Giới thiệu

NANOFRANCE TỰ HÀO LÀ THƯƠNG HIỆU UY TÍN TRONG LĨNH VỰC NGHIÊN CỨU VÀ SẢN XUẤT TPCN

Với hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại, cùng sự hỗ trợ của đội ngũ chuyên gia đầu ngành, Nanofrance tự hào là một trong những thương hiệu uy tín nhất trong lĩnh vực gia công thực phẩm chức năng

Công ty TNHH sản xuất DP công nghệ cao Nanofrance sở hữu nhiều lợi thế mà không phải đơn vị gia công – sản xuất TPCN nào cũng có được.

1. Nanofrance có hệ thống trang thiết bị hiện đại, đồng bộ

Ngay từ bước đầu tiên gia nhập lĩnh vực nghiên cứu và sản xuất TPCN, ban lãnh đạo Nanofrance đã xác định chất lượng sản phẩm phải được đặt lên hàng đầu. Đó chính là lý do Nanofrance quyết định đầu tư dây chuyền trang thiết bị hiện đại và đồng bộ, được nhập khẩu từ các quốc gia tiên tiến trên thế giới.

Quy trình sản xuất tại Nanofrance cũng hoàn toàn khép kín và đáp ứng được những tiêu chuẩn khắt khe mà Bộ y tế đã đề ra.

2. Nguồn nguyên liệu đạt chất lượng cao

Tại Nanofrance, nguồn nguyên liệu đầu vào luôn luôn được chọn lựa hết sức khắt khe. Ý thức rõ chất lượng của nguyên liệu đầu vào sẽ quyết định giá trị thành phẩm nên ban lãnh đạo công ty luôn sát sao ngay từ khâu tìm kiếm ban đầu. Các nguyên liệu được sử dụng đều có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, nhập khẩu trực tiếp từ các nước phát triển như Thái Lan, Đan Mạch, Nhật Bản…

Để có thể mang lại cho đối tác những sản phẩm có chất lượng cao nhất, đội ngũ sáng lập Nanofrance còn định hướng sẽ xây dựng vùng nguyên liệu chuyên biệt của công ty. Điều này không những giúp Nanofrance kiểm soát được chất lượng sản phẩm một cách tuyệt đối mà còn giúp cho các đối tác của công ty hoàn toàn yên tâm vì sự chủ động nguyên liệu cho những lô hàng có số lượng lớn.

3. Đội ngũ nhân sự có trình độ cao và nhiệt huyết

Không chỉ sở hữu nguồn nguyên liệu chất lượng cao, hệ thống trang thiết bị máy móc hiện đại, đồng bộ, Nanofrance còn tự hào vì có đội ngũ CBCNV giỏi chuyên môn và giàu nhiệt huyết.

Ý thức rõ con người là yếu tố nòng cốt trong phát triển doanh nghiệp, nên ngay từ khâu tuyển dụng Nanofrance đã vô cùng quan tâm đến lý tưởng công việc và trình độ chuyên môn của nhân sự. Tại Nanofrance nhân sự thuộc tất cả các phòng ban đều làm việc theo tôn chỉ: chất lượng sản phẩm luôn là ưu tiên hàng đầu, lợi ích của người tiêu dùng phải được đặt lên cao nhất.

Mỗi một sản phẩm của Nanofrance trước khi đến tay người tiêu dùng phải trải qua quy trình sản xuất khép kín sau đó phải tiếp tục vượt qua sự kiểm định gắt gao, đảm bảo đầy đủ các yêu cầu về chất lượng của Bộ y tế mới được đưa ra thị trường để phục vụ cộng đồng.

4. Công tác kiểm tra và đảm bảo chất lượng nghiêm ngặt

Bộ phận QA (đảm bảo chất lượng) và  QC (kiểm tra chất lượng) tại Nanofrance làm việc độc lập, khách quan để đưa ra những kết luận chính xác về chất lượng của nguyên liệu đầu vào và thành phẩm đầu ra.

Bộ phận QC được trang bị đầy đủ các máy móc hiện đại phục vụ kiểm nghiệm về vật lý, hóa học, vi sinh như: máy siêu âm, máy đo PH, máy đo độ dẫn điện, máy đo độ tan rã, máy kiểm tra độ ẩm, kính hiển vi, máy HPLC… Tất cả các thiết bị kể trên đều được nhập khẩu trực tiếp từ các nước phát triển như Rumani, Nhật Bản, Mỹ…

Các đối tác của Nanofrance cũng luôn luôn đánh giá rất cao công ty trong công tác kiểm tra và đảm bảo chất lượng sản phẩm.

5. Sự công nhận của cơ quan chức năng và các đối tác

Nhờ thực hành tốt công tác thiết kế, lắp đặt nhà xưởng, đáp ứng tốt điều kiện vệ sinh, quy trình sản xuất khép kín, chăm sóc tốt cho sức khỏe người lao động…công ty TNHH sản xuất DP Công nghệ cao Nanofrance đã được Bộ y tế cấp các chứng nhận GMP (chứng nhận thực hành sản xuất tốt), chứng nhận ATVSTP và chứng nhận ISO 9001 – 2015.

Không chỉ được cơ quan chức năng công nhận về đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn thực hành sản xuất tốt, Nanofrance còn được nhiều đối tác và khách hàng tin tưởng vào năng lực sản xuất. Minh chứng cho điều này chính là rất nhiều đối tác đã chọn Nanofrance để hợp tác lâu dài như: CTCP Phát triển thương mại và sản xuất Á Âu, công ty TNHH Hóa dược phẩm Hồng Thái, CTCP Đông trùng hạ thảo Vinh Gia, CTCP Dược mỹ phẩm CVI, CTCP Thương mại Center…

Với những ưu thế vượt trội kể trên Nanofrance đã  và đang từng bước trở thành một trong những thương hiệu uy tín nhất trong lĩnh vực gia công – sản xuất TPCN tại Việt Nam.

887 views


098 6859777

098 6859777

Liên hệ