Dịch vụ

Gia công men vi sinh cho bé: Bé khỏe – Mẹ an tâm!

Men vi sinh là các chế phẩm chứa các vi sinh sống tốt cho hệ tiêu hóa, giúp cân bằng hệ vi khuẩn đường ruột, thúc đẩy tiêu hóa thức ăn, ngăn ngừa vi khuẩn có hại… NanoFrance nhận gia công men vi sinh giúp ổn định đường ruột, ngừa táo bón, tiêu chảy, tăng cường sức đề kháng cho trẻ!

I. Men vi sinh KHÔNG phải là men tiêu hóa!

Rất nhiều người nhầm lẫn giữa men vi sinh và men tiêu hóa vì chúng đề có lợi cho đường ruột. Tuy nhiên 2 dòng sản phẩm này KHÔNG phải là một!

1. Hiểu đúng về việc gia công men vi sinh

Men vi sinh còn được gọi là probiotic. Về mặt bản chất, chúng là các vi sinh tốt cho hệ tiêu hóa. Bổ sung probiotic sẽ giúp cân bằng hệ vi khuẩn đường ruột. Probiotic hoàn toàn khác với prebiotic. 

Prebiotic giúp tạo môi trường để các vi khuẩn có lợi phát triển, thực chất đây là chất xơ. Trên thực tế, các men vi sinh hiện nay đều bổ sung 2 loại này để cải thiện sức khỏe đường ruột.

gia công men vi sinh

2. Men tiêu hóa là gì?

Men tiêu hóa là các hợp chất có tác dụng như enzym tiêu hóa, giúp tiêu hóa thức ăn, tương tự như enzym ở nước bọt, dạ dày… Dưới tác động của men tiêu hóa, thức ăn được cắt nhỏ các liên kết trong thức ăn trở thành các dạng nhũ tương giúp cho lớp niêm mạc ruột có thể hấp thụ một cách dễ dàng vào máu nuôi dưỡng cơ thể.

Nói cách khác: Đây là sản phẩm giúp hỗ trợ tiêu hóa bằng cách bổ sung cách chất giúp tiêu hóa tốt hơn.

men tiêu hóa

Hiện nay, NanoFrance nhận gia công cả 2 dòng sản phẩm hỗ trợ tiêu hóa là men vi sinh và men tiêu hóa. Không chỉ sản xuất sản phẩm dành riêng cho trẻ em, chúng tôi còn nhận sản xuất sản phẩm dành cho người lớn, người cao tuổi…

II. NanoFrance nhận gia công men vi sinh: Đa tác dụng – Đa dạng loại bào chế!

1. NanoFrance nhận gia công men vi sinh với nhiều tác dụng

Đội ngũ nghiên cứu của R&D đã nghiên cứu và đưa vào sản xuất thành công nhiều dòng sản phẩm men vi sinh với nhiều tác dụng như:

  • Phòng ngừa và hỗ trợ điều trị rối loạn tiêu hóa
  • Giúp cải thiện tình trạng biếng ăn
  • Giúp tăng cường hấp thu dưỡng chất, nâng cao sức đề kháng
  • Hỗ trợ phát triển chiều cao và trí não

Trong thành phần của các loại men vi sinh thường có chứa các loại lợi khuẩn như: Bacillus clausii, Bacillus subtilis, Lactobacillus.

gia công men vi sinh

2. Sản xuất đa dạng dạng bào chế – Đáp ứng tất cả yêu cầu của đối tác!

Với dòng sản phẩm giúp hỗ trợ tiêu hóa này, NanoFrance đang sản xuất dưới 2 dạng bào chế là: Cốm – bột và Dung dịch. Ưu điểm của 2 dạng bào chế này: Dễ hấp thu, dễ sử dụng, hấp thu nhanh. Sản phẩm được đóng gói thành các dạng quy cách sau:

→ Cốm – bột: Đóng túi, đóng hũ – lọ với nhiều trọng lượng khác nhau.

→ Dung dịch: Đóng chai – lọ, đóng túi, đóng ống bẻ

Dù bạn có yêu cầu về công thức, dạng bào chế, quy cách đóng gói nào, NanoFrance đều có thể đáp ứng được yêu cầu của bạn!

thực phẩm chức năng dạng ống

III. Khi sản xuất men vi sinh cho trẻ, NanoFrance đã chú ý đến điều gì?

Trong quá trình nghiên cứu công thức, gia công men vi sinh cho trẻ em, NanoFrance đã chú trọng đến 3 điểm dưới đây:

1. Thành phần an toàn cho trẻ

Là sản phẩm dành cho trẻ em nên NanoFrance ĐẶC BIỆT chú trọng đến độ an toàn:

  • Trẻ em có thể sử dụng được
  • Trẻ em có thể tiêu hóa và hấp thụ được
  • Thành phần an toàn cao, không gây kích ứng cho người sử dụng

Trong suốt quá trình nghiên cứu, đội ngũ R&D sẽ thử nghiệm và đánh giá độ ổn định của sản phẩm trong thời gian dài, đảm bảo độ an toàn và chất lượng tốt nhất.

2. Hương vị dễ uống

Hương vị rất quan trọng với sản phẩm dành cho trẻ em, vì vậy trong các sản phẩm của mình, NanoFrance cũng rất chú trọng đến hương vị. NanoFrance thường bổ sung thêm một số hương vị “hút” trẻ em như: vị trái cây, vị siro…

3. Quy trình sản xuất chặt chẽ – nghiêm ngặt

Men vi sinh được NanoFrance sản xuất trên dây chuyền chuẩn GMP, quy trình sản xuất nghiêm ngặt. Từng công đoạn sản xuất đều có sự giám sát của các chuyên gia, đảm bảo tạo ra những sản phẩm chất lượng nhất, an toàn nhất cho trẻ em!

gia công men vi sinh

Ngoài nhận gia công sản xuất, NanoFrance còn hỗ trợ khách hàng đầy đủ các dịch vụ khác như: Hỗ trợ tư vấn nghiên cứu công thức sản phẩm – Thiết kế bao bì – Hoàn thiện thủ tục hồ sơ – Marketing.

Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn chi tiết!

132 views


098 6859777

098 6859777

Liên hệ