Giới thiệu

Nhà máy sản xuất thực phẩm chức năng NanoFrance

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT DP CÔNG NGHỆ CAO NANOFRANCE

Nanofrance là nhà máy sản xuất thực phẩm chức năng hoạt động theo dây chuyền công nghệ khép kín, tuân thủ nguyên tắc một chiều đạt tiêu chuẩn chất lượng cao.

Với hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại và sự hỗ trợ của hội đồng Giáo sư, Tiến sĩ đầu ngành, Nanofrance luôn không ngừng nghiên cứu, bào chế, sản xuất các sản phẩm TPCN có nguồn gốc tự nhiên với tiêu chí an toàn và hiệu quả cao.

Với đội ngũ CB.CNV giàu kinh nghiệm, trình độ cao và tràn đầy nhiệt huyết, Nanofrance đã nhanh chóng trở thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất thực phẩm chức năng. Chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm công nghệ cao kết hợp giữa tinh hoa truyền thống và y học hiện đại, gắn kết lợi ích của doanh nghiệp với sức khỏe cộng đồng và sự phát triển của xã hội. Vì vậy Nanofrance luôn tự hào là lựa chọn hàng đầu của khách hàng khi hợp tác nghiên cứu, sản xuất các sản phẩm thực phẩm chức năng chất lượng cao.

Bên cạnh việc tìm kiếm, ứng dụng khoa học – công nghệ hiện đại vào cải tiến sản xuất, Nanofrance còn chú trọng nâng cao chất lượng nguồn nhân lực. Xác định con người chính là tài sản lớn nhất của công ty, nên Ban lãnh đạo Nanofrance luôn quan tâm đến việc đào tạo và xây dựng lộ trình phát triển cho từng CB.CNV. Chính vì thế mà Nanofrance được toàn thể các nhân sự xem như ngôi nhà thứ hai của mỗi người.

Với định hướng xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, thái độ làm việc cởi mở, thân thiện và đoàn kết nên Ban giám đốc đã chỉ đạo  tổ chức rất nhiều chương trình đào tạo nâng cao kỹ năng nghiệp vụ chuyên môn, hoạt động giao lưu văn hóa văn nghệ,  hoạt động tham quan, du lịch hàng năm.

Chính nhờ những hoạt động đa dạng nói trên mà đội ngũ CB.CNV của Nanofrance ngày càng trưởng thành hơn, năng động, sáng tạo hơn trong công việc. Ban giám đốc công ty khẳng định sẽ tiếp tục quan tâm và chăm lo đời sống vật chất và tinh thần của cán bộ công nhân viên nhiều hơn nữa để anh chị em có thể yên tâm công tác và làm việc.

Với phương châm “Hợp tác để cùng thành công” Nanofrance chắc chắn sẽ là sự lựa chọn tốt nhất cho quý khách hàng cũng như CBCNV để đồng hành trên con đường phát triển lâu dài.

HÃY ĐẾN VỚI NANOFRANCE ĐỂ CẢM NHẬN TỪ ĐIỀU NHỎ NHẤT !

Một số hình ảnh về nhà máy sản xuất thực phẩm chức năng của công ty TNHH sản xuất DP công nghệ cao Nanofrance :

nhà máy sản xuất thực phẩm chức năng

Nanofrance cam kết là đối tác tin cậy và là sự lựa chọn uy tín của các doanh nghiệp khi muốn gia công các sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe chất lượng cao. Nanofrance sở hữu đội ngũ nhân sự được bồi dưỡng bởi những chuyên gia, nhà nghiên cứu hàng đầu tại Việt Nam để hướng tới năng lực làm việc chuyên nghiệp, sáng tạo đáp ứng những yêu cầu ngày càng cao của xã hội.

Bên cạnh yếu tố con người, Nanofrance cũng đầu tư nhiều máy móc, trang thiết bị, dây chuyền sản xuất hiện đại nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm.

nhà máy sản xuất thực phẩm chức năng

Nhà máy sản xuất thực phẩm chức năng Nanofrance hợp tác chặt chẽ với các cơ quan chức năng, tuân thủ đúng các quy định pháp lý trong hoạt động sản xuất thực phẩm chức năng của Cục ATVSTP, Cục sở hữu Trí tuệ, Viện tiêu chuẩn chất lượng Việt Nam(đăng ký mã vạch sản phẩm thực phẩm chức năng), Viện thực phẩm chức năng Việt Nam, Viện kiểm nghiệm, nghiên cứu dược và thiết bị y tế quân đội. Quy trình sản xuất khép kín được thực hiện nghiêm ngặt từ kiểm soát chất lượng nguyên liệu đầu vào cho đến chất lượng thành phẩm đầu ra.

nhà máy sản xuất thực phẩm chức năng

nhà máy sản xuất thực phẩm chức năng

nhà máy sản xuất thực phẩm chức năng

Để được tư vấn gia công và sản xuất liên hệ:

Công ty TNHH Sản Xuất DP Công Nghệ Cao NanoFrance
Nhà máy: Khu công nghiệp Đồng Văn IV, Xã Đại Cương, Huyện Kim Bảng, Tỉnh Hà Nam.
Văn Phòng: BT5, Lô B6, Ngõ 214 Nguyễn Xiển, P.Hạ Đình, Q.Thanh Xuân, TP.Hà Nội.
Hotline:  0986 859 777

5.700 views


098 6859777

098 6859777

Liên hệ