xuất đều được diễn ra trong không gian khép kín, đảm bảo hạn chế tối đa sức ảnh hưởng của môi trường bên ngoài đến chất lượng sản phẩm!

nhà máy sản xuất sữa bột Việt Nam

2. Khám phá các dây chuyền sản xuất sữa bột tại NanoFrance

Để tạo ra được nhà máy gia công sữa bột theo chuẩn Quốc tế, NanoFrance đã chi một nguồn vốn không nhỏ cho dây chuyền, máy móc, thiết bị phục vụ sản xuất sữa bột. 100% hệ thống dây chuyền sản xuất được NanoFrance nhập khẩu từ các “cường quốc” sản xuất sữa như: Nhật Bản, EU, Mỹ, New Zealand…

Dây chuyền sản xuất được ứng dụng những công nghệ sản xuất tiên tiến nhất, tự động hoàn toàn. Các thiết bị trong dây chuyền gia công sản xuất sữa bột tại NanoFrance gồm có:

 • Hệ thống thiết bị phun sấy và tạo hạt sữa
 • Hệ thống máy trộn đồng nhất 3 chiều
 • Hệ thống máy chiết rót đóng gói tự động: Dây chuyền đóng hũ (lon) và dây chuyền đóng túi (gói)
 • Hệ thống thiết bị thanh trùng hũ (lon) sản phẩm
 • Hệ thống máy dán nhãn

Nhờ sự hỗ trợ của hệ thống máy móc hiện đại đã giúp NanoFrance vừa nâng cao được năng suất vừa đảm bảo được chất lượng của sản phẩm. Năng suất trung bình tại nhà máy của NanoFrance có thể đạt 100 triệu sản phẩm/năm.

dây chuyền sản xuất tại NanoFrancedây chuyền sản xuất tại NanoFrance

Dây chuyền sản xuất sữa bột tại NanoFrance

II. Nhà máy gia công sữa bột đã sản xuất thành công gần 100 dòng sản phẩm khác nhau!

Tính đến cuối năm 2022, nhà máy sữa bột của NanoFrance đã sản xuất thành công gần 100 dòng sữa bột khác nhau cho rất nhiều đối tác. Thị trường đang cần dòng sản phẩm gì? Dòng sữa bột nào đang có trên thị trường? – Nhà máy của chúng tôi đều sản xuất được!

Dòng sữa bột dành cho trẻ em: Nhóm sữa dành cho trẻ từ 6 tháng tuổi trở lên như: Sữa non, sữa giúp phát triển chiều cao, sữa giúp phát triển trí não, bột ăn dặm…

Sữa bột dành cho phụ nữ mang thai: Sữa giúp bổ sung dưỡng chất cho mẹ và bé, sữa bột giúp mẹ có thai kỳ khỏe mạnh, sữa bột giúp mẹ lợi sữa…

Sữa bột dành cho chế độ ăn đặc biệt (Dinh dưỡng Y học): Sữa tiểu đường, sữa cho người U – xơ sau xạ trị, sữa cho người bệnh thận, sữa cho người bệnh Gout…

Sữa bột có nguồn gốc từ thực vật: Các loại sữa hạt, sữa ăn chay, sữa rau củ…

Các dòng sản phẩm hỗ trợ làm đẹp: Bữa ăn thay thế, sữa cho người ăn kiêng, sữa giúp đẹp da – đẹp dáng…

dây chuyền sản xuất tại NanoFrancedây chuyền sản xuất tại nhà máy sữa bột Việt Nam NanoFrance

Sữa đóng hũ và sữa đóng túi tại NanoFrance

Về quy cách đóng gói sữa bột, NanoFrance cũng đem đến cho khách hàng 2 quy cách đóng gói:

 • Sữa đóng lon (hũ): Hũ nhựa, Hũ thiếc dạng trơn, dập vân nổi, hũ sữa kiểu dáng nhập khẩu…
 • Sữa đóng túi (gói): Gói vuông, gói dài…

Với từng dạng quy cách đóng gói, chúng tôi cũng có nhiều trọng lượng đóng gói khác nhau, đáp ứng tất cả yêu cầu từ phía khách hàng.

III. Nhà máy sữa bột Việt Nam sở hữu đội ngũ nhân viên giàu chuyên môn, kinh nghiệm

Đội ngũ nghiên cứu sản phẩm (R&D) của NanoFrance đang được đánh giá rất cao cả về trình độ chuyên môn cũng như kinh nghiệm sản xuất:

 • Tất cả các thành viên trong đội ngũ nghiên cứu đạt trình độ Dược sĩ trở lên: Gần 60% trong số đó đạt trình độ Thạc sĩ, Tiến sĩ.
 • Có kinh nghiệm ít nhất 5 năm trong lĩnh vực nghiên cứu Dược, Thực phẩm dinh dưỡng
 • Quy mô đội ngũ nghiên cứu: Gần 70 thành viên

Theo điểm đánh giá, đội ngũ R&D này đang nằm trong top 3 những đội ngũ nghiên cứu tại các nhà máy sản xuất sữa hiện nay.

phòng nghiên cứu tại nhà máy sữa bột Việt Nam

IV. Một trong những nhà máy sản xuất sữa bột dẫn đầu về công nghệ sản xuất

Ngay từ ngay đầu thành lập, NanoFrance đã hiểu rõ được tầm quan trọng của công nghệ trong việc “nâng tầm chất lượng sản phẩm”. Vì lý do đó, chúng tôi đã rất chú trọng đến việc chuyển giao công nghệ sản xuất.

NanoFrance là một trong những công ty sản xuất sữa bột đã chuyển giao và ứng dụng thành công nhiều công nghệ sản xuất hiện đại vào sản xuất, trong đó có thể kể đến:

Công nghệ sản xuất sữa bột hòa tan chuyển giao từ EU: Giúp hạt bột sữa được mịn hơn, khả năng hòa tan trong nước tốt hơn, không vón cục, để lại cặn.

Công nghệ bảo toàn dưỡng chất từ Nhật Bản: Giúp giữ được hàm lượng chất dinh dưỡng cao nhất trong các sản phẩm.

Đây chỉ là 2 trong số rất nhiều công nghệ hiện đại được nhận chuyển giao từ các quốc gia dẫn đầu về sản xuất sữa như: Mỹ, EU, Nhật, New Zealand…

Sữa tiểu cho người tiểu đường Gluzabet

Sữa cho người tiểu đường Gluzabet được sản xuất tại nhà máy của NanoFrance

Nhà máy hiện đại – Năng suất lớn – Đội ngũ nghiên cứu có trình độ cao – Sản phẩm đa dạng – Công nghệ sản xuất tiên tiến: Đây là những lý do quan trọng giúp NanoFrance nằm trong top những nhà máy sữa bột Việt Nam tốt nhất hiện nay!

Với những lợi thế đang có cũng những gì đang làm được, NanoFrance tự tin sẽ trở thành đối tác sản xuất gia công sữa bột hàng đầu của bạn!

96 views


098 6859777

098 6859777

Liên hệ