Dịch vụ

Tại sao nên gia công trà thảo mộc tại NanoFrance?

Bạn có biết: Ngoài sản xuất các loại viên uống, dung dịch hỗ trợ phòng ngừa – điều trị bệnh tật, NanoFrance còn nhận gia công trà thảo mộc? Với 5 ưu điểm có 1-0-2 dưới đây, chúng tôi tự tin sẽ trở thành đối tác sản xuất hàng đầu của bạn!

I. Gia công trà thảo mộc với nguồn nguyên liệu chọn lọc, chuẩn GACP

Hiểu rõ tầm quan trọng của nguồn nguyên liệu đầu vào trong việc tạo ra sản phẩm chất lượng, NanoFrance đã kết hợp các vùng trồng dược liệu chuẩn GACP để nuôi trồng và kiểm soát dược liệu.

Giải thích về tiêu chuẩn GACP-WHO: GACP là viết tắt của Good Agricultural and Collection Practices (Thực hành sản tốt nuôi trồng và thu hái). “GACP-WHO” là chứng nhận Thực hành sản tốt nuôi trồng và thu hái của Tổ chức y tế thế giới (WHO). Đây là tập hợp các nguyên tắc, tiêu chuẩn kỹ thuật nhằm đảm bảo an toàn, chất lượng và hiệu quả của dược liệu.

Vùng trồng dược liệu chuẩn GACP

Tiêu chuẩn GACP-WHO rất chặt chẽ, bao gồm các công đoạn như: Chọn dược liệu, chọn giống, lựa chọn địa điểm nuôi trồng, chỉ tiêu về thuốc bảo vệ thực vật, phân bón, quy trình chăm sóc, thu hái, sơ chế dược liệu, bảo quản thành phần. Điều này cũng góp phần tạo ra nguồn dược liệu chứa hàm lượng dinh dưỡng cao, không chứa thành phần độc hại.

II. Trà thảo mộc không chỉ để uống mà còn có tác dụng phòng ngừa bệnh tật

Với lợi thế về đội ngũ nghiên cứu giàu chuyên môn, kinh nghiệm, NanoFrance đã sản xuất thành công rất nhiều loại trà thảo mộc với nhiều tác dụng khác nhau như:

  • Thanh nhiệt, giải độc, mát gan
  • Trà thảo mộc giúp tăng sức đề kháng, phòng ngừa bệnh tật
  • Trà thảo mộc bổ sung chất dinh dưỡng
  • Trà thảo mộc hỗ trợ giảm cân, đẹp da, giữ dáng

NanoFrance cũng tự tin trong việc tiên phong sản xuất trà thảo mộc với những tác đụng độc đáo, mới lạ.

gia công trà thảo mộc

III. Gia công trà thảo mộc đa dạng – Đáp ứng đầy đủ yêu cầu của đối tác

Đến với NanoFrance, bạn sẽ tim được sản phẩm đáp ứng đầy đủ yêu cầu cả về công dụng, quy cách đóng gói.

→ Về công dụng: trà thảo mộc giúp thanh nhiệt, giải độc, mát gan, giúp tăng sức đề kháng, bổ sung dinh dưỡng, phục hồi thể trạng, trà thảo mộc giúp giảm cân.

→ Về quy cách đóng gói: trà thảo mộc được đóng gói thành nhiều dạng như gói – túi, trà túi lọc, trà dạng hũ…

dây chuyền gia công trà thảo mộc

IV. Quy trình sản xuất trà thảo mộc nghiêm ngặt, chuẩn GMP

Trà túi thảo dược được NanoFrance sản xuất trên dây chuyền hiện đại, chuẩn GMP, khép kín. Các bước trong quy trình gia công sản xuất trà thảo mộc gồm:

Bước 1: Kiểm tra nguyên liệu đầu vào

Nguyên liệu sẽ được lấy trực tiếp từ khu vực nuôi trồng và bảo quản trong kho. Trước khi nhập kho, nguyên liệu sẽ được lấy mẫu và đánh giá chất lượng, các chỉ số dinh dưỡng.

Bước 2: Kiểm soát chất lượng nguyên liệu

Trước khi đưa vào khu vực sản xuất nguyên liệu cũng sẽ được kiểm tra đánh giá lại chất lượng. Nếu đủ điều kiện, nguyên liệu sẽ được đưa trực tiếp vào khu vực sản xuất và tiến hàng các bước tiếp theo.

Bước 3: Phun sấy, trộn đồng nhất nguyên liệu

Nguyên liệu sẽ được đưa vào hệ thống phun sấy tạo hạt tự động. Nguyên lý hoạt động của máy phun sấy tầng sôi: Không khí sạch được gia nhiệt trước sẽ kết hợp với tá dược dính được phun vào buồng sấy. Các hạt sẽ được hình thành các phân tử bột lơ lửng được thấm ướt trực tiếp với dung dịch tá dược và có khả năng dính với tiểu phân tử khác.

Với loại trà bột có nhiều thành phần, sẽ trải qua công đoạn trộn đồng nhất các thành phần lại với nhau.

phun sấy tầng sôi nguyên liệu

Bước 4: Đóng gói túi trà

Nguyên liệu sẽ được đưa đến khu vực đóng gói thành túi – gói (hoặc hũ) theo từng trọng lượng nhất định. Dây chuyền hiện đại sẽ tự động đo trọng lượng, chiết rót và đóng túi.

Bước 5: Đóng gói bao bì bên ngoài

Thành phẩm sẽ được chuyển đến khu vực đóng gói bao bì bên ngoài. Tại đây, sản phẩm sẽ được: đóng hộp, dán tem chống hàng giả, co màng sản phẩm. Sau khi hoàn thành, chúng sẽ được đóng thùng và chuyển đến khu vực kho dành riêng cho thành phẩm.

Bước 6: Lưu mẫu và đánh giá chất lượng thành phẩm

Các chuyên gia của NanoFrance sẽ lựa chọn lưu mẫu và kiểm nghiệm một số thành phẩm ngẫu nhiên để đánh giá chất lượng của sản phẩm.

sản xuất trà thảo mộc chuẩn GMP

V. Sản xuất trà thảo mộc ĐỘC QUYỀN – TRỌN GÓI

Bạn có ý tưởng kinh doanh nhưng chưa có công thức? Chưa biết bắt đầu từ đâu? Đừng lo! Chúng tôi cung cấp dịch vụ sản xuất trà thảo mộc trọn gói! NanoFrance hỗ trợ bạn:

  • Tư vấn công thức sản phẩm
  • Thiết kế bao bì sản phẩm
  • Hoàn thiện đầy đủ giấy tờ pháp lý
  • Sản xuất sản phẩm
  • Giải pháp truyền thông, thương hiệu

Đặc biệt, NanoFrance còn hỗ trợ đối tác sản xuất gia công độc quyền: Công thức độc quyền, bao bì độc nhất, giải pháp truyền thông riêng biệt.

dây chuyền sản xuất chuẩn GMP

Bạn có nhu cầu sản xuất và quan tâm đến dịch vụ gia công trà thảo mộc của NanoFrance? Đừng quên liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ chi tiết!

187 views


098 6859777

098 6859777

Liên hệ